Tìm Hiểu Về Máy Chiếu Đa Dụng BenQ MH530

Tìm Hiểu Về Máy Chiếu Đa Dụng BenQ MH530 – BenQ MH530 là một máy chiếu video nhỏ gọn và giá cả phải chăng được thiết kế cho cả giải trí gia đình và kinh doanh / sử dụng trong lớp học.

tim-hieu-ve-may-chieu-da-dung-benq-mh530

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

MH530 kết hợp công nghệ DLP (Digital Light Processing) . Điều này có nghĩa là những hình ảnh được tạo ra bởi một con chip với gương phản chiếu nhanh chóng nghiêng . Một bóng đèn được sử dụng để phóng ánh sáng ra khỏi gương, và những mẫu phản ánh ánh sáng sau đó đi qua một bánh xe màu phân chia nhanh, và, cuối cùng, qua một ống kính và lên màn hình.

MH530 cũng có thể hiển thị cả hình ảnh 2D và 3D (phụ thuộc vào nội dung).

Trước khi đi vào kết nối, thiết lập, sử dụng, và đánh giá của BenQ MH530, đây là một số tính năng bổ sung quan trọng.

MH530 có khả năng xuất ra một lượng ánh sáng trắng tối đa là 3200 ANSI lumens . Điều này có nghĩa là máy chiếu này được thiết kế để cung cấp hình ảnh có thể xem được thậm chí ở những nơi có thể có một số ánh sáng xung quanh, chẳng hạn như phòng khách hoặc phòng họp trung bình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sản lượng ánh sáng màu ít hơn , do đó lượng ánh sáng tăng lên trong phòng, độ sáng màu sẽ ảnh hưởng lớn hơn độ sáng trắng.

MH530 cung cấp một số chế độ cài đặt màu / hình ảnh sẵn có (Dynamic, Presentation, SRGB, Cinema, 3D, User 1, User 2).

tim-hieu-ve-may-chieu-da-dung-benq-mh530

Năng động cung cấp độ sáng và độ tương phản cao nhất mong muốn trong một phòng có ánh sáng xung quanh hiện diện, nhưng có thể cường độ cao trong một căn phòng tối hoàn toàn.

Trình bày cung cấp sự cân bằng màu sắc phù hợp hơn với máy tính và màn hình máy tính xách tay.

Khả năng màu sRGB rất hữu ích cho những người trong Business and Education, vì những hình ảnh được chiếu bằng chế độ sRGB sẽ trông giống như trên màn hình LCD sRGB

Tỷ lệ cạnh và dải hình ảnh
Đặc trưng của tất cả các máy chiếu video có sẵn cho mục đích sử dụng chung, MH530 có Native 16×9 Screen Aspect Ratio , nhưng cũng tương thích 16×10, 4×3, và 2.35: 1.

MH530 có thể chiếu hình ảnh từ 40 đến 300 inch theo kích thước theo đường chéo dựa trên sự kết hợp giữa tỷ lệ khung hình 16×9 và khoảng cách chiếu của màn hình. BenQ cung cấp một biểu đồ chi tiết hơn cho các kích thước màn hình cụ thể và khoảng cách của máy chiếu trong hướng dẫn sử dụng.

tim-hieu-ve-may-chieu-da-dung-benq-mh530

Dịch Vụ Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

Kích thước / Trọng lượng của máy chiếu
Benq MH530 có kích thước nhỏ gọn 11,4 inch (rộng) x 8,7 inch (sâu) x 3,7 inch (Cao), và chỉ nặng 4,32 lbs.

Những gì đi kèm trong hộp
Các phụ kiện đi kèm với MH530 bao gồm điều khiển từ xa bằng pin, dây nguồn có thể tháo rời, cáp màn hình máy tính, CD-Rom (hướng dẫn sử dụng), hướng dẫn sử dụng nhanh, thẻ bảo hành.

Các phụ kiện tùy chọn bao gồm gắn trần , kính 3D , bộ kết nối không dây HDMI , và tất nhiên, đèn thay thế .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *