Sửa Máy In Phun Màu Epson L1300 Lỗi Bản In Có Vết Đen Chạy Dọc

Sự cố khi chạy máy in gặp rất nhiều trong khi làm việc, đặc biệt là những vết đen trên bản in khi chúng ta nhìn thấy.  Vấn đề cung cấp mực in gây ra các đường thẳng dọc xuất hiện trong các hình ảnh in, tuy nhiên, các bản in thấp sẽ gây ra những vấn đề bổ sung cho máy. Hình ảnh thấp được hiển thị đầy đủ trên màn hình máy tính nhưng khi in lại không giữ được chất lượng khi in. Màn hình máy tính có độ phân giải khoảng 72 pixel trên một inch, nhưng một tài liệu in nhiều khi sẽ cao hơn nhiều ở 600 hoặc nhiều chấm trên mỗi inch. Sự xuống cấp hình ảnh tạo ra một sự khác biệt đáng chú ý  và rõ ràng về chất lượng. Chúng ta cần tìm cách để Sửa Máy In Phun Màu Epson L1300 Lỗi Bản In Có Vết Đen Chạy Dọc để tìm lại những mẫu in chính xác hơn.

sua-may-phun-mau-epson-l1300-loi-ban-co-vet-den-chay-doc

Không biết tại sao nó như vậy? nguyên nhân do đâu nhưng gần như hậu quả nó đem lại gây tác hại không nhỏ cho người tiêu dùng của chúng ta.

SỬA MÁY IN PHUN MÀU EPSON L1300 lỖI BẢN IN CÓ VẾT ĐEN CHẠY DỌC NHIỀU NGUYÊN NHÂN

Hình ảnh kéo dài: bởi kích thước của bản in gặp vấn đề:1 hình ảnh trên máy tính với máy in không đồng nhất nên khi in độ rộng của chúng sẽ không chính xác  và không gian nhỏ giữa hình ảnh được hiển thị, dẫn đến các đường thẳng đứng chạy trên giấy. Ngoài ra, người dùng khi in luôn lấy 1 kích thước đồng nhất nên  khi hình có chất lượng cao chuyển sang hình ảnh kém hơn thì sẽ gây ra 1 khoảng đen nên xuất hiện các vệt đen kéo dài trên bản in mới.

sua-may-phun-mau-epson-l1300-loi-ban-co-vet-den-chay-doc

Liên Hệ TạiSửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Cài đặt độ phân giải khi in:  in ở cài đặt thấp tạo ra tình huống không thể tăng kích thước chấm đủ để bù cho số lượng các đường phân giải có giới hạn trong bản in. Máy in chỉ tạo ra một chấm có kích thước 1/72 inch, vì vậy khi in ở độ phân giải 36, máy in sẽ hiển thị các đường trắng giữa mỗi hàng dọc trong bản in. Vấn đề này được giải quyết bằng cách tăng độ phân giải.

SỬA MÁY IN PHUN MÀU EPSON L1300 lỖI BẢN IN CÓ VẾT ĐEN CHẠY DỌC TẠI PHÙNG GIA

Hộp mực thấp:  cũng có thể là thủ phạm trong các đường thẳng dọc chạy qua một bản in. Trong khi mực in thấp không gây ra các đường thẳng đứng ở các bản in có độ phân giải thấp, nó là lý do cho lỗi in. Các hàng dọc trong các bản in là một dấu hiệu cảnh báo sớm về hộp mực thấp, xuất hiện trước khi các thông báo mực in ở mức thấp khi máy bắt đầu chạy. Bạn Sửa Máy In Phun Màu Epson L1300 Lỗi Bản In Có Vết Đen Chạy Dọc bằng cách thay hộp mực. Nhẹ nhàng lắc hộp mực một chút giúp bạn lấy thêm một vài bản in ra khỏi lỗi trước khi thay mới.

sua-may-phun-mau-epson-l1300-loi-ban-co-vet-den-chay-doc

 Máy in bẩn: Đầu in và con lăn bị bẩn theo thời gian, các mảnh vỡ trên đầu và con lăn của máy in tạo ra các đường thẳng đứng trong bản in vì mực đang bị chặn không cho vào trang hoặc bị lỗi càng được chạy dọc trên máy. Máy in bẩn được làm sạch bằng cách lau sạch các con lăn, thường hỗ trợ một số thao tác tự làm sạch sẽ, in một trang kiểm tra giúp loại bỏ các chướng ngại vật từ đầu máy in.

Lỗi vết mực đen không tránh khỏi việc làm mất thẩm mỹ hình ảnh khi bạn in ra, gây thiện cảm xấu với người nhìn. Quan trọng là bạn phải tìm cách gỡ bỏ nó hiệu quả, bằng cách tìm tới 1 địa chỉ uy tín như Phùng Gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bạn nên định kỳ hàng tháng mang máy hoặc gọi cho chúng tôi để được làm sạch theo đúng quy định. Sửa Máy In Phun Màu Epson L1300 Lỗi Bản In Có Vết Đen Chạy Dọc sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *