Sửa Nguồn Máy Tính Lenovo Thinkpad X1 Yoga 20FRA005VN

Có một số lý do khiến máy tính không bật nguồn, vì vậy điều quan trọng là bạn phải Sửa Nguồn Máy Tính Lenovo Thinkpad X1 Yoga 20FRA005VN nêu ở dưới đây.

sua-nguon-may-tinh-lenovo-thinkpad-x1-yoga-20fra005vn

Trước khi bắt đầu quá trình khắc phục, hãy đảm bảo bạn đã bật mọi nút nguồn liên quan đến hệ thống để kiểm tra vấn đề.

KHẮC PHỤC – SỬA NGUỒN MÁY TÍNH LENOVO THINKPAD X1 YOGA 20FRA005VN

Kiểm tra các kết nối cáp điện máy tính bị ngắt kết nối. Một dây cáp gặp sự cố hoặc điện chưa được nối trực tiếp là một trong những lý do hàng đầu khiến máy tính không bật.

Mặc dù máy tính chạy bằng pin, cũng nên đảm bảo rằng bộ sạc AC đã được cắm đúng, ít nhất trong thời gian Sửa Nguồn Máy Tính Lenovo Thinkpad X1 Yoga 20FRA005VN. Nếu bạn thường xuyên cắm nguồn, nhưng nó đã  lỏng lẻo và pin không được nạp đủ, máy tính không bật cũng vì lý do này.

Xem lại nguồn để xác minh điện đang được cung cấp. Máy sẽ không bật nếu nó không nhận được nguồn điện, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng nguồn hoạt động bình thường.

sua-nguon-may-tinh-lenovo-thinkpad-x1-yoga-20fra005vn

Kiểm tra xem chuyển đổi điện áp cung cấp điện đã được đặt chính xác nếu bạn đang dùng laptop. Điện áp đầu vào cho bộ cấp nguồn (PSU) không khớp với cài đặt chính xác máy tính không bật nguồn.  Hãy tháo pin chính trong máy chỉ thử sử dụng điện AC.

Khắc Phục Nguồn Máy Tính Lenovo Thinkpad X1 Yoga 20fra005vn – Kiểm tra nút nguồn trên mặt trước máy tính và thay thế nếu biết lỗi nằm ở đó. Tùy thuộc vào cách thiết kế máy tính, bạn sử dụng nút đặt lại trong thời gian chờ để bật máy.

Một số bo mạch chủ có nút nguồn nhỏ được tích hợp trong bảng, cung cấp một cách dễ dàng hơn. Nếu nút nguồn của trường hợp này gặp vấn đề thì bạn cần phải được thay thế.

SỬA NGUỒN MÁY TÍNH LENOVO THINKPAD X1 YOGA 20FRA005VN HIỆU QUẢ

Lưu ý: nhưng việc thay thế bo mạch chủ nhanh chóng, dễ dàng hoặc không tốn kém. Cần nhờ tới sự hỗ trợ từ phía các kỹ thuật với những lời khuyên khắc phục sự cố khác mà chúng tôi đã đưa ra ở trên trước khi thay thế bo mạch chủ tốt hơn. Chúng tôi nhắc nhở bạn nên gọi điện trước cho kỹ thuật để xác nhận rằng bo mạch chủ là tác nhân khiến máy tính không bật lên.

sua-nguon-may-tinh-lenovo-thinkpad-x1-yoga-20fra005vn

Nếu như bạn xử lý mọi vấn đề nhưng lại không có biến chuyển tốt hơn thì điện ngay tới số 0949513333 để được các kỹ thuật hướng dẫn nhanh chóng và kịp thời quan trọng là họ sẽ biết nên làm gì và khắc phục ra sao được hiệu quả nhất. Để tránh hiện tượng tự ý mở máy để thay và xem nguồn sẽ ảnh hưởng tới những linh kiện đi kèm của bạn. Điều này không tốt chút nào bạn vừa phải chịu thêm 1 khoản phí mà lại chờ đợi khá là lâu cho vấn đề sửa chữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và hỗ trợ mọi người khi gặp sự cố, nên đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất để Sửa Nguồn Máy Tính Lenovo Thinkpad X1 Yoga 20FRA005VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *