Sửa Máy Tính HP 15-r012TX/Core i5-4210/VGA Không Sạc Pin

” Laptop không sạc ” vấn đề xảy ra cho tất cả người dùng máy tính trong các hãng Apple, Dell, HP, Lenovo và các thương hiệu máy tính lớn hoặc nhỏ khác trong đó có dòng HP 15-r012TX/Core i5-4210/VGA . Bạn cũng thấy thông báo ” cắm, không sạc ” khi nguồn điện đã vào bên trong. Để giải quyết vấn đề, trước tiên bạn cần tìm hiểu lý do tại sao máy tính nói không với sạc. Không biết chính xác Sửa Máy Tính HP 15-r012TX/Core i5-4210/VGA Không Sạc Pin tại đâu? Sửa như thế nào?

sua-may-tinh-hp-15-r012txcore-i5-4210vga-khong-sac-pin

Bạn hãy kiểm tra tất cả các dây cáp để sửa jack cắm có phải là vấn đề hay không. Đảm bảo rằng cả ổ cắm AC và ổ cắm máy tính đều được đặt chắc chắn. Kiểm tra bộ điều hợp AC và xác minh rằng bất kỳ dây tháo rời nào được lắp đầy. Tiếp theo, hãy chắc chắn rằng pin đã được đặt chính xác trong khoang của nó, và rằng không có gì sai hoặc các điểm tiếp xúc máy tính. Nếu bạn làm theo các bước trên và máy tính xách vẫn không thể sạc, hãy thử cắm dây nguồn vào ổ cắm khác để kiểm tra.

LÝ DO SỬA MÁY TÍNH HP 15-r012TX/Core i5-4210/VGA KHÔNG SẠC PIN

Tháo pin ra khỏi máy tính và cắm nó vào nguồn trực tiếp nếu máy tính chạy bình thường thì vấn đề nằm trong pin. Các vấn đề về dây nguồn hoặc các đầu nối: hãy lấy dây nguồn, cố gắng kiểm tra xem có chỗ nào bị lỗi hay không. Kiểm tra cả hai đầu cho bất kỳ kết nối bị hỏng như phích cắm kéo lỏng lẻo.  Quá nóng: khi nhiệt độ tăng, bộ cảm biến pin không hoạt động, báo cho hệ thống biết rằng pin đã được sạc đầy hoặc bị mất hoàn toàn, gây ra các vấn đề về sạc.

sua-may-tinh-hp-15-r012txcore-i5-4210vga-khong-sac-pin

Liên Hệ Sửa Chữa TạiSửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Nếu bạn có máy tính Windows, mở các tùy chọn sau đó mở các thiết lập kế hoạch và kiểm tra trực quan tất cả các cài đặt thiết lập đúng. Ví dụ, nếu bạn đặt máy tính để tắt khi mức pin giảm xuống quá thấp, pin gây rắc rối. Hoặc nếu bạn đặt pin của mình để ngủ và tắt khi nắp đóng cũng là nguyên nhân gây ra Sửa Máy Tính HP 15-r012TX/Core i5-4210/VGA Không Sạc Pin .

Khi bạn phát hiện ra rằng tất cả các vấn đề trên không phải là lý do cho vấn đề ” không sạc”, thì lý do có thể nằm bên trong máy. Một số bộ phận bên trong gây ra vấn đề khi chúng hoạt động sai hoặc không thành công. Các thủ phạm phổ biến bao gồm một bo mạch chủ bị lỗi, bảng logic rung động, các mạch sạc bị hư hỏng, và các bộ cảm biến pin bị trục trặc.

PHÙNG GIA SỬA MÁY TÍNH HP 15-r012TX/Core i5-4210/VGA KHÔNG SẠC PIN

Đối với lý do 1-4 trên không hoạt động tốt , bạn chỉ cần giải quyết chúng bằng cách thay thế, thay pin, kết nối vững chắc và làm giảm nhiệt độ. Đối với vấn đề bên trong, bạn nên mang máy tính đến tìm một cửa hàng chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa. Phùng Gia là sự lựa chọn không hề sai cho việc sửa máy của bạn, chuyên viên có thâm niên trong ngành, làm việc tận tâm, sửa đúng chỗ, đúng bệnh. Bởi pin là nguồn sống của máy tính năng lượng chết thì mọi thứ không hoạt động, công việc sẽ ngừng làm, ảnh hưởng rất lớn.

sua-may-tinh-hp-15-r012txcore-i5-4210vga-khong-sac-pin

Các kỹ thuật viên hỗ trợ Sửa Máy Tính HP 15-r012TX/Core i5-4210/VGA Không Sạc Pin và quản lý máy tính chung làm việc từ  từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối( hoặc có thể hơn), thứ Hai đến chủ nhật, ngoại trừ khi thời tiết xấu, hoặc nghỉ du lịch, chúng tố vẫn làm việc những ngày nghỉ của nhà nước. Chỉ cần để lại thông tin và số điện thoại để nhân viên sẽ tư vấn rõ hơn để bạn hiểu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *