Sửa Máy Tính Lenovo IdeaPad 310-14ISK Mờ Hình

Một màn hình máy tính mờ gây bực bội cho người dùng, nhưng tình huống không phải lúc nào cũng cần đến sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Nó thường tự khắc phục được. Làm như vậy không có nghĩa là bạn tự mình mở màn hình ra để Sửa Máy Tính Lenovo IdeaPad 310-14ISK Mờ Hình.

sua-may-tinh-lenovo-ideapad-310-14isk-mo-hinh

Màn hình mờ xảy ra vì một vài lý do như cài đặt độ phân giải xấu, kết nối cáp không phù hợp hoặc màn hình bẩn. Điều này gây bực bội nếu bạn không thể đọc được màn hình chính xác. Trước khi mag máy tới để Phùng Gia khám chữa, có một vài mục khắc phục sự cố để chẩn đoán vấn đề.

CHẨN ĐOÁN VẤN ĐỀ SỬA MÁY TÍNH LENOVO IDEAPAD 310-14ISK MỜ HÌNH

Kiểm tra nguồn điện cho màn hình. Kiểm tra một dây bị hư hỏng hoặc cháy ngoài. Kiểm tra kết nối, và sử dụng một vôn kế để đảm bảo có điện áp chính xác từ ổ cắm điện. Số điện áp bình thường là khoảng 100w cho một màn hình đang chạy. Nếu máy tính không nhận được đúng lượng volts, hình ảnh bị mờ. Đặt lại màn hình để khôi phục cài đặt gốc. Sau thời gian, cài đặt thay đổi riêng của mình, do đó ảnh hưởng đến hình ảnh. Nhấn nút “Menu” trên màn hình và chọn “Restore Factory Settings”. Nếu không có tùy chọn này, hãy kéo dây nối màn hình với máy tính để đặt lại nó. Ngắt kết nối bất kỳ điện thoại cầm tay, loa hoặc thiết bị bên ngoài nào được kết nối gần màn hình. Các thiết bị này tạo ra một trường điện từ làm mờ hoặc bóp méo hình ảnh.

sua-may-tinh-lenovo-ideapad-310-14isk-mo-hinh

Xem Thêm Các Dịch Vụ TạiSửa Máy Tính Văn Phòng

Thay đổi độ phân giải màn hình và cài đặt tốc độ làm mới để khắc phục sự mờ. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào menu “Start” và chọn “Control Panel”, sau đó chọn “Display”. Chọn tab “Cài đặt”, và bằng chuột, kéo thanh được đánh dấu “Độ phân giải màn hình”. Nhấp vào nút “Nâng cao”, sau đó nhấp vào “Màn hình” tab. Bạn thay đổi tốc độ làm mới trong tab này. Nhấp vào “OK” khi bạn hoàn tất, sau đó khởi động lại máy tính để tương tác với cài đặt mới. Bạn cần phải điều chỉnh cài đặt một vài lần để có được chính xác. Việc Sửa Máy Tính Lenovo IdeaPad 310-14ISK Mờ Hình đã được khắc phục phần nào.

Cài đặt lại trình điều khiển màn hình. Đôi khi hình mờ là kết quả của trình điều khiển thiết bị không chính xác. Truy cập trang chủ của  hãng hay nhà sản xuất màn hình. Xác định vị trí trang hỗ trợ và tải về phần mềm cho mô hình máy tính của bạn. Cài đặt trình điều khiển mới, và ngắt kết nối màn hình từ máy tính. Kết nối lại màn hình, sau đó kiểm tra chất lượng hình ảnh.

BẢO TRÌ MÁY TRÁNH SỬA MÁY TÍNH LENOVO IDEAPAD 310-14ISK MỜ HÌNH

Nhiều khi màn hình mờ là do bề mặt máy tính bị bụi bẩn do không được vệ sinh hoặc bị dơ do hơi nước hoặc độ ẩm trong môi trường quá cao. Bạn chỉ cần làm sạch màn hình bằng vải sợi không xơ vụn được làm ẩm bằng một ít nước cất để làm sạch tốt nhất. Việc này bạn cần sự trợ giúp của chuyên viên Phùng Gia chúng tôi đòi hỏi sự tỉ mỉ và kinh nghiệm trong việc làm sạch máy.

sua-may-tinh-lenovo-ideapad-310-14isk-mo-hinh

Việc định kỳ bảo trì máy là rất quan trọng không chỉ giúp máy sạch sẽ mà còn làm cho máy được bảo vệ 1 cách tốt nhất. Khi dùng máy người dùng thường không chịu khó để ý, tới khi gặp lỗi thì mới cuống cuồng làm vệ sinh cho nó thì đã quá muộn. Việc Sửa Máy Tính Lenovo IdeaPad 310-14ISK Mờ Hình sẽ đơn giản nếu như phát hiện mọi vấn đề tránh tình huống phát hiện nhầm lỗi. Tốt nhất là nên gọi ngay cho chuyên viên của Phùng Gia để được hỗ trợ tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *