Sửa máy chiếu

Máy chiếu hiện nay đã không còn trở nên xa lạ đối với cuộc sống. Với tiện ích mà máy chiếu đem lại thì việc sử dụng máy chiếu đã không còn bó buộc trong các môi trường văn phòng hay trường học. Việc các gia đình hay các quán café, dịch vụ giải trí sở hữu những chiếc máy chiếu tố t đã không còn quá xa xỉ. Phục vụ học tập và giải trí như vậy nên việc máy chiếu bị lỗi trong khi đang sử dụng sẽ tạo ra những bấ t cập cũng như tác hại về nhiều mặt.

sua-may-chieu

Hiện tại máy chiếu bạn có thể tìm mua khá đơn giản với nhiều dịch vụ hướng dẫn sử dụng và thao tác nhưng việc tìm hiểu và sửa chữa máy chiếu khi gặp sự cố như thế nào hiệu quả thì chưa phải người dùng nào cũng biết.

Với các dòng máy chiếu hiện tại trên thị trường không có quá nhiều các hãng điện tử cung cấp nhưng sản phẩm và mẫu mã thì rất nhiều và hoàn toàn đa dạng. Nên việc tìm hiểu và sửa chữa tại nhà cũng là một khó khăn không hề nhỏ.

Hiện nay các hãng và dòng máy chiếu bạn có thể dễ dàng sử dụng và lựa chọn như: Canon, Sony, Infocus, Panasonic, Epson, …

sua-may-chieu

Việc sử dụng máy chiếu yêu cầu không gian rộng và thoải mái nên ngoài việc sử dụng trong các phòng học, phòng họp, phòng khách hoặc sử dụng ngoài trời là tối ưu nhấ t cho máy chiếu phá t huy tối đa công dụng. Nhưng chính vì trong những môi trường này sẽ có thể là tác nhân gây ra những hỏng hóc hay sự cố cho máy chiếu. Điển hình như:

+ Lỗi hình ảnh: máy chiếu ảnh hình thang, ảnh chiếu nhòe, mờ, sai màu, đốm hình ảnh chiếu, nghiêng lệch ảnh.

+ Lỗi kết nối: máy không kết nối cổng với máy chủ, máy tính. Hoặc máy không hiển thị cài đặt hình ảnh.

+ Lỗi phần cứng gây nên hỏng hóc:  Lỗi bo mạch chủ, vỡ lăng kính, lỗi nguồn, vỡ bóng đèn ….

  Và một lỗi điển hình mà các dòng máy chiếu có thể gặp là do bụi bẩn hoặc ngấm nước khi quay chiếu tại các môi trường ngoài trời.

sua-may-chieu

Với những kĩ năng vệ sinh máy khách hàng có thể bảo dưỡng máy hằng ngày nhưng một khi máy chiếu đã gặp những lỗi trên hãy đưa máy đến trung tâm máy chiếu Phùng Gia để được sửa chữa kịp thời và hiệu quả cao nhất.

Hiện nay các cơ sở sửa chữa máy chiếu khách hàng có thể gặp nhiều nhưng địa chỉ đảm bảo chuyên môn cũng như chuyên viên sửa chữa cùng trang bị sửa chữa thay thế đầy đủ cho toàn bộ  các dòng máy chiếu chỉ có duy nhất tại Phùng Gia. Và quý khách không phải lo nhiều về việc làm sao để đưa chiếc máy chiếu đến tận địa chỉ trung tâm để sửa chữa vì hiện tại Phùng Gia đã vận hành dịch vụ hỗ trợ thắc mắc trực tuyến và sửa chữa tại nhà. Chỉ cần gọi điện liên hệ và báo lỗi các nhân viên của Phùng Gia sẽ lập tức có những phương án cũng như sửa chữa hợp lí nhất cho khách hàng. Việc Sửa Chữa Máy Chiếu đã không còn đáng lo ngại nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *