Wifi Trên Máy Tính Dell Ins N3452B Không Nhận

Mạng internet được dùng trong 1 vài năm trở lại đây, mọi người kết nối trên các thiết bị như smartphone, tablet, laptop, máy tính…. với việc dùng mạng không dây wifi thì tiện dụng hơn nhiều trong công việc, bạn làm việc ngay tại quán cafe, trung tâm thương mại… mà không lo bị gián đoạn hoặc là không kết nối được. Nhưng vì tiện dụng quá mà nhiều khi nó gặp những bất lợi không muốn như Wifi Trên Máy Tính Dell Ins N3452B Không Nhận!

wifi-tren-may-tinh-dell-ins-n3452b-khong-nhan

Dưới đây là những việc cần làm nếu trên biểu tượng mạng không dây không được kết nối, không có thông tin kết nối gì cả.

TẠI SAO WIFI TRÊN MÁY TÍNH DELL INS N3452B KHÔNG NHẬN

Tìm nút chuyển mạch phần cứng hoặc phím chức năng đặc biệt trên máy tính bật hoặc vô tình bị tắt. Bật nút nguồn xem có phải là vấn đề hay không. Nếu bạn đang sử dụng bộ điều hợp mạng không dây USB, hãy đảm bảo rằng nó đã được cắm đúng. Windows, các bức tường, đồ nội thất, điện thoại di động, đồ kim loại và tất cả các vật cản khác ảnh hưởng đến sức mạnh của tín hiệu không dây. Nếu được hãy di chuyển gần hơn với nguồn tín hiệu không dây. Đối với mạng gia đình, hãy thử đặt router không dây ở vị trí trung tâm trong nhà hơn.

wifi-tren-may-tinh-dell-ins-n3452b-khong-nhan

Liên Hệ Kĩ Thuật TạiSửa Chữa Máy Tính Văn Phòng

Khởi động lại hoặc đặt lại bộ định tuyến, điểm truy cập không dây: Nếu bạn có quyền truy cập vào router không dây, tắt nguồn và khởi động lại thiết lập lại tín hiệu, đôi khi cho phép bạn kết nối. Đôi khi, thời tiết hoặc nhiễu loạn điện đặt lại thiết bị không dây về trạng thái mặc định của chúng. Nếu gần đây có cơn bão ở khu vực bạn ở hoặc mưa gió, hãy thử kết nối với bộ định tuyến bằng cách sử dụng cài đặt mặc định được cung cấp trong hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu bạn sử dụng cài đặt mặc định, bạn sẽ cần phải thiết lập lại bất kỳ cài đặt tùy chỉnh nào, chẳng hạn như bảo mật không dây thiết yếu tránh tình trạng Wifi Trên Máy Tính Dell Ins N3452B Không Nhận!

Thông thường, máy tính sẽ tự động tìm các mạng không dây mới có sẵn và cho phép bạn chọn một mạng kết nối. Tuy nhiên, một số mạng không dây được thiết lập để được ẩn. Nếu bạn không thể tìm thấy tên của một mạng trong danh sách các mạng không dây có sẵn của mình, hãy tìm hiểu từ chủ sở hữu mạng để đăng nhập .

KHẮC PHỤC WIFI TRÊN MÁY TÍNH DELL INS N3452B KHÔNG NHẬN TẠI PHÙNG GIA

Đảm bảo card mạng tự động được cài đặt:  Hầu hết các router không dây được thiết lập như các máy chủ , cho phép máy tính và các thiết bị khách hàng khác tham gia vào mạng vì vậy địa chỉ IP của họ không cần phải được cài đặt thủ công. Kết nối mạng không dây tự động trong Windows XP.

wifi-tren-may-tinh-dell-ins-n3452b-khong-nhan

Cập nhật trình điều khiển card mạng và hệ điều hành:  Các lỗi về cài đặt gây ra sự cố với kết nối mạng – mạng đã lỗi thời, bộ định tuyến không dây đã được nâng cấp gần đây … Trước tiên hãy thử cập nhật hệ thống; đi đến Windows Update đề nghị cập nhật cho cả hệ điều hành và bộ điều hợp mạng; cũng ghé thăm trang web của router để xem nếu có các bản cập nhật firmware có sẵn .

Windows cố gắng khắc phục sự cố không dây hoặc cung cấp thêm sự khắc phục sự cố. Nhấp chuột phải vào biểu tượng kết nối mạng trên thanh trạng thái và chọn “Repair” (Windows XP) hoặc “Diagnose and Repair” (Vista / Windows 7).

Nếu không có gì thay đổi thì hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Phùng Gia để khắc phục Wifi Trên Máy Tính Dell Ins N3452B Không Nhận! Nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *