Sửa Máy In Phun Màu HP K5300 / K5400 Vệt Đen Ngang Trên Bản In

Trên máy in có những vệt màu đen khi in, sự cố này hay bắt gặp ở máy cũ dùng trong thời gian dài, bộ phận gây nên hiện tượng này thường là do gạt mực bị lỗi, hoặc là trục nhiễm điện tích ở hộp mực nên bị hỏng phải Sửa Máy In Phun Màu HP K5300 / K5400 Vệt Đen Ngang Trên Bản In. Để hỗ trợ máy in thì bạn hãy cùng Phùng Gia tìm hiểu 1 số nguyên nhân sau đây.

sua-may-in-phun-mau-hp-k5300-k5400-vet-den-ngang-tren-ban-in

Theo kinh nghiệm sửa nhiều loại máy in khác nhau, chuyên gia của chúng tôi đã đúc kết 1 vài cách làm và tim hiểu được 1 vài nguyên nhân cơ bản sau, bạn xem thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

NGUYÊN NHÂN SỬA MÁY IN PHUN MÀU HP K5300 / K5400 VỆT ĐEN NGANG TRÊN BẢN IN

Do chủ quan của người không để ý , bởi sau 1 kỳ làm việc hết công suất thì mực máy in sẽ bị lắng bên trên gạt, hoặc bạn là bạn dùng máy in tại nhà nên ít khi dùng đến nó thì mực sẽ bị khô do để lâu không động tới. Nó có trách nhiệm gạt bỏ lượng mực không tốt do màng trống tạo nên để bản in luôn bắt mắt người dùng. Nếu gạt không loại bỏ tất cả thì hiển nhiên xuất hiện những vệt đen trên bản in. Bởi vì thế mà cần phải vệ sinh lại máy sao cho sạch sẽ và xử lý lượng mực xót lại trên gạt để trán khi in có những vệt ngang không mong muốn trên bản in. Để làm được việc này thì bạn phải tháo nó ra khỏi máy để lau sạch, nếu nó bị mòn theo thời gian dùng thì nên gọi ngay cho chuyên viên Phùng Gia để được trợ giúp Sửa Máy In Phun Màu HP K5300 / K5400 Vệt Đen Ngang Trên Bản In.

sua-may-in-phun-mau-hp-k5300-k5400-vet-den-ngang-tren-ban-in

Liên Hệ Sửa ChữaSửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Ngoài gạt mực thì trục cao su bị lỗi mòn bởi máy in đã cũ, bộ phận này mang nhiệm vụ phân tán lượng mực đều lên giấy để mực hòa quyện vào giấy tạo ra những bản in đẹp mắt và thẩm mỹ cao. Đây là nơi mấu chốt khi in quyết định 80% chất lượng sản phẩm bạn nhận được, khi bị trung hòa thì tự nhiên hộp mực sẽ lỗi và tạo ra những vệt đen khi in.

Tốt nhất nên kiểm tra lại cẩn thận để tránh những điều không mong muốn xảy tới cho máy, nếu không tự mình xử lý được thì nên gọi ngay cho chuyên viên của chúng tôi để giúp đỡ.

SỬA MÁY IN PHUN MÀU HP K5300 / K5400 VỆT ĐEN NGANG TRÊN BẢN IN TẠI CẦU GIẤY

Phùng Gia có nhiều cơ sở trên Hà Nội, đặc biệt tại các quận lớn như hai bà trưng, hoàn kiếm, từ liêm…. đặc biệt như mọi người biết cầu giấy cũng là thiên đường cho nhiều cơ sở sửa lớn. Chúng tôi cũng chọn cho mình 1 địa chỉ thuận tiện cho người tiêu dùng bạn ở khu vực nào cũng tiện cho việc sửa và kiểm tra máy in. Bạn chỉ cần ra ngay 2 cơ sở lớn tại cầu giấy của chúng tôi tại: 79 Trung Kính/ số 48 Ngõ 68 Đường Cầu Giấy để làm dịch vụ. Dù có nhiều địa chỉ nhưng không vì thế mà Phùng Gia lơ là trong khâu quản lý hay cung cấp cơ sở không được hiện đại như trụ sở chính.

sua-may-in-phun-mau-hp-k5300-k5400-vet-den-ngang-tren-ban-in

Dù ở đâu thì dịch vụ Sửa Máy In Phun Màu HP K5300 / K5400 Vệt Đen Ngang Trên Bản In của công ty luôn nằm trong tốp đầu tìm kiếm của khách hàng. Chất lượng số 1, quan tâm khách hàng cũng tốt nhất luôn được đánh giá cao mỗi khi ai đó muốn sửa tại chỗ chúng tôi. Phùng Gia hoạt động trên sự tín nhiệm của mọi người nhờ vào mọi người thì mới có công ty ngày hôm nay, vì thế nếu có bất cứ sự cố gì thì liên hệ ngay cho chuyên viên để được tư vấn qua đầu số: 0949513333 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *