Sửa Máy Tính Dell Inspiron 7437 Không Nhận Máy in

Để mọi người đảm bảo công việc được suôn sẻ và dễ dàng hơn, thường thì các công ty sẽ sắm những thiết bị tiện lợi như máy in, scan, máy tính,… đây là những thứ không thể thiếu. Nhưng nhiều khi chúng cũng gặp rắc rối không hề nhỏ như máy tính từ chối máy in, bạn lại không biết hướng Sửa Máy Tính Dell Inspiron 7437 Không Nhận Máy in sao cho hợp lý nhất.

sua-may-tinh-dell-inspiron-7437-khong-nhan-may-in

Dưới đây là những thông tin hữu ích đánh bại mọi ưu phiền không may xảy ra trên máy tính để có hướng xử lý đúng nhất.

SỬA MÁY TÍNH DELL INSPIRON 7437 KHÔNG NHẬN MÁY IN NHANH CHÓNG

Theo như những kinh nghiệm đã làm, chúng tôi nhận thấy có 3 tác nhân chủ yếu khi chạy với cả 2 loại máy này: Nhiều khi trong khi cài đặt tự nhiên giữ chừng thì bị ngừng không báo trước và hiện tượng thấy rõ nhất là máy in không nhận lệnh, những tài liệu đã in ra là không có thông tin gì cả. Tín hiệu giữa 2 máy thường hay gặp.

sua-may-tinh-dell-inspiron-7437-khong-nhan-may-in

Có vài cách Sửa Máy Tính Dell Inspiron 7437 Không Nhận Máy in như sau:

_ Cách 1: khi bạn thấy thông tin lỗi trên máy báo có xuất hiện dòng chữ “ windows cannot connect to printer” điều này chứng tỏ máy không thể liên kết nếu như bạn thấy mã lỗi khác, máy có thiếu mscms.dll.  Bạn nên thực hiện theo những cách sau:

+ Vào ổ C > windows > system32 > mscms.dll

+ khi nhập tên file trên vào danh mục máy tính tương ứng với máy tính đang dùng.

+ Sau đó thì bạn khởi chạy lại máy in rồi thao tác, máy tính sẽ chạy bình thường và không nhận được lỗi nữa.

_ Cách 2: liên kết máy in trên win của bạn, nhiều loại có liên kết wifi hoặc thông qua việc nối thẳng qua cổng mạng. Nếu muốn thành công thì nên khai báo lại hệ thống, để thực hiện tốt hơn và chất lượng. Khi bạn vào windows > Devices and Printers trong Control Panel > Add Printer Wizard, lúc này hệ điều hành sẽ tự tìm kiếm máy in qua mạng, nếu thấy tự nhiên sẽ in như cũ.

LIÊN HỆ SỬA MÁY TÍNH DELL INSPIRON 7437 KHÔNG NHẬN MÁY IN

Cách cuối cùng khi Sửa Máy Tính Dell Inspiron 7437 Không Nhận Máy in, nhiều công ty có thói quen bảo mật nên sẽ để ẩn tên máy in, nhưng nhiều khi lại gây rắc rối cho những người ở cùng văn phòng kết nối. khi bạn không thấy tên máy trên mạng thì nhấn tên “ The printer that I want isn’t listed” để làm việc, nếu không được thì quay lại bước 2 để thực hiện.

sua-may-tinh-dell-inspiron-7437-khong-nhan-may-in

Nếu như bạn đã thử mọi cách mà cũng chẳng có biến đổi gì trong khi làm việc thì nên gọi ngay cho kỹ thuật của Phùng Gia để được xử lý 1 cách nhanh và hiệu quả. Hãy nhớ rằng việc bạn tự ý sửa mà không may làm sai trong khâu nào đó cũng sẽ gây ra hậu quả lớn. Mở điện thoại và gọi tới số 0949513333 để được biết mọi thông tin về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp được nhanh. Kỹ thuật sẽ trực tiếp trao đổi với bạn về mọi vấn đề và phương pháp thích hợp để bạn làm dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *