Sửa Macbook

Với những tín đồ sử dụng Macbook thì dòng sản phẩm cao cấp này thực sự là khó thể thay thế bởi dòng sản phẩm máy tính xách tay thường khi macbook gặp lỗi. Vì là dòng sản phẩm đặc thù và độc quyền linh kiện nên việc sửa macbook không nên xem thường và đánh giá nhẹ. Các lỗi macbook gặp cũng không hề khác nhiều so với người sử dụng máy tính hiện nay nhưng việc khắc phục lỗi này trên macbook chẳng đơn giản như vậy.

sua-macbook

Ngoài việc trang bị cho bản thân những hiểu biết về lỗi hay xảy ra thì bạn cũng nên học hỏi những thói quen tốt khi sử dụng hay bảo quản máy để hạn chế tối đa những trường hợp xấu đến với macbook.

Là sản phẩm điện tử được đánh giá cực cao về an toàn và bền bỉ nhưng chắc chắn đối với mọi máy móc việc hạn chế chứ không thể tránh hoàn toàn khỏi lỗi. Điển hình các trường hợp và hướng  khắc phục tốt nhấ t như:

+ Lỗi bàn phím ( phím macbook liệt bàn phím do bụi bẩn, ẩm nước, va đập … )

+ Lỗi màn hình ( vỡ, xước, nứt màn hình dẫn đến các sự cố không lên hình, hoen ố màn, không lên màu …)

+ Lỗi vỏ, gãy cáp ( do rơi vỡ, va đập, sử dụng không đúng.

+ Lỗi phần mềm: Không lên nguồn, máy đơ, chậm chạp. Macbook nóng, kêu to. Chạy các ứng dụng không lên. Không vào được mạng cố định, …

+ Ngoài ra còn có các lỗi hay gặp như: Lỗi pin macbook, nhanh hết pin, Không nhận chuột, lỗi ổ usb, quạt tản nhiệt, ổ đĩa DVD …

sua-macbook

Trên đây là những lỗi đặc thù hay gặp trên macbook vậy cách xử lí nào là hiệu quả. Chẳng có cách nào tệ hại hơn là bạn lại tự ý khắc phục bằng hiểu biết cá nhân hay áp dụng các bước tham khảo bởi tỉ lệ bạn tự sửa máy thành công không cao không triệt để nhưng hậu quả có thể gây ra lại lơn hơn nhiều những gì bạn sửa: không có kĩ năng, trang bị không đủ không đảm bảo, linh kiện  không đạt yêu cầu …

Và chẳng có cách nào hiệu quả hơn việc bạn nhận biết được tình trạng máy đang lỗi và đưa macbook đến trung tâm có uy tín, có trình độ để khắc phục thay bạn. Những gì bạn được mang lại đó là nhanh chóng được sử dụng máy vượt qua tình trạng lỗi trước đó. Macbook không chỉ vượt qua sự cố mà còn được kĩ thuật bảo hành trong điều kiện tốt nhất.

sua-macbook

Trung tâm bảo hành sửa chữa Macbook Phùng Gia là địa chỉ ủy quyền các dịch vụ sửa chữa thay thế chính hãng Apple. Với cơ sở vật chất tiên tiến, kĩ sư sửa chữa có bằng cấp và nhiều năng sửa macbook đáp ứng kinh nghiệm. mọi vấn đề của macbook sẽ được trung tâm hoàn thiện tối đa có thể đưa chiếc máy tính đẳng cấp thời thượng này đến tay khách hàng như chưa từng xảy ra sự cố.

Hãy liên hệ ngay để được chuyên gia tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *