Sửa Máy Tính HP Stoli Pavilion X2 Không Kết Nối Wifi

WiFi của bạn có thường xuyên ngắt kết nối không? Đừng tức giận về kết nối mà làm hỏng máy hãy Sửa Máy Tính HP Stoli Pavilion X2 Không Kết Nối Wifi để chạy tốt hơn … Điều này xảy ra với bạn khi nào? Có rất nhiều khách hàng đã tới cửa hàng để sửa đã nói với chuyên viên rằng mỗi lần họ mở cửa sổ trong 1 trang web trong một quán cà phê và cố gắng làm việc, bị cản trở bởi ngắt kết nối lặp đi lặp lại. Điều này gây khó chịu bởi họ phải dùng tới phát wifi trên điện thoại rất yếu mà tốn tiền cho việc dùng 3G để làm việc.

sua-may-tinh-hp-stoli-pavilion-x2-khong-ket-noi-wifi

Trong quá trình thiết lập ban đầu của PC hầu hết thiết lập kết nối mạng khá là đơn giản nếu bạn không để ở chế độ tự động thì chỉ cần click là mọi thứ sẽ được kết nối. Tuy nhiên, mọi thứ thường không chính xác. Bạn có thể mất quyền truy cập Internet hoặc gặp khó khăn khi chia sẻ tệp với các máy tính khác. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ bạn một số bước khắc phục sự cố có hiệu quả nhất để giúp bạn kết nối lại wifi.

KIỂM TRA SỬA MÁY TÍNH HP STOLI PAVILION X2 KHÔNG KẾT NỐI WIFI

Thực hiện kiểm tra cơ bản: Kiểm tra bộ điều hợp không dây đã được bật hay không. Tìm ánh sáng ở mặt trước của bộ điều hợp không dây hoặc máy tính. Nếu nó không được bật, hãy tìm tới nút nguồn để bật nó lên. Nếu kết nối qua đường mạng , kiểm tra cáp bị hỏng không và cắm vào an toàn ở cả hai đầu.

sua-may-tinh-hp-stoli-pavilion-x2-khong-ket-noi-wifi

Liên Hệ Dịch Vụ TạiSửa Máy Tính Văn Phòng

Kiểm tra router: bộ định tuyến của bạn đã bị lỗi, hãy thử tắt modem và bộ định tuyến trong 30 giây, sau đó bật lại. Điều này làm sạch bộ nhớ của bộ và khắc phục nhiều sự cố. Nếu kết nối internet vẫn từ chối làm việc, hãy thử khởi động lại máy tính, sau đó gọi cho nhà cung cấp để được tư vấn thêm về khắc phục sự cố và kiểm tra đường dây để Sửa Máy Tính HP Stoli Pavilion X2 Không Kết Nối Wifi.

Các vấn đề kết nối khác trên một máy tính cá nhân được giải quyết trong Windows. Từ máy tính (người dùng Windows 8 cần phải nhấp vào ô màn hình hoặc nhấn [Windows] + [D]), tìm biểu tượng mạng không dây hoặc có dây trong khu vực thông báo của thanh tác vụ ở dưới cùng bên phải của màn hình. Nó sẽ chỉ ra nếu có một số loại vấn đề kết nối như dấu nhân màu đỏ không cho kết nối. Nhấp chuột phải vào nó và chọn ‘Open Network and Sharing Center’.

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY TÍNH HP STOLI PAVILION X2 KHÔNG KẾT NỐI WIFI CHẤT LƯỢNG

Chạy chẩn đoán mạng: trên Windows 7 cung cấp mạng cho biết bạn có quyền truy cập internet hay không; Windows 8 cho bạn biết nếu bạn có quyền truy cập internet bên cạnh loại truy cập. Nếu kết nối bị hỏng, hãy nhấp vào liên kết ‘Xử lý sự cố’ ở cuối màn hình. Hãy thử khắc phục sự cố kết nối Internet đầu tiên: nhấp vào khắc phục sự cố, sau đó chọn ‘Nâng cao’ trước khi nhấp vào ‘Chạy với tư cách là quản trị viên’ để đảm bảo xử lý có tất cả quyền truy cập cần thiết để khắc phục sự cố. Nếu nó không hoạt động, hãy thử Adapter mạng tiếp theo. Những trình gỡ rối này sẽ khắc phục hầu hết các sự cố về kết nối.

sua-may-tinh-hp-stoli-pavilion-x2-khong-ket-noi-wifi

Câu hỏ đặt ra của rất nhiều cá nhân khi bị lỗi này? Bạn hãy mang máy tới các trung tâm sửa uy tín tại Hà nội ví dụ như Phùng Gia là địa chỉ mà rất nhiểu người ưa chuộng không chỉ sửa các vấn đề phần cứng mà còn xử lý những lỗi phần mềm. Mà bạn không phải lo lắng về nó, mạng không có là nỗi lo của tất cả mọi người vậy đừng chần chừ gì nữa mà hãy mang tới Phùng Gia để Sửa Máy Tính HP Stoli Pavilion X2 Không Kết Nối Wifi kịp thời và nhanh chóng cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *