Tại sao Macbook Không Lên Nguồn?

Bạn đã bật MacBook và không có gì xảy ra. Bạn đã thử mọi thứ mà bạn nghĩ để đưa nó trở lại bình thường, nhưng mọi thứ đều không có biến chuyển. Làm những gì bây giờ? Tại sao Macbook Không Lên Nguồn? Mọi người chỉ biết thắc mắc nhưng lại không tìm hướng xử lý cho nó.

tai-sao-macbook-khong-len-nguon

Nhiều người khác sẽ cố gắng tìm ra giải pháp riêng bằng cách sử dụng sức mạnh của Internet và tất cả các lời khuyên họ nghe từ phía những người thân. Họ sẽ thử bất cứ điều gì họ tìm thấy về vấn đề chính xác mà MacBook đang gặp phải, và một số cách sẽ xử lý điều này cho bạn.

LÝ DO TẠI SAO MACBOOK KHÔNG LÊN NGUỒN ?

Nếu MacBook không có dấu hiệu của “sự sống’’, chỉ cần ngắt kết nối bất kỳ thiết bị ngoại vi nào kết nối với hệ thống (máy in và thậm chí cả bàn phím hoặc chuột của bên thứ ba) và chạy nó bằng cách bật nó lên. Nếu mọi thứ tốt hơn và MacBook  khởi động ngay bây giờ, bạn ít nhất cũng biết rằng vấn đề là do thiết bị lỗi kết nối với máy Mac.

Thử rút bộ đổi nguồn ra khỏi ổ cắm điện và từ MacBook. Bây giờ, đảm bảo rằng ổ cắm điện MacBook đã được kết nối với nguồn bằng cách cắm nó vào bất kỳ thiết bị điện nào bạn có gần đó. Sau khi rút phích cắm của thiết bị điện kiểm tra và kiểm tra xem mọi thứ có ổn với nguồn điện hay không, đợi một hoặc hai phút và cắm lại như bình thường.

tai-sao-macbook-khong-len-nguon

Liên Hệ Dịch Vụ NgaySửa Macbook Tại Hà Nội

Khi bạn làm điều đó, đèn LED trên đầu nối của MacBook sẽ sáng lên màu xanh lá cây hoặc màu hổ phách (phụ thuộc vào mức sạc pin của máy). Nếu điều này không xảy ra, bây giờ bạn đã biết rằng pin bị lỗi hoặc  bộ sạc nguồn bị lỗi.

Một vấn đề khác là cổng cắm nguồn đã không hoạt động chính xác. Tìm bất kỳ loại bụi bẩn  bên trong nó cổng mà ngăn nó kết nối các bộ chuyển đổi năng lượng một cách chính xác để MacBook hoạt động bình thường. Trên bộ tiếp hợp, hãy nhanh chóng kiểm tra đầu nối DC cho bất kỳ bụi bẩn nào tồn ở trong và kiểm tra cẩn thận nếu có bất kỳ chân nào bị mất, bị uốn cong, hoặc bị kẹt đó là lý do Tại sao Macbook Không Lên Nguồn?

Đảm bảo rằng MacBook bị mắc kẹt vì một lỗ hổng hệ điều hành hay không. Tất cả bạn phải làm là nhấn phím điều khiển, phím lệnh và nút nguồn ( Ctrl + Cmd + Pwr ) cùng một lúc và nhấn giữ chúng khoảng ba giây để thử khởi động lại máy tính. Nếu điều này hoạt động, MacBook hoạt động và bạn biết rằng mọi thứ đã được OK.

TẠI SAO MACBOOK KHÔNG LÊN NGUỒN ?

Nếu bạn đã cố nâng cấp bộ nhớ của MacBook trước khi gặp sự cố khởi động, bạn phải đảm bảo rằng bộ nhớ đã được cài đặt tương thích với máy tính, hãy kiểm tra xem bộ nhớ đã được cài đặt đúng chưa. Nếu mọi thứ đều ổn với bộ nhớ bổ sung và MacBook vẫn không muốn bật, hãy tháo bộ nhớ mới ra và xem nó có khởi động đúng không. Nếu có, bạn đã tìm ra thủ phạm Tại sao Macbook Không Lên Nguồn?

tai-sao-macbook-khong-len-nguon

Nếu các thủ tục trên không phù hợp và MacBook vẫn còn nguyên vẹn như trước đây, tất cả những gì bạn cần làm là không thể tránh khỏi: lên lịch cuộc hẹn với một cửa hàng bạn đã từng mưa hoặc hãy tới Phùng Gia 1 địa chỉ thân thuộc để làm dịch vụ cho tốt và hiệu quả nhất có thể.

Nếu bạn có những lời khuyên bổ ích và được làm dịch vụ tại Phùng Gia và mong muốn sửa chữa hợp lý cho họ, thì hãy chia sẻ kiến ​​thức với mọi người để họ biết đến những dịch vụ của công ty để làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *