Sửa Máy Tính Asus GL553VD-FY305 Lỗi Loa Ngoài

Loa máy tính là bộ phận cần thiết và đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân trong việc giải trí và làm việc. Tuy không phải quan trọng như phần cứng trong máy nên việc người dùng quan tâm tới nó là rất ít. Đến khi bị lỗi thì mới sửa nó sao cho chạy tốt hơn thì đã quá muộn bạn phải Sửa Máy Tính Asus GL553VD-FY305 Lỗi Loa Ngoài ngay lập tức để còn phục vụ cho công việc của bản thân mình.

sua-may-tinh-asus-gl553vd-fy305-loi-loa-ngoai

Phùng Gia hiểu tâm lý của khách hàng nên cung cấp cho bạn  1 chương trình sửa tốt nhất, giải quyết sự cố nhanh chóng và hợp lý nhất để còn cẩn thận trong công việc.

TẠI SAO LẠI SỬA MÁY TÍNH ASUS GL553VD-FY305 LỖI LOA NGOÀI

Nếu bạn không nhận được âm thanh trên loa nhưng âm thanh xuất hiện khi kết nối tai nghe hoặc bất kỳ thiết bị âm thanh bên ngoài nào khác thì sự cố liên quan đến trình điều khiển đã cài đặt. Tuy nhiên, điều này ít có khả năng hơn vì một phần của cơ chế âm thanh hoạt động tốt. Nó không phải là lỗi thông thường mặc dù có các trình điều khiển không tương thích có chức năng của máy. Đây là trường hợp đặc biệt khi bạn nâng cấp lên một hệ điều hành mới(ví dụ như Window 7 đến Windows 10). Nó cũng có khả năng là bạn đã sử dụng trình điều khiển 64 bit trên máy tính 32 bit cũng là nguyên nhân gây ra.

sua-may-tinh-asus-gl553vd-fy305-loi-loa-ngoai

Liên Hệ Dịch Vụ TạiSửa Chữa Máy Tính Tại Nhà

Nếu sự cố đột ngột, cổng âm thanh đang hoạt động như cũ. Thường có một bộ cảm biến cơ chế lò xo trên thanh âm thanh phát hiện khi rắc cắm âm thanh đã được lắp và không có gì. Bạn cũng sẽ thấy từ trung tâm điều khiển âm lượng rằng máy tính bị mắc kẹt trong chế độ tai nghe.

Lý do khác bạn không thể nhận được âm thanh từ loa là điện. Có khả năng kết nối giữa bảng âm thanh và loa đã bị cắt đứt. Các dây nối loa bị hỏng hoặc bị đẩy ra khỏi đầu nối của chúng do va chạm cơ học. Nên Sửa Máy Tính Asus GL553VD-FY305 Lỗi Loa Ngoài hiệu quả.

KHẮC PHỤC SỬA MÁY TÍNH ASUS GL553VD-FY305 LỖI LOA NGOÀI UY TÍN

Điều đầu tiên kiểm tra là nguồn điện cho loa bên ngoài, và nếu nghe thấy âm thanh trên máy tính. Vì không thể nghe bất kỳ âm thanh nào trên loa, nó khẳng định rằng có một số vấn đề trong phần cứng hoặc phần mềm.

Điều tiếp theo kiểm tra là nếu các trình điều khiển được cài đặt là tác nhân chính xác. Để làm như vậy, mở Control Panel-> Sound . Trước hết, hãy kiểm tra xem trình điều khiển âm thanh đã được cài đặt chưa và nếu đó là thiết bị phát mặc định. Đôi khi vấn đề Windows không kết nối với các dịch vụ âm thanh của Bluetooth nếu bạn đã định sẵn cấu hình.

sua-may-tinh-asus-gl553vd-fy305-loi-loa-ngoai

Nếu không hiển thị bất kỳ thiết bị nào trong danh sách, vấn đề với trình điều khiển. Bạn nên tải về phiên bản mới nhất và cài đặt nó trên hệ thống để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, trong số các thủ thuật trên không giải quyết vấn đề. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi người từ trung tâm dịch vụ Phùng Gia và để họ xem xét sự cố. Tuy nhiên, có thể thảo luận các vấn đề của bạn với chúng tôi bằng cách để lại  phần nhận xét phía dưới hoặc tin nhắn để các nhân viên tiếp nhận trường hợp để Sửa Máy Tính Asus GL553VD-FY305 Lỗi Loa Ngoài 1 cách tốt nhất.

Nếu quan tâm thì liên hệ thông qua số hotline của công ty để được nghe trực tiếp mọi vấn đề từ phía các chuyên gia hàng đầu về dịch vụ, tránh những lỗi đáng tiếc không may xảy ra từ phía bạn trong khi tự ý sửa và khắc phục sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *