Sửa Máy Chiếu Epson Lỗi Ảnh Xuất Hiện Đốm Màu

Giống như các nhà sản xuất khác, Epson cũng sản xuất nhiều loại máy chiếu khác nhau, và mỗi model yêu cầu bảo trì khác nhau. Có một số vấn đề thường gặp xảy ra bất cứ lúc nào, bao gồm hình ảnh đốm màu tía, cảnh báo bảo trì và các lỗi nguồn điện. May mắn thay, phần lớn các vấn đề này không cho thấy một sự cố nghiêm trọng của máy chiếu, và được giải quyết bằng cách khá đơn giản để Sửa Máy Chiếu Epson Lỗi Ảnh Xuất Hiện Đốm Màu.

sua-may-chieu-epson-loi-anh-xuat-hien-dom-mau

Các máy chiếu có nhiều cơ chế khác nhau để giữ cho nó hoạt động bình thường, bao gồm một bộ lọc bụi và các thành phần khác của máy chiếu. Để giữ thiết bị khỏi bị lỗi màu không mong muốn cần tìm hiểu nguyên nhân và cách làm cụ thể.

SỬA MÁY CHIẾU EPSON LỖI ẢNH XUẤT HIỆN ĐỐM MÀU TRÊN MÀN CHIẾU

Nguyên nhân là do bụi đã tích tụ lâu ngày bám vào panel tạo 1 màu xanh cho hình ảnh gây ra hiện tượng đốm ly ty màu tía. Điều bây giờ cần làm là không sử dụng trong môi trường có nhiều bụi và độ ẩm tăng cao. Chịu khó vệ sinh định kỳ theo tháng, bạn nên kiểm tra và thử tháo máy để vệ sinh nếu không hãy nhờ tới 1 chuyên viên để trợ giúp nhanh chóng và kịp thời.

Chúng tôi hướng dẫn bạn 1 số cơ bản để làm sạch bộ lọc trong máy chiếu được hiệu quả và chất lượng. Trước tiên hãy tắt máy chiếu bằng cách nhấn công tắc nguồn ở mặt sau của thiết bị. Rút dây nguồn máy chiếu ra. Tìm bộ lọc của máy chiếu mà bạn sẽ tìm thấy ở góc dưới bên phải của thiết bị. Nâng bộ lọc lên và ra khỏi thiết bị bằng cạnh rãnh của nó.

sua-may-chieu-epson-loi-anh-xuat-hien-dom-mau

Liên Hệ Khắc Phục NgaySửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Sử dụng bàn chải mềm để loại bỏ bụi từ cả hai mặt của bộ lọc, hoặc sử dụng một ống hút bụi hút chất kết dính để loại bỏ bụi. Đặt bộ lọc vào máy chiếu, cắm dây nguồn và bật nguồn điện trên máy chiếu. Bộ lọc sẽ chỉ trượt trở lại trong máy chiếu nếu nó được canh lề đúng.

Đặt lại thời gian sử dụng bộ lọc:

Nhấn nút “Menu” trên điều khiển từ xa của máy chiếu. Điều hướng tới cài đặt “Mặc định” bằng cách sử dụng nút mũi tên xuống.

Nhấn nút mũi tên phải để điều hướng đến tùy chọn “Xóa bộ lọc”. Bấm phím Enter.”

Chọn “Có” để xác nhận bạn muốn đặt lại thời gian sử dụng bộ lọc. Nhấn “Enter” để hoàn tất quá trình.

Cách này phần nào hỗ trợ được cho việc Sửa Máy Chiếu Epson Lỗi Ảnh Xuất Hiện Đốm Màu sẽ cải thiện hơn trước khi mang tới cho chuyên viên sửa chữa.

SỬA MÁY CHIẾU EPSON LỖI ẢNH XUẤT HIỆN ĐỐM MÀU TẠI PHÙNG GIA

Phùng Gia là thương hiệu có tiếng tại Hà Nội, một nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu danh tiếng trên cả nước , có trụ sở tại Hà Nội và đưa các dịch vụ ra thị trường được xây dựng trên hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa và bảo trì. Sự hiểu biết kỹ thuật tân tiến đó là đằng sau Phùng Gia hỗ trợ từ sựu tin yêu của quý khách trong nhiều năm qua. Chúng tôi tin rằng mọi người là động lực để toàn thể nhân viên sẽ nỗ lực cống hiến dịch vụ tới cho các bạn trong tương lai.

sua-may-chieu-epson-loi-anh-xuat-hien-dom-mau

Phùng Gia cung cấp dịch vụ và công việc bảo trì cho máy chiếu epson. Nếu bạn đang tìm kiếm đèn chiếu cho bất kỳ mô hình máy chiếu nào, hãy gọi cho chúng tôi trước và đề cập dịch vụ mà bạn cần tìm hiểu. Chúng tôi sẽ giảm giá cho dịch vụ đặt lịch. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0949513333 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ suamaytinhphunggia.com để biết thêm thông tin Sửa Máy Chiếu Epson Lỗi Ảnh Xuất Hiện Đốm Màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *