Sửa Máy Chiếu Sony VPL-EX290 Lăng Kính Lỗi, Vỡ

Máy chiếu hoạt động dựa vào màu sắc để làm việc, với công nghệ LCD làm chủ đạo nhưng thường thì hay bị ố vàng và sắc tố bị mờ nhạt. Mà nguyên nhân chính là do lăng kính đã bị lỗi, và muốn biết tại sao lại như vậy? hoặc cách Sửa Máy Chiếu Sony VPL-EX290 Lăng Kính Lỗi, Vỡ như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu rõ hơn.

sua-may-chieu-sony-vpl-ex290-lang-kinh-loi-vo

Muốn biết rõ mọi vấn đề thì bạn phải biết nguyên lý làm việc của nó thì mọi chuyện sẽ tìm ra được lỗi quan trọng trong vấn đề thực sự.

SỬA MÁY CHIẾU SONY VPL-EX290 LĂNG KÍNH  LỖI, VỠ  HIỆU QUẢ

Nếu như ai là người làm việc với đồ điện tử hoặc đang theo ngành thiết kế thì quá rõ với 3 màu căn bản điều này lúc đi học khi tìm hiểu màu sắc cũng được thầy cô chỉ rõ. Cũng đều biết rõ có 2 hệ màu: RGB và HTML , nhưng hệ màu hay dùng trong đồ công nghệ như máy chiếu đó là RGB , vậy nó là gì? Nó cấu tạo nên từ 3 màu cơ bản: red/green/blue, viết tắt để có được hệ màu này. Chỉ cần trộn 2 màu bất kỳ lại với nhau theo tỷ lệ nào đó thì sẽ không có màu thứ 3 kết hợp. Chúng hỗ trợ và tương tác lại với nhau để có được màu trắng là chủ đạo bên trong, ngoài ra còn thêm những màu khác như: màu vàng/ màu xanh nước biển/ màu tím. Khi các nhà thiết kế máy chiếu dựa vào nguyên lý này mà áp dụng công nghệ LCD cho nó để có 3 lăng kính tương tự như hệ màu để pha trộn với nhau tạo ra hình ảnh trên màn khi chiếu. Khi chỉ cần bất cứ 1 lăng kính nào lỗi thì sẽ tạo ra điểm màu không chính xác, tạo ra khoảng ố màu trên màn hình đang xem.

sua-may-chieu-sony-vpl-ex290-lang-kinh-loi-vo

Liên Hệ Sửa ChữaSửa Chữa Máy Chiếu

Phương pháp Sửa Máy Chiếu Sony VPL-EX290 Lăng Kính Lỗi, Vỡ khá đơn giản nhưng nhiều người hay thắc mắc là có nên thay 1 hay cả cụm lăng kính không? Theo như chuyên viên của chúng tôi thì nên thay cả bởi vì khi 1 màu bị lỗi kéo theo cả hệ sẽ sai theo bởi vì chúng là 1 thể thống nhất. Nếu như khi bạn thay chỉ 1 lăng kính mà không thay cả 3 thì độ chính xác sẽ không còn cao, khi máy chiếu đã làm việc 1 khoảng thời gian nhất định các linh kiện sẽ bị mòn theo thời gian và cũ dần đi. Khi bạn thay 1 cái mới vào nhiều khi không hợp hoặc lệch màu rõ rệt, chưa nói tới trường hợp nhà thiết kế họ làm ra cả cụm chứ không phải là 1 màu riêng lẻ.

SỬA MÁY CHIẾU SONY VPL-EX290 LĂNG KÍNH  LỖI, VỠ ĐẢM BẢO UY TÍN

Nếu máy chiếu cần một đánh giá thì chúng tôi sẽ thực hiện như sau:

-Chẩn đoán trong thời gian nhanh nhất

-Không có phí bổ sung khi máy chiếu được sửa chữa, chỉ cần các bộ phận và thanh toán như báo giá ban đầu ngoại trừ có lỗi phát sinh khi làm việc, sẽ báo lại khách trước khi thanh toán.

-Báo giá để sửa chữa lỗi. Điều này đảm bảo rằng bạn biết chi phí cuối cùng trước khi bất kỳ công việc nào được thực hiện.

-Tất cả các sửa chữa của chúng tôi mang theo bảo hành cho các mặt hàng được thay thế.

sua-may-chieu-sony-vpl-ex290-lang-kinh-loi-vo

Cũng như bất kỳ thiết bị đắt tiền nào, bạn muốn gửi nó cho ai đó và muốn biết họ đang làm gì? Phùng Gia là nơi các kỹ sư đã được đào tạo chuyên nghiệp. Họ có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sửa chữa máy chiếu và không có  lỗi gì  mà họ chưa từng thấy.Chúng tôi sẽ chẩn đoán vấn đề cho bạn ngay khi có thể và cung cấp một ước tính sửa chữa cho công việc cần phải được thực hiện. Tại sao không gọi cho Sửa Máy Chiếu Sony VPL-EX290 Lăng Kính Lỗi, Vỡ để thảo luận về vấn đề, thường chẩn đoán nó qua điện thoại và tư vấn cho bạn cách tốt nhất của hành động, hoặc gửi máy chiếu để sửa chữa, chúng tôi nghi ngờ các tấm LCD đã bị hư hỏng nó sửa chữa sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *