Thời hạn sử dụng bóng đèn máy chiếu

Thời hạn sử dụng bóng đèn máy chiếu – Thời hạn sử dụng của bóng đèn chiếu là gì? Cụ thể, tôi quan tâm đến 2200mp. Tôi hiểu rằng cuộc sống sử dụng được đánh giá ở mức 2000 giờ (2500 ở chế độ sinh thái), nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về thời gian một bóng đèn có thể ngồi trong kho và nếu nó sẽ làm suy giảm theo thời gian khi nó được lưu trữ.

Hãy thận trọng khi mua thêm bóng đèn để lưu trữ. Dell sẽ không tôn trọng bảo hành trên bóng đèn 91 ngày sau khi mua …. mặc dù bóng đèn được đánh giá theo định kỳ đến 2000 giờ. Vì vậy, …. nếu bạn rời khỏi bóng đèn trên kệ của bạn (trong bao bì ban đầu của nó) trong 90 ngày …. và sau đó cắm nó vào ngày 91 …. và nó không hoạt động …. tốt, bạn vừa mất $ 550. Đây là những gì tôi đã nói với đại diện của Dell.

thoi-han-su-dung-bong-den-may-chieu

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Tôi chỉ có một vấn đề tương tự với bóng đèn 3200mp của tôi. Tôi đã mua máy chiếu vào tháng Chín để bảo hành 90 ngày kết thúc. Trong tháng qua, có một hình ảnh nhấp nháy gây phiền nhiễu của hình ảnh đã xuất hiện, và nhấp nháy đang dần dần tồi tệ hơn. Các dây tóc của rung động dưới sức nóng dữ dội (hoặc đó là tất cả những gì tôi có thể hình dung được) và bóp méo hình ảnh. Bóng đèn 257 giờ. Bóng đèn bị lỗi. Khi mua máy chiếu, tôi được cho biết rằng bóng đèn được định mức đến 2000 giờ. Họ thậm chí quảng cáo trên trang web, “bóng đèn bền chắc này sẽ cho bạn khoảng 2000 giờ độ sáng tuyệt vời, sắc nét và rõ ràng.” 257 giờ dường như không bền, gần 2000 giờ, tuyệt vời, cũng không sắc nét với tôi. Tôi đang được Dell nói rằng tôi phải mua một bóng đèn mới với chi phí đầy đủ. Điều này là không thể chấp nhận được nhưng, 

Tôi sử dụng máy chiếu như một công cụ giảng dạy trong một trường học. Có hàng trăm khi hàng trăm sinh viên xem tên của Dell trên một sản phẩm kém như vậy hàng ngày. Tôi đã có học sinh phàn nàn về việc làm thế nào để hình ảnh trên màn hình ổ đĩa cho họ hạt. Tôi chỉ đơn giản nói với họ rằng Dell đã sản xuất một sản phẩm kém và họ sẽ không làm bất cứ điều gì để giải quyết vấn đề. Họ phỏng đoán để không mua bất cứ thứ gì từ Dell theo ý riêng của họ.

thoi-han-su-dung-bong-den-may-chieu

Liên hệ: Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

Dell thực sự đang tự bắn vào chân. Những sinh viên này đang về nhà và nói với bố mẹ mình rằng Dell là ai. Hàng trăm phụ huynh quyết định không mua qua Dell … và họ nói với bạn bè của họ rằng họ đã nghe nói rằng Dell không tạo ra các sản phẩm có chất lượng. Word lây lan nhanh.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là mua một máy chiếu khác. Không bị cám dỗ bởi giá thấp …. giá thấp hơn = chất lượng thấp hơn. Tôi đã học được bài học của mình. Tôi sẽ không mua lại Dell.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *