Tăng Tốc Độ CPU Máy Tính Lenovo Ideapad Yoga 510

Tăng Tốc Độ CPU Máy Tính Lenovo Ideapad Yoga 510 – CPU là trái tim của máy tính. CPU chậm không phải lúc nào cũng là lỗi cơ học. Tốc độ và sức mạnh của bộ vi xử lý thay đổi trong suốt quá trình chạy của hệ thống. Tuy nhiên, làm thế nào bạn sử dụng hết chức năng. Bài này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu loại bỏ các vấn đề chậm chạp của CPU. Nếu bạn không có bộ xử lý lõi kép, bạn không thể thiết lập mối quan hệ cốt lõi.

tang-toc-cpu-may-tinh-lenovo-ideapad-yoga-510

Lưu ý đặc biệt : Các vấn đề CPU chậm liên quan đến các lỗi registry làm chậm máy tính Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TỐC ĐỘ CPU MÁY TÍNH LENOVO IDEAPAD YOGA 510

BƯỚC 1: Đặt mối quan hệ giữa CPU – nó chậm có nghĩa là nó đang làm việc quá tải để cung cấp ứng dụng cho máy tính. Hầu hết mọi người buộc nó liên tục chạy các decathlon nhiều mà không nghỉ ngơi. Tuy nhiên, CPU là bộ phận duy nhất có nhiều lõi, bạn có khả năng sử dụng Windows để gán các công việc khác nhau cho các lõi khác nhau trên CPU. Cách duy nhất là chạy tường lửa và chống vi rút để xử ý những thứ  không cần thiết.

tang-toc-cpu-may-tinh-lenovo-ideapad-yoga-510

Mở Trình quản lý nhấn CRTL + ALT + DELETE. Một khi bạn đã kéo lên Task Manager. Bạn nên chọn ứng dụng mà bạn muốn gán cho CPU. Khi nó bị chậm sẽ sử dụng cả hai lõi để xử lý một ứng dụng có chức năng tương tự. Trong Task Manager, chọn ứng dụng > Quyền ứng dụng > Nhấp đặt mức độ.

Nếu bạn chưa biết Tăng Tốc Độ CPU Máy Tính Lenovo Ideapad Yoga 510, bạn muốn giảm số lượng các chương trình bằng cách sử dụng msconfig. Hoặc cắt giảm yêu cầu xử lý CPU bằng cách sử dụng một trình dọn dẹp registry

TĂNG TỐC ĐỘ CPU MÁY TÍNH LENOVO IDEAPAD YOGA 510 ĐƠN GIẢN

BƯỚC 2: Ngắt phần cứng có thể chiếm hơn 20% bộ vi xử lý mất mát. Đây thường là một trong những thủ phạm lớn nhất của CPU quá tải. Sự cố phần cứng do một số nguồn gây ra. Vấn đề là cáp rời, một thiết bị USB nặng tài nguyên hoặc một trình điều khiển có vấn đề. Hai yêu cầu đầu tiên bạn sửa chữa vấn đề với việc định vị lại hoặc xóa bỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải thực hiện thêm một vài bước để khắc phục sự cố CPU chậm chạp do một trình điều khiển bị lỗi gây ra. Nhấp vào Bắt đầu > Control Panel > Hệ thống > tab Phần cứng. Nhấp Trình quản lý thiết bị để hiển thị danh sách đầy đủ các trình điều khiển phần cứng được cài đặt. Nhấp chuột phải và chọn Properties để đánh giá trạng thái và khắc phục sự cố thiết bị phần cứng.

tang-toc-cpu-may-tinh-lenovo-ideapad-yoga-510

Trong Vista bạn có thể liên hệ với quản lý thiết bị theo phương pháp sau: Bắt đầu > Control Panel > Phần cứng và Âm thanh > Trình quản lý thiết bị >  chuột phải và chọn Properties để đánh giá trạng thái và khắc phục sự cố thiết bị phần cứng

Nếu như không thể xử lý và biết cách Tăng Tốc Độ CPU Máy Tính Lenovo Ideapad Yoga 510 thì liên hệ ngay kỹ thuật để được xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *