Tôi có thể kết nối máy tính xách tay với modem internet không?

Một cái gật đầu (giống như một Arris Surfboard) cho một kết nối, ethernet. Bạn có thể kết nối laptop của bạn với vấn đề này, không phải vấn đề, sử dụng DHCP / Automatic configuration và nó sẽ hoạt động tốt.

toi-co-the-ket-noi-may-tinh-xach-tay-voi-modem-internet-khong

2 cảnh báo:

Không có Tường lửa. Vì vậy, bạn cần tường lửa máy tính của bạn để snuff, bởi vì nó là khá nhiều mở rộng.

Bạn chỉ có kết nối mà không có bộ định tuyến. Khi bạn chuyển đổi, bạn phải cấp nguồn cho modem.
Bạn thậm chí có thể chia sẻ WIFI qua PC của bạn (PC của bạn hoạt động như một bộ định tuyến thô sơ), nhưng bạn không thể chia sẻ kết nối có dây.’
Modem comcast có thể có một bộ định tuyến đơn giản tích hợp bên trong, vì vậy nó có thể cung cấp wifi trong nhà của bạn. Bạn sẽ chỉ cần cấu hình máy tính xách tay của bạn để sử dụng mạng wifi đó và sau đó bạn sẽ có truy cập internet là tốt.
Vâng. Bạn có thể làm điều đó với một cáp ethernet hoặc hầu hết các modem được cung cấp comcast cũng là một bộ định tuyến phát sóng wi-fi. Nếu bạn kết nối với cáp ethernet, nó sẽ không yêu cầu bạn nhập tên người dùng và mật khẩu.
Bạn sẽ có thể kết nối bất kỳ máy tính nào để comcast! Modem cung cấp kết nối. Nếu bạn có “bộ định tuyến / modem Comcast” (nghĩa là có nhiều lỗ cắm ethernet ở mặt sau) thì bạn có thể sử dụng nhiều máy tính cùng một lúc. Nếu bạn chỉ có một MODEM (một jack đơn cho máy tính) mua một bộ định tuyến để kết nối với jack đó! Sau đó, bạn có thể có wifi, có dây, vv tất cả kết nối cùng một lúc. Tôi sử dụng, máy tính xách tay, PC, máy tính bảng, điện thoại, máy ảnh, tất cả các kết nối đều không có vấn đề gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *