Sửa Máy Tính Dell Vostro 5468B Không Lên Hình

Hầu như bạn dùng máy tính thường mắc những lỗi không báo trước và thường chẳng biết làm gì? Chỉ khi nhìn thấy những dấu hiệu bất ngờ thì mới biết là nó hỏng. Vậy xử lý ra sao khi như vậy? Họ chỉ cần nhận sự hướng dẫn từ Phùng Gia để biết lỗi mình mắc là gì và cách sửa ra sao cho hợp lý và biết được 1 điều là Sửa Máy Tính Dell Vostro 5468B Không Lên Hình.

sua-may-tinh-dell-vostro-5468b-khong-len-hinh

Theo dõi những nguyên nhân ở đây để chẩn đoán cho kỹ thuật khi gặp lỗi và quan trọng là nhận định lại thông tin cho hiệu quả nhất. Không có lỗi tương tự xảy ra.

SỬA MÁY TÍNH DELL VOSTRO 5468B KHÔNG LÊN HÌNH KHI CHẠY

Máy tính quá nóng cũng là tác nhân chính cho mọi vấn đề và màn hình không lên cũng là sự cố cho việc này. Đảm bảo rằng các lỗ thông gió không bị bụi hoặc các mảnh vỡ khác cản trở việc làm mát. Thỉnh thoảng, máy tính được thiết kế kém nóng quá, ngay cả khi không có vật cản. Hầu hết điều này là do CPU sử dụng quá nặng quá lâu. Điều này là do phần mềm độc, là do chạy chương trình hoặc trò chơi tốn nhiều CPU hoặc liên tục trong thời gian. Bạn cần phải thực hiện các bước để cung cấp thêm quạt thông gió, hoặc làm mát không khí xung quanh máy tính.

sua-may-tinh-dell-vostro-5468b-khong-len-hinh

Lỗi liên quan đến phần cứng có vấn đề. Một trong những dấu hiệu ban đầu của sự thất bại như bạn mô tả. Màn hình đen nó liên tục xảy ra 5 đến 15 phút sau khi khởi động, sau khi xem xét các vấn đề nóng, chỉ cần bất kỳ phần cứng trên máy tính gây ra lỗi. Hầu hết mọi người thường phải có kỹ thuật viên để chẩn đoán sự cố phần cứng đang lỗi ở đâu? Quan trọng là bạn tìm đúng chỗ.

Một chế độ khác của “màn hình đen” là màn đã ngừng hoạt động, nhưng máy tính vẫn hoạt động bình thường. Một cách đơn giản để xác định xem Sửa Máy Tính Dell Vostro 5468B Không Lên Hình. Tải lên một danh sách chơi mp3, nếu màn hình đột nhiên đen, nhưng âm nhạc vẫn tiếp tục phát, máy tính vẫn đang chạy và vấn đề là thẻ video, trình điều khiển, màn hình hoặc cáp kết nối lỗi.

LIÊN HỆ SỬA MÁY TÍNH DELL VOSTRO 5468B KHÔNG LÊN HÌNH

Nếu nó không xảy ra, sau đó:

_ Kiểm tra cáp kết nối, đảm bảo rằng các kết nối ở cả hai đầu đã ok.

_ Mượn một màn hình thay để xem liệu có giải quyết được vấn đề không.

_ Bạn cũng thử cập nhật trình điều khiển video.

sua-may-tinh-dell-vostro-5468b-khong-len-hinh

Nếu vẫn không được thì điều này liên quan tới phần cứng và cần được sửa chữa. Sao cho hợp lý tránh lỗi tương tự. Như bạn thấy, đây không phải là một quá trình đơn giản để chẩn đoán. Một số bước, chẳng hạn như thử màn hình hoặc cáp khác, khá dễ dàng để bạn tự thực hiện. Nhưng nếu bạn không biết chẩn đoán các sự cố của hệ thống hoặc các vấn đề về phần cứng như quá nóng đây là lúc để đưa máy tính đến một kỹ thuật viên để biết Sửa Máy Tính Dell Vostro 5468B Không Lên Hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *