Sửa Máy Tính HP 15-ac146TU/Core i3-5005U Lỗi Loa

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi và đầu bạn bị stress trầm trọng và muốn giải tỏa chúng bằng việc tựa gối và nghe những bài nhạc, xem một bộ phim mà mình ưa thích. Sau đó bật máy tính lên và click vào mục muốn. “Nhưng điều gì xảy ra với máy của mình thế này?”. Bạn không nghe được bất kể một tín hiệu âm thanh nào phát ra từ nó, trong khi bộ phim hay bài hát yêu thích vẫn đang chạy. Nếu máy có dấu hiệu phát ra âm thanh rè rè hay nghiêm trọng hơn là chẳng nghe được gì nhưng vẫn cắm tai nghe hay thiết bị kết nối âm thanh lại nghe được như bình thường thì bộ phận loa ngoài đã gặp vấn đề và cần phải Sửa Máy Tính HP 15-ac146TU/Core i3-5005U Lỗi Loa  lại ngay.

sua-may-tinh-hp-15-ac146tucore-i3-5005u-loi-loa

Tình trạng mất tiếng rất hay gặp trên máy tính và cũng không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng nên bạn đừng lo  lắng. Chúng tôi sẽ nói cụ thể những nguyên nhân cơ bản dẫn tới điều này và chỉ dẫn bạn biết cách khắc phục một vài lỗi đơn giản.

BIỂU HIỆN PHẢI SỬA MÁY TÍNH HP 15-ac146TU/Core i3-5005U LỖI LOA

Khi máy tính gặp phải những lỗi trên là do một vài nguyên nhân sau gây ra:

Yếu tố  bên ngoài ảnh hưởng tới máy:   Đơn giản nhất là do bạn tắt âm đi mà quên mất nên không nghe được tiếng thôi. Hay khi  làm việc, không may làm máy bị  va chạm mạnh với một vật thể cứng nào đó như tường, bàn,… hoặc lỡ tay làm rơi. Khi hay sử dụng máy ở những nơi có nhiều bụi bẩn hoặc có độ ẩm không khí cao, với điều kiện xấu và thường xuyên như vậy ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng âm thanh của máy tính. Vì rất thích nghe nhạc với một âm lượng lớn vì vậy mà bạn mở loa ngoài lớn đến mức max để giải tỏa tâm trạng. Điều đó giúp bạn thoải mái nhưng lại gây áp lực lên loa máy. 

sua-may-tinh-hp-15-ac146tucore-i3-5005u-loi-loa

Liên Hệ Sửa Chữa TạiSửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Do lỗi bên trong máy: Thời gian dùng  đã lâu nên màng loa bị thủng, rách hoặc là dây dẫn bị đứt.

Đó là một vài nguyên nhân dẫn tới tình trạng rè hay mất tiếng và lỗi loa không mong muốn cần phải Sửa Máy Tính HP 15-ac146TU/Core i3-5005U Lỗi Loa.

PHỤC HỒI SỬA MÁY TÍNH HP 15-ac146TU/Core i3-5005U LỖI LOA

Và bây giờ tìm hiểu một số cách để khắc phục những lỗi đơn giản làm tại nhà trước khi mang máy tới Phùng Gia để sửa chữa:

-Khởi động lại máy  luôn là một cách khá được nhiều người dùng khi có vấn đề nào đó. Vì vậy hãy thử tắt nguồn và khởi động lại xem tình trạng có được cải thiện gì hay không. Nếu vấn đề không còn thì do lỗi xung đột phần mềm, không ổn định. Khởi động lại sẽ trả lại sự yên bình cho máy và mọi thứ trở lại bình thường.

-Bên cạnh đó, kiểm tra âm lượng máy xem đang ở mức độ nào. Nếu nó ở min thì hãy nháy chuột và biểu tượng loa góc phía dưới tay phải và căn chỉnh về âm lượng vừa phải đủ nghe. Sau đó bật nhạc để test lại xem lỗi đã được khắc phục chưa.

sua-may-tinh-hp-15-ac146tucore-i3-5005u-loi-loa

-Nếu không thấy có gì biến chuyển thì hãy cắm tai nghe để xem có nghe được không. Nếu nghe được âm thanh phát ra thì do loa ngoài bị hỏng và mua một thiết bị kết nối âm thanh khác cắm vào và vấn đề dễ dàng được giải quyết.

-Ngoài ra, thử vệ sinh lại máy xem có thay đổi không. Có thể vì bám bụi bẩn nhiều trên màng loa thì việc âm thanh giảm và không trong là hiển nhiên.

-Nếu loa hỏng do kĩ thuật như thủng màng, rách màng loa, dây dẫn đứt,… thì hãy đem tới Sửa Máy Tính HP 15-ac146TU/Core i3-5005U Lỗi Loa để được tư vấn và khắc phục lỗi nhanh chóng. PHÙNG GIA sẽ xác định lỗi và sửa kịp thời cho bạn và đưa ra những lời khuyên để bạn bảo vệ và giữ gìn máy thật tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *