Sửa Máy Tính HP 15-Ay538tu Không Sạc Pin

Nếu pin máy tính không cấp năng lượng cho máy, hãy Sửa Máy Tính HP 15-Ay538tu Không Sạc Pin để xem liệu nó có cần phải được thay thế hay không. Nếu đèn LED của pin, nằm gần biểu tượng nguồn, không sáng hoặc luôn nhấp nháy, có vấn đề về pin. Máy tính hoạt động chính xác khi nó được kết nối với bộ đổi nguồn, nhưng không phải khi sử dụng pin.

sua-may-tinh-hp-15-ay538tu-khong-sac-pin

Dung lượng tối đa của pin giảm theo thời gian và khi sử dụng. Mỗi dung lượng pin khác nhau tùy thuộc vào cấu hình và cách sử dụng sản phẩm, bao gồm mô hình sản phẩm, ứng dụng đang chạy, cài đặt quản lý năng lượng và các tính năng của sản phẩm. Bảo hành pin không bao gồm lỗi tự nhiên của dung lượng pin. Khi liên hệ Bộ phận tư vấn, bạn phải chẩn đoán để xác định xem pin lỗi pin hay không?

LIÊN HỆ CƠ SỞ SỬA MÁY TÍNH HP 15-AY538TU KHÔNG SẠC PIN

Trước khi khắc phục pin, đảm bảo nguồn điện hoạt động bình thường. Sử dụng các bước sau để kiểm tra bộ sạc nguồn AC và nguồn điện. Xác minh rằng đang sử dụng bộ đổi nguồn điện đi kèm với máy tính. Các bộ điều hợp cũ hơn được đánh giá ở mức 60 w, nhưng máy tính mới hơn yêu cầu các bộ điều hợp với 90 hoặc 130 w.

Nếu bạn cần mua một bộ chuyển đổi điện AC thay thế, hãy kiểm tra chính xác cho bộ đổi nguồn. Bạn cũng cần số mô hình nếu gọi Hỗ trợ khách hàng. Xem Làm thế nào Sửa Máy Tính HP 15-Ay538tu Không Sạc Pin? .

sua-may-tinh-hp-15-ay538tu-khong-sac-pin

Cắm bộ sạc AC vào ổ cắm trên tường, không phải là nguồn điện thấp, sau đó đảm bảo máy tính đang nhận nguồn bằng cách kiểm tra như sau:

Rút cáp nguồn AC ra khỏi máy, sau đó tháo pin. Cắm cáp nguồn AC vào và bật. Nếu máy tính lỗ ở pin. Nếu máy tính không bật nguồn, hãy tiếp tục đọc danh sách những thứ cần kiểm tra. Xác minh rằng tất cả các kết nối dây điện đều an toàn. Kiểm tra bộ điều hợp AC và đảm bảo rằng bất kỳ dây nào tháo rời được an toàn. Nếu kết nối bộ sạc AC với máy tính bị lỏng, đầu nối hỏng và cần phải sửa chữa.

Kiểm tra xem nút nguồn hoặc đèn LED điện có được chiếu sáng khi máy tính bật không.Tùy thuộc vào mô hình, đèn LED hiển thị pin là màu trắng, xanh lá cây khi bộ cấp nguồn được nối và cung cấp điện cho máy tính.

Nếu adaptor AC có chỉ báo nguồn điện LED, hãy kiểm tra xem đèn LED đã được bật để xác minh xem máy tính đang nhận nguồn điện từ ổ cắm trên tường hay không. Nếu đèn LED không bật, hãy thử cắm bộ sạc AC vào ổ cắm khác để kiểm tra nguồn điện. Nếu đèn LED vẫn không sáng, bạn cần phải thay thế.

Kiểm tra các kết nối cho bất kỳ lỗi hỏng. Kiểm tra adaptor AC. Nếu nó bị đổi màu hoặc bị lệch, hoặc lỗi với dây nguồn , kết nối, hãy thay thế bộ sạc AC.

BỆNH VIỆN SỬA MÁY TÍNH HP 15-AY538TU KHÔNG SẠC PIN

Nếu bạn đã xác nhận nguồn điện AC hoạt động bình thường, hãy sử dụng các bước sau để khắc phục pin: Trước khi bắt đầu với bước này, hãy bật máy tính và tìm kiếm pin. Nếu không có pin, bạn sẽ không thể thực hiện các bước này.

Tháo pin máy tính và kiểm tra các điểm tiếp xúc để đảm bảo chúng không bị hỏng.

Rút phích cắm tất cả thiết bị USB khỏi máy tính.

sua-may-tinh-hp-15-ay538tu-khong-sac-pin

Nhiều mô hình cung cấp nguồn cho các thiết bị USB thông qua cổng, ngay cả khi máy tính tắt nguồn hoặc bị treo.

Rút dây cáp điện AC.

Lắp pin vào ngăn chứa pin ở dưới cùng của máy tính.

Cắm cáp nguồn AC vào máy tính và vào ổ cắm trên tường của AC, sau đó cho phép pin sạc từ 15 đến 30 phút.

Nếu pin cũ, hãy thay pin cũ bằng pin mới và thực hiện lại các bước Sửa Máy Tính HP 15-Ay538tu Không Sạc Pin.

Nếu vấn đề vẫn còn với pin mới, bạn cần phải thay thế bảng hệ thống. Liên hệ để hỗ trợ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *