Sửa Nguồn Máy Tính Lenovo Z5170

Sửa Nguồn Máy Tính Lenovo Z5170 – Trong trường hợp này, chúng tôi muốn loại trừ và đảm bảo rằng nó không liên quan tới bo mạch chủ?

sua-nguon-may-tinh-lenovo-z5170

Việc đầu tiên phải làm là thực hiện một kiểm tra trực quan ngắn trên hệ thống của chính nó. Có phải tất cả các thành phần đúng không? Nếu hệ thống bật, tất cả quạt quay? Nếu bo mạch chủ có đèn LED(màu xanh lá cây có nghĩa mọi thứ đều ổn)? Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy thử đặt lại các thành phần cần thiết và thử bắt đầu lại hệ thống.

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP SỬA NGUỒN MÁY TÍNH LENOVO Z5170

Nếu có vấn đề với bộ nhớ RAM hoặc CPU, cho biết có vấn đề hay không. Thứ hai để thử xem bo mạch chủ có còn tồn tại hay không là xác nhận lỗi (hoặc tiếng bíp) khi cố gắng khởi động hệ thống với các thành phần chính bị thiếu (ví dụ như CPU, RAM, ….). Dĩ nhiên, điều này giả định rằng hệ thống vẫn còn hoạt động. Ví dụ, nếu bạn loại bỏ bộ nhớ RAM từ hệ thống máy tính và cố gắng để chạy lại, phản ứng lỗi tiếng bíp? Lưu ý rằng có vài bo mạch chủ hiện đại không còn hỗ trợ mã beep. Để biết thêm chi tiết về mã lỗi beep của bo mạch chủ khác nhau và ý nghĩa của chúng, vui lòng tham khảo từ các chuyên viên.

sua-nguon-may-tinh-lenovo-z5170

Trong một số trường hợp, nó thực sự là nguồn cung cấp có vấn đề và không phải là bo mạch chủ. Bạn cần xem lại nguồn để tránh những hiện tượng đáng tiếc không may xảy ra cho máy tính.

Sửa Nguồn Máy Tính Lenovo Z5170 – Cuối cùng, việc đầu tiên và nhanh nhất sẽ được đặt lại CMOS bằng cách tháo pin . Thật không may, nếu bạn chẩn đoán ở trên và không giúp đỡ được gì, bạn cần nên thay 1 bo mạch chủ mới. Không có cách nào thực sự để biết tại sao hoặc làm thế nào để biết bo mạch chủ chết, khác với các bộ phận điện tử khác. Tất cả các bộ phận cuối cùng đều chết; đó là một điều bình thường, đôi khi bo mạch chủ chết vì bị thiếu nguồn cung cấp, chất lượng thấp.

SỬA NGUỒN MÁY TÍNH LENOVO Z5170 CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Nếu bạn biết bo mạch chủ đã chết làm màn hình không bật, nên thử và sửa chữa, nhưng nó không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Bạn sẽ cần hiểu biết vững chắc về các thành phần điện, như tụ điện, ….. Bạn cần hiểu được nguy cơ sốc điện, mà rất khó để kiểm tra xem tụ điện đã chết trên bo mạch chủ hay chưa.

sua-nguon-may-tinh-lenovo-z5170

Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, họ mua bo mạch chủ mới tốt hơn để thay cái cũ và quan trọng là sẽ cải thiện được hình ảnh của máy tính hiển thị. Trong trường hợp này, tốt nhất nên thay thế, nếu quá cũ. Nếu như bạn không biết Sửa Nguồn Máy Tính Lenovo Z5170 thì nên gọi ngay cho kỹ thuật để được giải đáp và tư vấn về những gì ban muốn thực hiện. Ngoài ra, bạn nhận được vài lời khuyên tốt về việc bảo vệ máy tính, bởi nó cực kỳ hữu ích và quan trọng đối với bạn cho hiện tại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *