Tại Sao Máy Tính Dell Vostro V5568/ i5-7200U Không Sạc Pin

Nhiều người dùng máy tính  không cần thiết thay thế pin máy tính khi họ đã khắc phục sự cố bằng cách đặt lại pin đơn giản hoặc cập nhật trình điều khiển. Nếu bạn đang gặp vấn đề khi sạc pin cho máy tính, đọc bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc!sẽ tìm được lý do Tại Sao Máy Tính Dell Vostro V5568/ i5-7200U Không Sạc Pin.

tai-sao-may-tinh-dell-vostro-v5568-i5-7200u-khong-sac-pin

Pin có tuổi thọ giới hạn (600-1000 lần / lần bỏ hoặc khoảng 2 năm tùy vào cường độ sử dụng) và chúng rất tốn kém để thay thế, do đó, trước khi thải pin (theo cách phù hợp với môi trường!), đảm bảo rằng nó đã thực sự chết.

TẠI SAO MÁY TÍNH DELL VOSTRO V5568/ i5-7200U KHÔNG SẠC PIN KHI LÀM VIỆC

Đặt lại Pin: Để thiết lập lại pin máy tính, bạn sẽ cần phải để pin yếu hoàn toàn. Đảm bảo tất cả công việc sẽ được lưu cho đến khi hệ thống tắt. Khi điều này xảy ra, bạn nên cắm dây nguồn nhưng KHÔNG bật lại máy tính. Đợi cho đến khi bạn tự tin rằng pin đã được sạc lại và bật máy tính lên.

Nếu phương pháp này không khắc phục được vấn đề nạp điện sau đó bạn thử sửa chữa hoặc cập nhật trình điều khiển pin bằng cách tháo cài đặt và cài lại chúng. Bạn sử dụng công cụ cập nhật trình điều khiển để cập nhật.

tai-sao-may-tinh-dell-vostro-v5568-i5-7200u-khong-sac-pin

Liên Hệ Sửa ChữaSửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Cập nhật trình điều khiển: Bạn sẽ cần gỡ cài đặt và cài lại thiết bị có liên quan thông qua quản lý :

– Chọn Bắt đầu > (bấm chuột phải) My Computer > Properties/ Chọn  tab Hardware/ Chọn nút Quản lý thiết bị/ nhấp chuột phải vào ” Phương pháp kiểm soát ACPI của Microsoft ” và nhấp vào gỡ cài đặt.

Tại Sao Máy Tính Dell Vostro V5568/ i5-7200U Không Sạc Pin khi pin không hiển thị cài đặt lại nó, bạn sẽ cần phải: Chọn trình đơn tác vụ/ Chọn Quét cho thay đổi phần cứng.

Bạn sử dụng công cụ để tự động cập nhật trình điều khiển nếu không chắc chắn về những gì bạn yêu cầu. Lỗi điều khiển xảy ra khi Driver đã lỗi thời. Vì lý do này cần phải thường xuyên cập nhật mới. Cách dễ nhất để thực hiện việc này là tự tìm kiếm và tải các trình điều khiển. Kiểm tra pin ngay bây giờ và nếu vẫn còn một vấn đề sạc thì gọi ngay cho chuyên viên sửa.

TẠI SAO MÁY TÍNH DELL VOSTRO V5568/ i5-7200U KHÔNG SẠC PIN SAU KHI TỰ SỬA

Phùng Gia cung cấp dịch vụ sửa chữa với giá mà bất kỳ ai cũng có thể làm được cho dù là lỗi gì đi chăng nữa. Chúng tôi giữ nhiều linh kiện trong kho để có thời gian cung cấp nhanh và hiệu quả, để bạn nhanh chóng nhận lại máy trong thời gian sớm nhất. Máy tính là một khoản đầu tư quan trọng, và bạn muốn nó hoạt động trơn tru như nó đã làm như ngày đầu tiên bạn mua. Cho dù bạn đã vô tình tải xuống một tráng vi-rút hoặc làm vỡ máy tính  và cần thay thế màn hình, Phùng Gia cung cấp các dịch vụ sửa chữa PC nhanh và đáng tin cậy. Bạn tin tưởng chúng tôi để xử lý với sự chăm sóc và điều trị quan trọng nhất. Chuyên viên sẽ chẩn đoán và sửa chữa máy tính một cách nhanh chóng để làm việc lại bình thường.

tai-sao-may-tinh-dell-vostro-v5568-i5-7200u-khong-sac-pin

Phùng Gia sẽ trả lại mọi cậu hỏi khi máy bị lỗi kể cả là Tại Sao Máy Tính Dell Vostro V5568/ i5-7200U Không Sạc Pin, vấn đề này sẽ xử lý cho nháy mắt không lo lắng mà không phải lo ngốn 1 khoản để thay mới. Vậy bạn đang chờ điều gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi, máy tính đang chờ để sửa trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ qua hotline: 0949513333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *