Đơn Vị Bảo Dưỡng Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy Uy Tín

TRUNG TÂM SỬA MÁY TÍNH TẠI CẦU GIẤY CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG TỐT

Máy tính là một thiết bị quá tuyệt vời mà công nghệ đã đem lại. Kể từ khi chiếc máy tính đầu tiên ra đời đã tạo nên một bước ngoặt lớn cho thế giới. Cho đến bây giờ, máy tính là không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Và mỗi khi có trục trặc xảy ra với máy tính sẽ gây ra rất nhiều cản trở cho chúng ta. Vì thế mà dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy đã được Bệnh viện máy tính Phùng Gia phát triển nhằm khắc phục sự cố này.

sua-may-tinh-tai-cau-giay

Sửa máy tính tại Phùng Gia – một trong những địa chỉ hàng đầu về uy tín ở Hà Nội. Công ty với 20 năm kinh nghiệm cùng một hệ thống kỹ thuật tân tiến có 1 không 2 luôn luôn được cập nhật và cải tiến.

NHỮNG “BỆNH” THƯỜNG GẶP PHẢI SỬA MÁY TÍNH TẠI CẦU GIẤY

Sửa máy tính tại Cầu Giấy là rất cần thiết bởi người sử dụng chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu khi máy tính của mình gặp trục trặc, ngừng hoạt động, gây ảnh hưởng cho công việc. Máy tính là những máy móc phức tạp nhưng hầu hết các lỗi là do những vấn đề sau:

– Thiệt hại do tai nạn: chất lỏng, nhiệt, và các yếu tố môi trường khác làm hỏng chúng.

sua-may-tinh-tai-cau-giay

– Vấn đề ổ cứng: nó quay ở tốc độ rất cao và tốn rất nhiều không gian, và theo thời gian, chúng sẽ bị mòn, hư hỏng nặng.

sua-may-tinh-tai-cau-giay

– Mất dữ liệu: xảy ra khi một ổ cứng bị treo, sự cố như tăng điện hoặc mất điện, khi một tập tin quan trọng bị vô tình xóa.

sua-may-tinh-tai-cau-giay

– Phần mềm nguy hại: nói một cách nghiêm túc, máy tính bị nhiễm virut, spyware hoặc các phần mềm hại khác không bị “hỏng” nhiều như lỗi phần cứng.

sua-may-tinh-tai-cau-giay

– Các linh kiện trong máy bị chập – cháy: theo thời gian, các thiết bị điện tử có khả năng bị chập cháy và phải được thay thế như: nguồn điện, ổ cứng, quạt, RAM, card mạng và modem.

sua-may-tinh-tai-cau-giay

LÝ DO NÊN CHỌN PHÙNG GIA LÀM ĐỊA CHỈ SỬA MÁY TÍNH TẠI CẦU GIẤY

Với tất cả các công ty dịch vụ sửa máy tính, tại sao bạn nên chọn Phùng Gia? Dưới đây là một số lý do đúng đắn:

– Đội ngũ nhân viên hùng hậu, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa máy tính tại Cầu Giấy.

– Linh kiện máy tính 100% hàng nhập khẩu, chính hãng.

– Chế độ bảo hành linh kiện thay thế, bảo trì máy tính sau sửa cực tốt.

sua-may-tinh-tai-cau-giay

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi cho mọi tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như cá nhân có nhu cầu.

Phùng Gia có 4 cơ sở tại trung tâm Hà Nội thuận tiện di chuyển cho khách hàng nào muốn đến sửa trực tiếp.

– Trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng phương pháp sửa chữa thông minh đảm bảo khắc phục, xử lý thành công sự cố khách hàng gặp phải 100%.

sua-may-tinh-tai-cau-giay

Nếu chiếc máy tính của bạn gặp sự cố, hãy đến trực tiếp 1 trong 4 cơ sở của Bệnh Viện Máy Tính Phùng Gia dưới đây hoặc bạn có thể gọi tới số 0942.17.3333 – 0981.956.411 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc!

sua-may-tinh-tai-cau-giay