Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGM2SA/A Lỗi Màn Hình

Gần đây, MacBook mới của Apple đã đi công bố phiên bản với Touch Bar là đặc biệt hấp dẫn. Tuy nhiên, phiên bản mới dường như đã được gỡ bỏ hoàn toàn, và nhiều lỗi khác cũng được phơi bày, như tắt máy tự động nếu kết nối với nhiều ổ cứng di động hoặc một số người dùng tìm thấy card đồ hoạ không ổn định và gây ra màn hình nhòe rất thường xuyên. Khi một màn hình xấu, nó nghiêm trọng cản trở năng suất. Tuy nhiên, màn hình nhòe không nhất thiết cho thấy rằng bất cứ điều gì khác đã xảy ra với máy. Có nhiều khả năng dữ liệu quan trọng không bị ảnh hưởng và bạn vẫn truy cập vào tất cả thông tin của mình khi nó được khắc phục. Đối với những người cần truy cập dữ liệu ngay lập tức, chỉ cần kết nối một màn hình mới để đảm bảo rằng chỉ có màn hình bị ảnh hưởng. Nhận ra những dấu hiệu cho thấy màn hình bị lỗi để tránh Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGM2SA/A Lỗi Màn Hình không cần thiết.

sua-macbook-retina-12-rose-gold-mmgm2saa-loi-man-hinh

Nếu màn hình ngừng hoạt động, trước tiên hãy kiểm tra để đảm bảo rằng màn hình và cáp điện được kết nối đúng cách. Kết nối một màn hình khác với máy tính để xem vấn đề có bị cô lập với màn hình đầu tiên hay không. Nếu màn hình thứ hai không hoạt động, bạn có một card đồ họa hỏng. Bạn sẽ cần phải đưa máy tính thành một chuyên gia để tìm hiểu chắc chắn. Nếu màn hình khác hoạt động, hãy thử kết nối nguồn điện mới với màn hình xấu để đảm bảo nguồn điện không phải là thủ phạm. Ngoài ra, hãy cố gắng nhớ nếu màn hình bắt đầu xấu sau khi cập nhật hoặc cài đặt trình điều khiển card video mới. Các lỗi cho thấy vấn đề có thể liên quan đến phần mềm.

SỬA MACBOOK RETINA 12 ROSE GOLD MMGM2SA/A LỖI MÀN HÌNH CHẤT LƯỢNG CAO

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy các đốm trắng xuất hiện trên màn hình, thì có một số điểm ảnh lỗi. Thông thường, khi màn hình bắt đầu hỏng, các điểm ảnh bắt đầu không thành công. Chúng giống như những chấm nhỏ của ánh sáng trắng và làm giảm chất lượng tổng thể của màn hình. Nếu độ sáng tổng thể thay đổi, hãy kiểm tra các cài đặt trên màn hình để đảm bảo rằng bạn không vô tình gây rối với các nút độ sáng và độ tương phản. Nếu màn hình sáng hơn khi bạn xoay núm sang phải, thì do các cài đặt trên màn hình. Nguyên nhân gây ra Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGM2SA/A Lỗi Màn Hình.

sua-macbook-retina-12-rose-gold-mmgm2saa-loi-man-hinh

Liên Hệ Trực Tiếp TạiSửa Macbook Hà Nội

Nếu có một ống hình ảnh màn hình và nhận thấy nhấp nháy hoặc màn hình cắt giảm trong và ngoài, nó là dấu hiệu của một thành phần xấu. Tuy nhiên, xem nếu có radio hoặc các thiết bị khác phát ra tần số gần đó. Hình ảnh ống giám sát là dễ bị ảnh hưởng hơn so với màn hình LCD can thiệp. Nếu bạn nhận thấy sự thay đổi màu sắc, hãy thử di chuyển vị trí của loa để đảm bảo rằng loa không ảnh hưởng đến màn hình. Nếu tất cả các sự cố không cung cấp kết quả tích cực, màn hình bị lỗi. Những dấu hiệu này có thể là dấu hiệu của một màn hình bị hỏng hoặc nhiễu.

sua-macbook-retina-12-rose-gold-mmgm2saa-loi-man-hinh

Thông thường, khi màn hình bị hỏng, nó sẽ không bật và xuất hiện hoàn toàn màu đen. Nếu màn hình phát sáng màu xanh nhạt, hoặc bạn nhận được màn hình màu xanh lam, có nghĩa là có một vấn đề về phần cứng hoặc phần mềm. Một số người lo ngại rằng màn hình sẽ bùng nổ khi lỗi. Điều này là vô căn cứ. Màn hình LCD nhìn chung mờ dần và lặng lẽ. Bạn cũng có thể ngửi thấy mùi cháy nhẹ nếu màn hình bị hỏng. Tất cả đều cần phải sửa kịp thời, muốn Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGM2SA/A Lỗi Màn Hình liên hệ ngay với Phùng gia để được hướng dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *