Sửa máy tính

Máy tính hiện nay đang trở nên quá thông dụng với cuộc sống hằng ngày. Thật khó liệt kê hết được những lợi ích mà máy tính mang lại cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Với cường độ sử dụng cũng như đặc tính điện tử khó tránh khỏi việc máy tính gặp hỏng hay sự cố. Điều này có thể gây cản trở và chậm những lợi ích mà máy tính mang lại. Vậy những trường hợp lỗi máy tính điển hình và hướng giải quyết sửa máy tính như nào cho tối ưu nhất.

sua-may-tinh

Hãy tìm hiểu và có những hiểu biết về lỗi cũng như các đặc điểm sửa chữa từng sự cố cho hợp lí với máy tính của mình.

Hiện nay việc sử dụng máy tính cây hoặc phiên bản gọn nhẹ đó chính là máy tính xách tay cực kì thông dụng. Với mỗi đặc thù công việc, học tập hay kinh doanh mà lựa chọn cho mình từng dòng máy tính phù hợp. Nhưng bất kể là máy tính hay máy tính xách tay đều không tránh được những sự cố điển hình như:

+ Sửa máy tính: Hỏng – vỡ –  lỗi màn hình.

+ Máy tính lỗi bo mạch, hỏng nguồn, hỏng bàn phím, liệt phím, lỗi chuột, lỗi pin, hỏng loa…

+ Lỗi phần mềm: không khởi động, sập nguồn, vận hành chậm, đơ máy…  lấy lại dữ liệu đã xóa, mất. Sửa chữa cài đặt máy tính không vào được mạng (dây, không dây)…

+ Nâng cấp máy tính: Cài đặt phầm mềm tiện ích, window, nâng cấp RAM.

+ Các dịch vụ vệ sinh máy tính và thay thế linh kiện đã vận hành kém. Vệ sinh bụi máy, thay mới quạt giảm nhiệt…

sua-may-tinh

Khách hàng không cần quá bận tâm về các đời máy hay dòng sản phẩm của bạn bởi trung tâm sửa máy tính Phùng Gia là địa chỉ ủy quyền phân phối sửa chữa cung cấp linh kiện chính hãng của nhiều dòng máy tính hiện tại như: Dell, Sony, Asus, Acer, Samsung, Hp, Lenovo …

Tại đây các dịch vụ sửa chữa đều được kiểm sóat chặt chẽ nếu quý khách có nhu cầu theo dõi quá trình sửa chữa của máy tính mình đều được đáp ứng. Quá trình tư vấn, kiểm tra báo lỗi và giá với khách hàng đều được diễn ra nhanh và công khai.

sua-may-tinh

Vấn nạn mất linh kiện cũng như bị thay thế phụ kiện dởm không chính hãng bạn không phải bận tâm tại Phùng Gia bởi toàn bộ dịch vụ hay linh kiện đều được dán tem cố định phiếu bảo hành cũng như phiếu nguồn gốc hàng hóa đều được nhân viên gửi lại khách hàng khi hoàn thành. Tạo niềm tin cũng là tạo thương hiệu cho công ti Phùng Gia.

Hiện tại Phùng Gia còn cung cấp đến khách hàng chương trình sửa chữa tại nhà. Đăng kí liên hệ và nhận hỗ trợ trực tuyến. Mọi thông tin xin liên hệ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *