Sửa máy in

Máy in hiện nay đang trở nên thông dụng đóng góp rất nhiều công dụng cho cuộc sống cũng như công việc hiện nay. Máy in hiện nay xuấ t hiện trên thị trường với quá nhiều mẫu mã cũng như thương hiệu nổi tiếng đã từ lâu được người dùng tin tưởng. Vậy nên việc máy in trong thời gian vận hành xảy ra lỗi sẽ gây thêm rất nhiều cản trở cho công việc và học tập. Chính vì có nhiều Hãng máy in trên thị trường nên các lỗi thường gặp trên máy in cũng từ đó biến dạng phức tạp và dần khó khắc phục hơn.

sua-may-in

Sửa máy in Phùng Gia đã từ lâu cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành, khắc phục lỗi máy in trên địa bàn Hà Nội. Đã tích lũy kinh nghiệm và nghiên cứu chuyên sâu về cấu trúc cũng như vận hành cụ thể từng dòng máy nên việc sửa chữa cũng trở nên đơn giản và nhanh gọn.

Cam kết sửa chữa nhanh chóng và triệt để các lỗi máy in có thể mắc lỗi điển hình của toàn bộ các dòng máy hiện hữu như: HP, Canon, Epson, Fuji, Samsung … như:

+ Máy in bị lỗi mực: in nhòe ảnh, in sọc ngang-dọc bản in, rò mực.

+ Máy in lỗi giấy in: Kẹt giấy in,  Không cuộn giấy in

+ Máy in lỗi bản in: in mờ, in lỗi mặt giấy, sai màu.

+ Lỗi phần cứng máy in như: lỗi bảng điều khiển, hỏng – kẹt khay giấy, lỗi bo mạch chủ, lỗi cổng kết nối, vv… và tất cả các lỗi hỏng hóc khác.

sua-may-in

Ngoài ra trung tâm máy in Phùng Gia còn cung cấp các dịch vụ bảo hành vệ sinh theo dõi máy theo định kì cho khách hàng có yêu cầu. Nếu máy được bảo hành đầy đủ và chăm sóc tốt sẽ nâng cao khả năng vận hành cùng độ bền của máy.

Hiện nay trung tâm bảo hành máy in Phùng Gia còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa tại nhà cho các dòng máy in phục vụ cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sửa chữa mà không có thời gian và phương tiện mang máy đến tận các địa chỉ để khắc phục. Với cách vận hành bộ máy nhân lực chuyên nghiệp luôn luôn mong muốn hướng đến niềm tin và hợp tác lâu dài. Chính vì vậy các dịch vụ sửa chữa máy in hay sửa máy in tại nhà Hà Nội đều được các chuyên gia kĩ thuật giỏi nhất của chúng tôi thực hiện với quy trình nhanh nhất và uy tín nhất.

sua-may-in

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và không phải suy nghĩ về mức giá sửa chữa. Hóa đơn sửa chữa đầy đủ dịch vụ báo giá công khai và hơn nữa sau khi sửa chữa các dịch vụ của quý khách đều được bảo hành với thời gian dài cố định.

Rất mong được phục vụ! Mọi thông tin xin liên hệ với Hỗ trợ kĩ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *