Thực hiện điều chỉnh trỏ chuột trái thân thiện

Thực hiện điều chỉnh trỏ chuột trái thân thiện – Đó là một thế giới trung tâm, với tất cả mọi thứ từ bút chì cho chuột máy tính mong muốn bạn là người thuận tay phải. Đây là cách bạn có thể đào tạo con chuột và con trỏ trong Windows 7 và Vista để tôn trọng sự thuận lợi của bạn.

Thật dễ dàng để chuyển chuột sang chế độ thuận tay trái. Nhập “chuột” trong tìm kiếm trình đơn Start, và chọn mục đầu tiên.

thuc-hien-dieu-chinh-tro-chuot-trai-thien

→  Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất

Chọn hộp “Chuyển đổi nút chính và nút phụ” để chuột của bạn thân thiện hơn. Bây giờ nút chọn chính của bạn là nút bên phải của bạn, và nút phụ (thường được gọi là nhấp chuột phải) là nút bên trái.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lúng túng khi chọn các mục trên màn hình với bàn tay trái bằng các con trỏ mặc định. MSDN có một bộ con trỏ miễn phí được thiết kế dành cho người dùng thuận tiện, có thể khắc phục sự cố này cho bạn. Các con trỏ này giống hệt như các con trỏ Aero mặc định trong Windows 7 và Vista, ngoại trừ chúng được đảo ngược để làm cho chúng tốt hơn cho việc sử dụng tay trái.

Các con trỏ có sẵn trong 3 kích cỡ: bình thường, lớn, và cực lớn. Những tệp thông thường có kích thước giống với các tệp mặc định trong Windows 7; cảm thấy tự do để lựa chọn các kích cỡ khác nếu bạn thích chúng. Nhấp vào từng liên kết để tải về tất cả 6 con trỏ cho kích thước của bạn ( liên kết dưới đây ).

Nhấp vào “Tôi đồng ý” sau khi chọn con trỏ để chấp nhận thỏa thuận cấp phép và tải chúng xuống.

Một khi bạn đã tải về tất cả 6 con trỏ, hãy chọn tab Pointers trong hộp thoại Mouse Properties. Nhấp vào con trỏ để thay đổi, và sau đó nhấp vào Duyệt để chọn con trỏ mới.

Trình duyệt tới thư mục bạn đã tải về các con trỏ mới của bạn, chọn đúng con trỏ, và nhấp vào Mở.

Làm điều này cho mỗi trong số 6 con trỏ để được thay đổi. Lạ, con trỏ Bận (quả cầu màu xanh quay) là một con trỏ tĩnh, vì vậy bạn có thể không muốn thay đổi nó. Tất cả những người khác nhìn và hành động giống như các đối tác tiêu chuẩn của họ.

Đây là các con trỏ được thay đổi, và tương đương của chúng trong các con trỏ mặc định:

thuc-hien-dieu-chinh-tro-chuot-trai-thien

Liên hệ: Học Sửa Máy Tính Cơ Bản

Sau khi thay đổi tất cả các con trỏ, hãy nhấp vào Lưu dưới dạng … để lưu lược đồ chuột này để bạn có thể dễ dàng chọn nó trong tương lai. Cuối cùng nhấn Ok để đóng hộp thoại Mouse Properties và chấp nhận các thay đổi.

Bây giờ con trỏ của bạn sẽ dễ dàng hơn để sử dụng thuận tay trái!

Cho dù bạn là người thuận tay trái hay thuận tay trái, bạn có thể thưởng thức các con Aero trong Windows 7 hoặc Vista theo cách phù hợp nhất cho bạn. Thật không may, nhiều con chuột vẫn được thiết kế cho người thuận tay phải, nhưng thủ thuật này sẽ giúp bạn tận dụng tốt nhất con chuột.

Chúng tôi đã bao gồm tất cả 6 con trỏ cho bạn trong một tệp zip mà bạn có thể tải về tại đây . Điều này sẽ làm cho bạn dễ dàng hơn để có được tất cả chúng với nhau mà không cần phải tải chúng riêng lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *