Sửa Máy Tính Lenovo Yoga 510-15ISK Lỗi Bản Lề

Nếu bạn thấy có vẻ như là bản lề bị hỏng, chúng tôi khuyến khích bạn đưa máy tính tới địa chỉ sửa nhanh chóng và cần thiết. Có một cáp video chạy từ bo mạch chủ trong đế tới màn hình LCD ở nắp. Nếu bản lề lỏng lẻo, cáp video bị vỡ. Đây không phải là một sửa chữa khó khăn nhưng cho đến khi Sửa Máy Tính Lenovo Yoga 510-15ISK Lỗi Bản Lề được thực hiện, màn hình LCD sẽ bị lỗi.

sua-may-tinh-lenovo-yoga-510-15isk-loi-ban-le

Chúng tôi nhận được cuộc gọi điện thoại hỏi chi phí để sửa bản lề?. Thật không may chúng tôi không thể cung cấp một báo giá cho đến khi chẩn đoán nguyên nhân lỗi bản lề. Trên nhiều máy tính bản lề bằng kim loại được gắn vào nắp nhựa và đế nhựa. Đôi khi bản lề tự vỡ hoặc do va chạm gây ra bị nứt. Chỉ có khoảng 45% ” sửa chữa bản lề ” còn lại là thay thế bản lề mới.

SỬA MÁY TÍNH LENOVO YOGA 510-15ISK LỖI BẢN LỀ NHANH CHÓNG

Nếu bản lề và màn hình LCD bị hỏng, chúng tôi sửa chữa cả hai cùng một lúc. Một vài gợi ý về làm thế nào để tránh bản lề máy tính bị lỗi:

-Không bao giờ cầm nguyên màn hình mà chưa đóng nắp máy tính lại, điều này sẽ làm cho bản lề bị lỏng và nhanh bị gãy.

-Khi mở hoặc đóng nắp sử dụng cả hai tay trên mỗi góc hoặc một tay kéo từ giữa màn hình. Thông thường chúng ta thấy mọi người mở và đóng nắp bằng một tay từ bên cạnh. Điều này đặt mô men xoắn trên bản lề suy yếu  theo thời gian. Bạn phải Sửa Máy Tính Lenovo Yoga 510-15ISK Lỗi Bản Lề cho hợp lý và nhanh chóng.

sua-may-tinh-lenovo-yoga-510-15isk-loi-ban-le

Liên Hệ Sửa ChữaSửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Hầu hết vỏ máy tính được làm bằng nhựa và các bản lề thực tế thường được làm bằng kim loại gắn trên vỏ nhựa. Khi 2 bộ phận không đồng nhất với nhau sẽ gây ra các vết nứt xung quanh bản lề đính kèm, hoặc kim loại tự vỡ hoặc tách ra. Khi xảy ra sự phân tách, bản lề sẽ không còn di chuyển trơn tru hoặc không làm việc.

Làm thế nào bạn biết được bản lề lỗi? Có nhiều dấu hiệu nổi bật khi mở và đóng nắp như lỏng, tiếng ồn, và nắp không được đóng đúng cách. Các dấu hiệu khác rõ ràng hơn; vỏ bọc xung quanh khu vực bản lề, hoặc tệ nhất nắp tách khỏi đế máy.

SỬA MÁY TÍNH LENOVO YOGA 510-15ISK LỖI BẢN LỀ CHẤT LƯỢNG

Lỗi bản lề gây ra từ việc sử dụng hàng ngày đơn giản trong một thời gian dài, chấn thương như rơi áp lực lớn lên nắp màn hình,  lỗi trong thiết kế và tiếp xúc nhiệt lâu dài do các thành phần bên trong gây ra các bộ phận nhựa trở nên giòn. Nếu vỏ máy tính hoặc hộp nắp bị nứt, nó phải được thay thế vì sửa chữa vết nứt nhựa là không thực tế. Bản lề kim loại bị hỏng được hàn hoặc thay mới.

sua-may-tinh-lenovo-yoga-510-15isk-loi-ban-le

Cách duy nhất để tìm hiểu chính xác lỗi bản bản lề sẽ không tốn nhiều chi phí và thời gian để sửa chữa để kỹ thuật viên của chúng tôi mở máy và xác định lỗi sẽ nhanh hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chẩn đoán miễn phí đưa ra ước tính cho việc Sửa Máy Tính Lenovo Yoga 510-15ISK Lỗi Bản Lề cho bạn nhanh chóng và cần thiết . Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ mở nó lên và xem những gì đang gây ra cho bản lề và tư vấn miễn phí. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giải thích những gì gây ra vấn đề và giới thiệu cho bạn các giải pháp, và bạn sẽ là người lựa chọn phương pháp phù hợp túi tiền với mình cách phù hợp nhất( kể cả là không sửa tại chỗ chúng tôi). Với chẩn đoán miễn phí bạn sẽ không phải lo lắng gì về dịch vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *