Sửa Máy Tính HP Pavilion 14-ab115TU Lỗi Win 10 Sau Khi Cài Đặt

Nếu bạn đã cài đặt phiên bản Windows 10, nhưng đang phải đối mặt với một số vấn đề và sự cố của nó . May mắn thay, Sửa Máy Tính HP Pavilion 14-ab115TU Lỗi Win 10 Sau Khi Cài Đặt không còn là nỗi lo của bạn nữa. Phùng gia sẽ cung cấp 1 vài thông tin hữu ích cho bạn để chữa nhanh chóng.

sua-may-tinh-hp-pavilion-14-ab115tu-loi-win-10-sau-khi-cai-dat

Bạn hãy chú ý tới bài viết để hiểu rõ hơn về từng chi tiết 1 của lỗi này tránh những thiệt hại không mong muốn xảy ra với máy tính của mình.

SỬA MÁY TÍNH HP PAVILION 14-ab115TU LỖI WIN 10 SAU KHI CÀI ĐẶT HOẶC NÂNG CẤP

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi đang cài đặt là thông báo ” Something happened ” với tùy chọn duy nhất là nút CLOSE. Khi bạn nhấp vào dấu “X”, quá trình cài đặt sẽ kết thúc. Điều này đã được nhận thấy nếu bạn sử dụng DVD đốt hoặc USB để cài đặt Windows 10.

Mặc dù điều này chưa phải là chính xác hoàn toàn, nhưng vấn đề là do cài đặt ngôn ngữ trong Window. Kiểm tra cài đặt và khu vực trong bảng điều khiển của Windows 7 hoặc Windows 8.1 mà bạn đang nâng cấp. Bạn phải vào Control Panel, mở Language and Settings và chắc chắn rằng Vietnamese được cài đặt. Bạn phải cài đặt gói ngôn ngữ cho Windows 10 để làm việc.

sua-may-tinh-hp-pavilion-14-ab115tu-loi-win-10-sau-khi-cai-dat

Liên Hệ Dịch Vụ NgaySửa Máy Tính Văn Phòng

Một số người dùng nâng cấp nói rằng Start Menu của họ không mở trong Windows 10 . Sửa chữa tốt hơn là sử dụng tùy chọn “Nâng cấp ” bằng cách tìm tới chuyên viên để  Sửa Máy Tính HP Pavilion 14-ab115TU Lỗi Win 10 Sau Khi Cài Đặt.

Và cuối cùng sau khi bạn nâng cấp từ Windows 8.1 lên Windows 10, không có mạng không dây nào khả dụng. Kết nối có dây cũng không hoạt động đúng, điều này xảy ra do sự hiện diện của phần mềm không được hỗ trợ. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy đọc bài viết liên quan tới Windows 10 .

SỬA MÁY TÍNH HP PAVILION 14-ab115TU LỖI WIN 10 SAU KHI CÀI ĐẶT CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ máy tính tại Hà Nội với sự hài lòng 100% với giá phải chăng hiện nay là lựa chọn chính xác. Đó là một sự trợ giúp thực sự cho khách hàng. Máy tính khá nhạy cảm với các tác động, độ ẩm và bụi trong không khí hay đơn giản chỉ là bạn muốn cài đặt và nâng cấp win của mình lên. Máy tính cũng dễ bị các cuộc tấn công của vi rút làm hỏng các tệp và phần mềm. Bây giờ bạn hãy thư giãn và tin tưởng dịch vụ giá cả phải chăng tại Phùng Gia.

sua-may-tinh-hp-pavilion-14-ab115tu-loi-win-10-sau-khi-cai-dat

 Cho dù bạn muốn loại bỏ một virus từ máy tính hoặc bạn muốn Sửa Máy Tính HP Pavilion 14-ab115TU Lỗi Win 10 Sau Khi Cài Đặt hay nó là vấn đề vật lý là ngăn cản bạn sử dụng hệ thống ở mức tối ưu. Bạn chỉ cần mang máy vào cửa hàng của Phùng Gia để sửa.

Chúng tôi làm việc trên tất cả từ máy tính cao cấp đến máy tính cũ. Bạn không phải lo lắng về khả năng khắc phục bất kỳ sự cố nào trên máy tính của mình, và bao gồm bất kỳ sản phẩm hay mô hình nào! Sau khi chúng tôi kiểm tra, tìm ra điều gì  đang ngăn cản nó hoạt động ở mức tối ưu. Và một khi lỗi đó được tìm thấy nó sẽ được cố định càng sớm càng tốt! Chúng tôi giữ tất cả các dụng cụ cần thiết và phụ tùng thay thế để thực hiện chẩn đoán nhanh chóng và công việc xuất sắc. Chúng tôi chỉ cần xác định vấn đề và xác định lỗi sau khi tiến hành kiểm tra. Công ty dựa vào chuyên môn, kiến ​​thức của chuyên môn để khẳng định dịch vụ và cung cấp phụ tùng đáng tin cậy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *