Tại sao máy chiếu InFocus ScreenPlay 72 cảnh báo thay đèn

Tại sao máy chiếu InFocus ScreenPlay 72 cảnh báo thay đèn – Tuổi thọ của bóng đèn chiếu đã dần dần giảm đi, và làm nhanh hơn trong một hoặc hai năm qua (đơn vị mới trong năm 2006). Bây giờ đến mức đèn mới vẫn mang lại thông báo cảnh báo “Thay bóng đèn”. Đời sống được đánh giá của những bóng đèn này là 1000 giờ, mà tôi hiểu là trường hợp lý tưởng, nhưng nó đã được một sự suy giảm đáng kể. Đèn cuối cùng thậm chí không còn 100 giờ.

tai-sao-may-chieu-infocus-screenplay-72-canh-bao-thay-den

→ Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Trong nghiên cứu của tôi, tôi nhận thấy nhiều chủ máy chiếu (nhiều thương hiệu) phàn nàn về việc giảm tuổi thọ của các thiết bị cũ, và sự đồng thuận chung dường như là sự cung cấp điện và / hoặc điện áp. Một người đã đề cập cụ thể rằng InFocus đã nói với họ rằng thông báo cảnh báo sẽ xuất hiện khi không đầy đủ dòng điện áp qua bóng đèn (như một bóng đèn đang đeo, điều này sẽ xảy ra anyway).

Bất kỳ cách nào để chẩn đoán nếu đây là trường hợp? Có thể sửa chữa điện năng trong một đơn vị như thế này? Tôi rất vui với nó, và sẽ ghét phải thay thế nó.

Thông báo “Thay bóng đèn” xuất hiện với một số bóng đèn thay thế bởi vì chúng không lấy đủ điện từ máy chiếu, vì vậy thông báo xuất hiện do máy chiếu nghĩ rằng bóng đèn mới đang mở ra.

Tôi có cùng một vấn đề. Đã mua một bóng đèn InFocus thay vì một thương hiệu khác và massage đã biến mất. Đây là một vấn đề phổ biến với bóng đèn aftermarket.

1. Hướng dẫn sử dụng của bạn có thể hiển thị sự cần thiết phải ‘Đặt lại’ chỉ báo cảnh báo bóng đèn khi bạn thay đổi bóng đèn. Một số máy chiếu chỉ đơn giản là bật các waring sau một số số giờ hoạt động.

2.Nếu cung cấp điện của bạn đang bắt đầu thất bại nó thường không thành bên điện áp thấp. Điều này sẽ chỉ làm cho bóng đèn kéo dài hơn (và có thể sáng hơn một chút).

3. Tôi khuyên bạn chỉ cần có một bóng đèn dự phòng trong tay và chạy máy chiếu cho đến khi bóng đèn ngừng hoạt động. Sau đó, thay đổi bóng đèn.

tai-sao-may-chieu-infocus-screenplay-72-canh-bao-thay-den

 

Liên Hệ: Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

không chiếu hoặc ánh sáng

Tiếp tục mua một bộ phận quay phim cinnam, tôi có một vấn đề:

Khi tôi bật pico kết nối với ipod, một hình ảnh được chiếu với biểu tượng cinemin; nhưng hai giây sau, không có gì thêm chiếu hoặc ánh sáng mà đi ra khỏi thiết bị.

Bằng cách nhìn vào ống kính tôi có lỗi nhìn thấy một ánh sáng nhỏ ở dưới cùng của thiết bị

Bạn có sử dụng nó với iPhone, iPod hay iPad? Bởi vì nếu bạn là, bạn cần phải sử dụng bộ điều hợp nhỏ. Nó nên cắm vào cổng sạc của iProduct chứ không phải cổng tai nghe, và sau đó cắm phích cắm 3.5mm vào đó. Tôi đã có cùng một vấn đề này, cho đến khi tôi nhận thấy các adapter lol
Nó có thể là dây hoặc adapter. Đôi khi, tôi phải cắm đầu đĩa DVD của tôi trắng thành màu vàng, và màu vàng vào màu trắng để có được hình ảnh. Nó giống như một dây chéo hoặc cái gì đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *