Sửa Máy Tính Dell Ins N3467/i5-7200U Lỗi Màn Hình Xanh

Lỗi màn hình xanh (BSOD) là những lỗi nghiêm trọng nhất mà Windows gặp phải. Vì Windows không thể phục hồi từ lỗi này, một màn hình xanh được hiển thị với các chi tiết lỗi với các ký tự kỹ thuật. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi màn hình xanh , nhưng hầu hết chúng đều liên quan đến phần cứng máy. Điều quan tâm bây giờ là Sửa Máy Tính Dell Ins N3467/i5-7200U Lỗi Màn Hình Xanh nhanh chóng.

sua-may-tinh-dell-ins-n3467i5-7200u-loi-man-hinh-xanh

Nguyên nhân chúng tôi nhận định trên từng máy  là vấn đề nhiệt độ , lỗi thời gian , một cuộc xung đột ứng dụng , lỗi phần cứng, virus hoặc đơn giản là một sự không tương thích thiết bị hoặc lỗi driver.

PHÂN TÍCH SỬA MÁY TÍNH DELL INS N3467/I5-7200U LỖI MÀN HÌNH XANH

 

Điều đầu tiên cần làm để phân tích lỗi này là kiểm tra ý nghĩa của mã lỗi. Bạn cần phải dừng Win từ setup lại khi gặp lỗi STOP . Khi màn hình được hiển thị, bạn kiểm tra ý nghĩa của mã lỗi STOP. Cùng với tên tập tin của trình điều khiển hoặc mô-đun, điều này sẽ cho một dấu hiệu của nguyên nhân lỗi.

sua-may-tinh-dell-ins-n3467i5-7200u-loi-man-hinh-xanh

Liên Hệ Chăm Sóc Khách HàngSửa Chữa Máy Tính Văn Phòng

Một tùy chọn khác để phân tích nguyên nhân gây ra lỗi này là xem nhật kí sự kiện hệ thống Windows hoặc gỡ lỗi bộ nhớ mà Windows tạo ra khi lỗi xảy ra. Nhấp chuột phải Máy tính trong menu Bắt đầu , và sau đó chọn Quản lý. Trong cửa sổ Computer Management chọn Event Viewer . Các thông tin trong bản ghi được giúp đỡ tuyệt vời để cô lập các nguyên nhân của lỗi. Đọc minidump đòi hỏi một chút kiến ​​thức kỹ thuật, cần sự trợ giúp của các chuyên viên Phùng Gia có am hiểu về ngành để Sửa Máy Tính Dell Ins N3467/i5-7200U Lỗi Màn Hình Xanh.

NGUYÊN NHÂN SỬA MÁY TÍNH DELL INS N3467/I5-7200U LỖI MÀN HÌNH XANH

 

Trong thực tế, nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi này là vấn đề trình điều khiển thiết bị. Các driver lỗi thời, không chính xác hoặc bị hỏng làm cho hệ thống gặp lỗi STOP, kết quả là BSOD. Vì vậy, cách dễ nhất để thử và sửa lỗi là cài đặt lại và cập nhật trình điều khiển thiết bị của hệ thống . Điều này sẽ đảm bảo rằng tất cả các trình điều khiển lỗi được cố định và tất cả các phần cứng có trình điều khiển chính xác.

Nếu bạn biết thiết bị nào gây ra lỗi, bạn cập nhật hoặc cài đặt lại trình điều khiển đó trước tiên. Tên tệp trong màn hình xanh giúp xác định trình điều khiển. Nếu bạn không có trình điều khiển cho tất cả các thiết bị, hoặc không thoải mái cập nhật mới máy tính bằng tay, bạn chạy công cụ cập nhật trình điều khiển để tìm, tải xuống và cập nhật tất cả thiết bị cho bạn. Các công cụ này sẽ xác định chính xác phần cứng máy tính, bao gồm bất kỳ thiết bị nào gây ra lỗi, và tự động cài đặt mới nhất cho nó.

sua-may-tinh-dell-ins-n3467i5-7200u-loi-man-hinh-xanh

Trong hầu hết các trường hợp cập nhật hoặc cài đặt lại sẽ giải quyết các lỗi màn hình xanh cho bạn. Tuy nhiên, nếu cập nhật lại thiết bị không khắc phục được lỗi, có một số điều bổ sung để thử: Cập nhật BIOS – đặc biệt là sau khi thêm phần cứng mới hoặc cài đặt một gói dịch vụ Windows dễ giúp khắc phục sự cố. Cập nhật Windows – thiếu các bản cập nhật, bao gồm các gói dịch vụ dừng. Kiểm tra hệ thống – chạy quét vi-rút và quét spyware sau khi cập nhật các tệp định nghĩa. Chạy thử bộ nhớ để kiểm tra RAM máy tính. Lỗi bộ nhớ dễ dàng gây ra lỗi, do đó, xem nếu bộ nhớ RAM là lỗi nên thay mới

Nếu mọi sự cố không có biến chuyển thì gọi ngay cho chuyên viên Phùng Gia để được hỗ trợ Sửa Máy Tính Dell Ins N3467/i5-7200U Lỗi Màn Hình Xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *