Sửa Quạt Máy Tính Dell V5480/i3-4005U Không Làm Việc

Khi quạt làm việc bị lỗi dẫn tới máy tính quá nóng và làm hư hỏng các thành phần nội bộ như CPU, card màn hình, ổ cứng và bo mạch chủ. Trách nhiệm của quạt thường điều chỉnh tốc độ của mình tùy thuộc vào nhiệt được tạo ra bởi máy tính. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng máy tính để chạy video, nó tạo ra khá nhiều nhiệt, làm cho quạt đẩy nhanh tốc độ để điều hòa lượng nhiệt trong máy. Nếu quạt máy tính không làm việc, không khí nóng không tìm được đường để thoát hơi ra ngoài. Bạn phải Sửa Quạt Máy Tính Dell V5480/i3-4005U Không Làm Việc ngay để tránh thiệt hại không đáng có.

sua-quat-may-tinh-dell-v5480i3-4005u-khong-lam-viec

Cách nhanh nhất để biết xem quạt đã ngừng hoạt động hay không là kiểm tra trực quan. Nếu quạt không di chuyển, bạn phải thay thế nó ngay lập tức, trước khi gây hại cho máy nhiều hơn. Mặc dù hầu hết đa phần quạt chạy rất yên tĩnh, bạn sẽ nghe nó di chuyển, đặc biệt là khi chạy ở tốc độ cao. Cánh quạt nghe có vẻ to lên bất thường hoặc gây tiếng ồn bất thường cần phải được thay thế. Khi nghi ngờ, đặt tay lên lỗ thông gió trên máy tính và cảm nhận nếu có không khí di chuyển ra khỏi máy tính thì quạt chạy bình thường còn không thì nó đã lỗi.

DẤU HIỆU CẦN SỬA QUẠT MÁY TÍNH DELL V5480/i3-4005U KHÔNG LÀM VIỆC

Các triệu chứng: Hầu hết các CPU đều có chức năng bảo vệ nhiệt, giúp tắt máy tính nếu quá nóng. Nếu bạn nhận thấy máy tính của mình liên tục tắt hoặc không khởi động đúng, nó là dấu hiệu của một trường hợp quạt bị hỏng hoặc CPU lỗi. Để tránh hư hỏng vĩnh viễn cho các thành phần nội bộ của máy tính, bạn nên thay thế quạt ngay lập tức. Kiểm tra quạt trên vỏ máy và nếu được thì nên mở vỏ máy để đảm bảo quạt CPU hoạt động bình thường. Đối với dòng máy Dell V5480/i3-4005U, thì giá thành thay quạt không tốn kém để thay thế hơn so với những dòng cao cấp như apple hoặc đắt tiền hơn. Bạn dễ tìm thấy tại nơi sửa chữa tại Hà Nội hoặc bạn hãy tìm đến Sửa Quạt Máy Tính Dell V5480/i3-4005U Không Làm Việc để được trợ giúp.

sua-quat-may-tinh-dell-v5480i3-4005u-khong-lam-viec

Liên Hệ Sửa ChữaSửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Kiểm tra nhiệt độ: nếu không thể kiểm tra trực quan quạt, bạn nên kiểm tra nhiệt độ của CPU. Khởi động lại máy, kiểm tra trên màn hình bằng việc bạn sử dụng 1 phần mềm đo lường nhiệt cho máy sẽ báo trên màn để dễ kiểm soát hơn. Bạn thường sẽ tìm thấy một tùy chọn hiển thị nhiệt độ của CPU. Nhiệt độ tối đa cho hầu hết các bộ vi xử lý là 80 độ C, vì vậy bất kỳ số liệu nào cũng phải thấp hơn con số này. Nếu nhiệt độ CPU ở mức hoặc trên 80 độ, hãy nhờ ai đó khám chữa và bổ máy để xem cần thay mới hay không hoặc là tắt máy ngay để tránh những thiệt hại không mong muốn.

LỜI KHUYÊN TRƯỚC KHI SỬA QUẠT MÁY TÍNH DELL V5480/i3-4005U KHÔNG LÀM VIỆC

sua-quat-may-tinh-dell-v5480i3-4005u-khong-lam-viec

Bảo quản mọi thứ đều sạch sẽ và an toàn: mọi người tiết kiệm chi phí cho việc kéo dài tuổi thọ của quạt bằng cách giữ nó sạch sẽ khỏi bụi bẩn và mảnh vỡ của linh kiện do va chạm. Lau sạch bụi ở bên ngoài bằng vải  để loại bỏ bụi hoặc chất bẩn  làm tắc nghẽn quạt và không cho nó xoay. Đối với việc Sửa Quạt Máy Tính Dell V5480/i3-4005U Không Làm Việc, mở hộp và đảm bảo không có bụi nào đang ngăn quạt CPU hoạt động bình thường. Cố gắng không chạm vào bất kỳ thành phần nào trực tiếp mà không liên quan, bạn phải cần tới 1 chuyên viên đáng tin cậy để khắc phục nhanh chóng và tốt hơn, hãy gọi cho chúng tôi thông qua số 0949513333 để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *