Tại Sao Máy Tính Dell Inspiron 3462 Hỏng Không Lên Nguồn

Bạn nhấn nút nguồn trên máy tính và không có gì xảy ra. Trạng thái này ít gặp, nhưng có nhiều lý do Tại Sao Máy Tính Dell Inspiron 3462 Hỏng Không Lên Nguồn. Triệu chứng duy nhất là đơn giản là “không có gì hoạt động”. Thực tế là khả năng bộ phận quan trọng trên máy tính cần phải thay mới – giống như mainboard hoặc CPU.

tai-sao-may-tinh-dell-inspiron-3462-hong-khong-len-nguon

Chúng tôi sẽ giúp ích sự cố và áp dụng cho Windows trên ổ cứng bao gồm 10/ 8/ 7/ Vista và XP. Các bước từ 1 đến 5 chỉ định cho các hệ điều hành như Linux.

TẠI SAO MÁY TÍNH DELL INSPIRON 3462 HỎNG KHÔNG LÊN NGUỒN

Khi phải va vấp với máy tính không lên, hầu hết ai cũng đều hoảng sợ, lo lắng rằng dữ liệu trên máy sẽ biến mất . Đúng là lý do phổ biến mà máy không lên là vì một phần của phần cứng đã thất bại hoặc gây ra sự cố nhưng không phải là ổ cứng. Nói cách khác, tài liệu, email và video vẫn an toàn – chỉ là không thể truy cập vào lúc này.

tai-sao-may-tinh-dell-inspiron-3462-hong-khong-len-nguon

Nếu máy tính chẳng bật – quạt ngừng chạy và chẳng có đèn trên máy, quan trọng: Bạn chẳng nhìn thấy ánh sáng nguồn điện cung cấp. Điều này xảy ra với bộ sạc nguồn điện mà bạn đang sử dụng. Lưu ý: Đừng lo lắng về màn hình, nếu máy tính không bật vì vấn đề nguồn điện thì màn hình chắc chắn không hiển thị. Đèn màn hình sẽ có màu vàng nếu máy tính ngừng gửi thông tin tới nó.

Bạn muốn biết Tại Sao Máy Tính Dell Inspiron 3462 Hỏng Không Lên Nguồn, khi bạn bật máy tính, nó nhanh chóng tắt máy. Bạn nghe thấy quạt bên trong bật lên, tất cả các đèn bật và sau đó nó sẽ dừng lại. Bạn sẽ không nhìn thấy cái gì ở trên màn hình và có tiếng bíp trên máy trước khi nó tắt đi. Lưu ý: Cũng như trong tình huống trước, đừng lo ngại về trạng thái của màn .

TẠI SAO MÁY TÍNH DELL INSPIRON 3462 HỎNG KHÔNG LÊN NGUỒN

Nếu máy tính tải Windows nhưng sau đó dừng lại và hiển thị màn hình màu xanh với thông tin về nó, Nếu máy tính bật nhưng sau đó dừng lại hoặc treo, không hiển thị một thông báo lỗi nào đó, thông báo lỗi xảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình khởi chạy, trong quá trình tải Windows, đến khi màn hình Windows xuất hiện.

tai-sao-may-tinh-dell-inspiron-3462-hong-khong-len-nguon

Tất cả đều chứng tỏ 1 điều rằng máy tính có trục trặc với phần mềm và bạn phải xem xét lại nhiều khi win cài chưa chính xác. Nhưng tất cả dấu hiệu trên khi được khắc phục nhưng không có chút chuyển biến gì thì hãy tìm ngay tới việc sửa của Phùng Gia trong thời gian sớm. Bởi nhiều khi màn hình mà bạn đang làm việc đã có sự cố và cần có kỹ thuật và xem xét từ phiá chuyên viên. Hãy thông qua số hotline 0949513333 để khắc phục và mang máy tới tiệm để được xem xét bạn cũng sẽ được kỹ thuật giải thích Tại Sao Máy Tính Dell Inspiron 3462 Hỏng Không Lên Nguồn. cố gắng không nên bổ máy nếu như bạn không biết sửa nhé mà nhường lại cho kỹ thuật thì tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *