Sửa Máy Tính Dell Inspiron 15R Không Kết Nối Wifi

Sửa Máy Tính Dell Inspiron 15R Không Kết Nối Wifi, là trường hợp mà hầu như các chuyên viên của Phùng Gia thường hay nhận được khi khách có mang sản phẩm tới để làm các dịch vụ và nhiều người tới sửa lỗi này. Theo như nhận định của kỹ thuật thì nhiều tác nhân gây nên, hầu như đều mắc phải, và không phải a cũng đều biết cách xử lý cho đúng.

sua-may-tinh-dell-inspiron-15r-khong-ket-noi-wifi

Bạn nên xem và tham khảo ngay những điều mà chúng tôi tóm lược trong bài này để mọi người sẽ hiểu được rõ hơn.

CENTRER SỬA MÁY TÍNH DELL INSPIRON 15R KHÔNG KẾT NỐI WIFI

Tình trạng ai cũng bắt gặp đó là dấu chấm than màu vàng có trên icon wifi, dấu hiệu này cho thấy rằng đặt sai địa chỉ DNS và IP. Cái này thường ít ai để ý trừ khi là bạn cài  trước đó thì mới biết được vấn đề, rất nhiều modem trên thị trường sẽ cài mặc định, khi IP tĩnh vào  máy thì việc liên kết không đồng nhất. Địa chỉ mạng là nơi rất quan trọng, khi bạn cài sai thì việc xâm nhập sẽ không thành công được. Chúng tôi sẽ ví dụ rõ cho bạn nhìn nhận 1 cách dễ hơn: khi mạng C : 192.168.1.X bạn cần cài từ 192.168.1.2 -> 192.168.1.255 là phù hợp. Nếu bạn muốn biết chi tiết thì gọi điện để được hướng dẫn.

sua-may-tinh-dell-inspiron-15r-khong-ket-noi-wifi

Virus gần như là mối hiểm họa không lường trước được, bởi tình trạng này thường xảy ra bất ngờ với những người dùng win 10 thì ít gặp hơn so với cá nhân chạy win 7 bạn vào các trang web không minh bạch thì sẽ có virus khiến thông tin mạng bị xung đột và không kết nối được. Bạn luôn bật chế độ kiểm duyệt của ứng dụng loại bỏ virus với những bước Sửa Máy Tính Dell Inspiron 15R Không Kết Nối Wifi:

_ Mở Network cùng Sharing Center tiếp theo thì hãy nhấn Change Adapter Settings

_ Đúp chuột phải tới Local Area Connection.

_ Loại bỏ AVG network 

_ Cuối cùng đồng ý là hoàn thành xong.

Ngoài ra còn có những cách đơn giản khác mà bạn cũng nên thử như:

_ Mở CMD nhập Ipconfig /flushdns ngồi chờ đợi nó hiển thị là xong.

_ Khi chưa connect bình thường thì vào internet nhập Ipconfig / renew

Khi thử những cách trên và chẳng giải quyết hơn được thì việc cài lại driver là hợp lý nhất.

BỆNH VIÊN SỬA MÁY TÍNH DELL INSPIRON 15R KHÔNG KẾT NỐI WIFI

Ngoài những tác nhân trên còn có những vấn đề về wifi khác nữa như wifi cần kết nối không tìm thấy, mở mục danh sách tìm kiếm trong  Sharing/Manage Wireless Networks để nhận wifi mình đang cần. Nếu không tìm thấy được thì chọn vào Add > đưa tới thông tin khai báo, rồi bạn xem lại router, kèm theo là chạy lại máy để wifi sẽ được reset lại từ đầu.

sua-may-tinh-dell-inspiron-15r-khong-ket-noi-wifi

Tín hiệu yếu cũng là điều lo ngại khi bạn Sửa Máy Tính Dell Inspiron 15R Không Kết Nối Wifi, nhiều khi bạn đặt nơi phát và máy tính cách xa nên sẽ giảm thiểu việc liên kết. Tình trạng khác không kém phần cần xem lại là bạn đã quên pass khi đăng nhập nên máy sẽ không được kết nối, việc này đều phụ thuộc vào bạn. Nếu tất cả không được thì liên hệ với nhà mạng để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *