Sửa Tiếng ồn Từ Máy Tính Asus Zenbook 3 UX390UA

Dưới đây là danh sách các thành phần trong máy tính gây ra tiếng ồn bất thường. Để xác định xem các thành phần nào đang gây ra sự cố, hãy kiểm tra phần cứng, chẳng hạn như ổ đĩa CD-ROM, không bật khi tiếng ồn xảy ra. Nếu bạn chỉ gặp phải tiếng ồn khi được truy cập, có khả năng máy đang gây sự cố . nhiều người muốn tìm cách để Sửa Tiếng Ồn Từ Máy Tính Asus Zenbook 3 UX390UA.

sua-tieng-tu-may-tinh-asus-zenbook-3-ux390ua

Nếu tiếng ồn bạn đang gặp phải xảy ra khi máy bật, tác nhân từ những bộ phận quan trọng phía dưới để mọi người hiểu rõ hơn vấn đề.

SỬA TIẾNG ỒN TỪ MÁY TÍNH ASUS ZENBOOK 3 UX390UA HIỆU QUẢ

Theo nhận định của chuyên viên thì thông qua các linh kiện quan trọng sau đây: CD-ROM, DVD hoặc ổ đĩa/ Quạt/ Đĩa mềm/ Ổ cứng/ Modem/ pin, hãy cùng chúng tôi phân tích vấn đề kỹ hơn.

_ Đĩa CD-ROM và các ổ khác tạo tiếng ồn khi được truy cập.

_ Quạt giúp cung cấp thông gió cho các thành phần của máy tính, chúng được lắp với mặt bên hoặc mặt sau của máy tính. Thông thường, hầu hết các quạt sẽ tạo thêm tiếng ồn. Khi điều này xảy ra, đó là một dấu hiệu nhận thấy quạt đã bị hỏng .

_ Quạt CPU làm mát: Mặc dù không được cài đặt trên mọi máy, một số bộ phận này cũng chứa một quạt để giúp giữ cho bộ vi xử lý mát mẻ. Nó cũng không phải là lỗi không phổ biến trong khi bạn đang làm việc trên máy. Hầu hết các máy tính sẽ điều chỉnh tốc độ quạt khi bộ xử lý đang làm việc nhiều hơn, hoặc máy tính đang quá nóng. dưới đây là một số vấn đề gây thêm tiếng ồn từ quạt CPU.

sua-tieng-tu-may-tinh-asus-zenbook-3-ux390ua

+Quạt CPU làm máy rung động.

+Một dây cáp chạm vào quạt làm rung động.

+ Khi bạn bắt đầu hoặc khởi động lại máy tính , quạt kêu lớn hơn bình thường.

Các bước để làm sạch cần tham khảo tại Sửa Tiếng Ồn Từ Máy Tính Asus Zenbook 3 UX390UA để giúp giữ máy tốt hơn.

SỬA TIẾNG ỒN TỪ MÁY TÍNH ASUS ZENBOOK 3 UX390UA NHANH CHÓNG

Ổ cứng máy tính là một vấn đề phổ biến cho tiếng ồn. Nếu có tiếng ồn nào trong số những tiếng ồn này, bạn nên xem xét ổ đĩa cứng, hoặc bạn thay thế ổ cứng vì nó bị lỗi.

Khi kết nối Internet hoặc máy tính khác, bạn nghe tiếng ồn lớn hoặc tiếng ồn cao. Tiếng ồn modem là loa modem tích hợp và là hai máy tính kết nối với nhau và chỉ được nghe khi máy tính đang thiết lập kết nối với máy tính khác.

sua-tieng-tu-may-tinh-asus-zenbook-3-ux390ua

Việc bộ phận cấp điện tạo ra 1 số lượng lớn tiếng ồn bởi vì nó không chỉ cung cấp điện mà còn cung cấp thông gió cho máy tính. Nếu quạt trong nguồn điện trở nên xấu hoặc bẩn, nó gây ra một số lượng quá nhiều tiếng ồn.

Nếu quá nhiều tiếng ồn đến từ quạt bên cạnh nơi bạn cắm cáp điện của máy tính vào, là quạt không hoạt động hoặc không tốt. Chuyên viên khuyên bạn nên làm sạch quạt bằng cách sử dụng khí nén để thổi bụi. Nếu điều này không giải quyết Sửa Tiếng Ồn Từ Máy Tính Asus Zenbook 3 UX390UA , cần phải được thay thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *