Sửa Máy In Laser Màu Fuji Xerox Docuprint CP115W In 1 Tờ Và Ngừng Chạy

Dòng máy in laser phun màu khá phổ biến và ưa chuộng trong các văn phòng, bởi tốc độ xử lý nhanh và tiết kiệm thời gian in, đặc biệt chất lượng thì không chê vào đâu bởi hình ảnh sắc nét, mang màu sắc chân thực cho bản in. Không những vậy mà nó còn có chức năng in qua mạng và in 2 mặt đồng thời 1 lúc nên rất nhiều người sơ hữu dòng máy này để phục vụ trong công việc. Nhưng bởi nhiều chức năng nên nhiều khi bị lỗi không đáng có xảy ra như máy ngừng chạy không rõ lý do. Việc Sửa Máy In Laser Màu Fuji Xerox Docuprint CP115W In 1 Tờ Và Ngừng Chạy là cần thiết khi gặp sự cố bất ngờ xảy ra.

sua-may-in-laser-mau-fuji-xerox-docuprint-cp115w

Máy in chạy trong nhiều năm và hàng ngàn bản in, nhưng chúng trục trặc hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn. Đôi khi lý do đơn giản như chạy quá mức hoặc dưới mức sử dụng. Nhiều người không sử dụng máy in Laser Màu Fuji Xerox Docuprint CP115W của họ thường xuyên và điều này có thể dẫn đến các vấn đề với hộp mực. Khi sử dụng ít: bụi giấy, vật thể lạ  và thậm chí cả thực phẩm rơi vào máy in và gây máy ngừng hoạt động. Chúng tôi đưa ra 1 vài phương pháp bạn tham khảo để khắc phục nó.

KHẮC PHỤC SỬA MÁY IN LASER MÀU FUJI XEROX DOCUPRINT CP115W

Điều quan trọng nhất để khắc phục hiệu quả máy in thì bạn phải xác định rõ vấn đề nằm ở đâu? Để sửa chính xác mọi sự cố nhất định. Như chúng tôi đã nói ở phía trên khi bạn không dùng máy trong 1 thời gian nhất định thì tự khắc 1 bộ phận trong thời gian dài không được duy trì. Cũng như con người vậy khi bạn không vận động nhiều thì mọi cơ quan chức năng sẽ tự khắc không làm việc gây ra mệt mỏi và trì trệ cơ thể. Khi máy in không sử dụng thì những bộ phận như mực in bị khô tắc đông đặc thành mảng vì vậy khi in được 1 tờ và ngừng lại sau đó. Bộ phận drum trên máy Laser Màu Fuji Xerox Docuprint CP115W sẽ bị lỗi, không còn ăn nhập với fuser nên gây ra tình trạng máy dừng. Điều này cần được kiểm tra bởi 1 kỹ thuật viên có tay nghề để Sửa Máy In Laser Màu Fuji Xerox Docuprint CP115W In 1 Tờ Và Ngừng Chạy.

sua-may-in-laser-mau-fuji-xerox-docuprint-cp115w

Liên Hệ Sửa Ngay TạiSửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Sau đó bạn nên kiểm tra xem khay đựng giấy xem có để nhiều giấy quá hay là ít quá cần bổ sung thêm tránh tình trạng máy ngừng không rõ nguyên do. Sau đó là kiểm tra dây nguồn kèm theo đó là kết nối giữa máy in và thiết bị ghép nối truyền dữ liệu lên máy in xem có bị trực trặc gì không, bởi nhiều khi do bất cẩn của cá nhân mà phải sửa lỗi không đáng có.

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN LASER MÀU FUJI XEROX DOCUPRINT CP115W IN 1 TỜ VÀ NGỪNG CHẠY

Thường thì nguyên nhân rõ ràng nhất mà ai cũng nhận thấy đó là máy in bị bụi bẩn bám vào rất nhều theo nhiều năm không chịu vệ sinh hoặc là lau chùi nên máy bị kẹt không chạy. Điều này dễ thấy khi không chịu phủ máy sau khi in xong hoặc là để lâu không dùng, bởi sau khi in thì máy rất dễ bắt bụi do nhiệt độ của máy đang nóng dễ thu hút bụi lưu lại trong máy. Bạn cần vệ sinh trước khi phủ vải chỉ cần 1 hành động nhỏ cũng phần nào giảm thiểu nguy cơ máy bị lỗi.

sua-may-in-laser-mau-fuji-xerox-docuprint-cp115w

Nếu như bụi đã lưu cữu lâu ngày bạn cần phải mở máy và vệ sinh cẩn thận, điều này đòi hỏi người dùng có kinh nghiệm để làm, không thì bạn nhờ tới sự trợ giúp của 1 tổ chức có kinh nghiệm để sửa như Phùng Gia. Sự cố Sửa Máy In Laser Màu Fuji Xerox Docuprint CP115W In 1 Tờ Và Ngừng Chạy giải quyết nhanh chóng. Liên hệ ngay nếu cần trợ giúp kịp thời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *