Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGL2SA/A Không Nhận Ổ Cứng

Bạn gặp tình trạng máy Mac không nhận ra ổ cứng nội bộ khi lưu trữ 1 vài thông tin cần thiết trên nó, có một số tùy chọn giúp bạn làm việc ổ cứng và xác định xem bạn thực sự có vấn đề với ổ cứng hay không. Mac cung cấp một số đầu mối để giúp bạn cô lập và khắc phục sự cố hầu hết các sự cố ổ cứng. Trong một số trường hợp, bạn chỉ cần thiết lập lại đĩa khởi động. Các vấn đề nghiêm trọng hơn đòi hỏi bạn kiểm tra tính toàn vẹn của đĩa cứng và cần tới sự hỗ trợ của Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGL2SA/A Không Nhận Ổ Cứng.

sua-macbook-retina-12-rose-gold-mmgl2saa-khong-nhan-o-cung

Trước khi đổ lỗi cho ổ cứng, kiểm tra để đảm bảo rằng nó không phải là nguyên nhân chính.

Nguyên Nhân Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGL2SA/A Không Nhận Ổ Cứng

Khi bạn nhấn nút nguồn trên máy Mac, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng bạn không có vấn đề về nguồn điện. Kiểm tra xem ánh sáng trên adapter có màu xanh lục. Nếu bạn đang sử dụng MacBook, hãy nhấn nút chỉ báo pin tròn ở phía bên trái của máy tính. Một chuỗi các chấm màu xanh lá cây sẽ xuất hiện nếu bạn có pin hoạt động bình thường. Nếu máy tính không phát ra bất kỳ âm thanh nào khi bạn cố khởi động máy tính thì bạn sẽ gặp vấn đề không liên quan đến ổ cứng. Kiểm tra để đảm bảo ổ cắm điện của bạn hoạt động bằng cách cắm đèn hoặc thiết bị điện tử khác. Đôi khi, bạn chỉ cần mua một bộ sạc nguồn mới để khắc phục.

sua-macbook-retina-12-rose-gold-mmgl2saa-khong-nhan-o-cung

Liên Hệ Dịch Vụ TạiSửa Macbook Tại Hà Nội

Rút phích cắm tất cả thiết bị không cần thiết đến chức năng của máy tính. Điều này bao gồm loa, máy in và bất kỳ thiết bị USB không cần thiết nào. Máy tính có vẻ như không nhận ra ổ cứng do kết nối USB bị lỗi. Đôi khi các thiết bị USB gặp sự cố và thu hút quá nhiều điện từ máy tính. Khi một thiết bị thu hút quá nhiều điện, máy tính tự tắt hoặc vô hiệu hóa cổng rút ra sức mạnh quá mức để ngăn chặn một sự gia tăng làm hỏng máy tính.

Tác Nhân Khác Gây Ra Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGL2SA/A Không Nhận Ổ Cứng

Trình quản lý Hệ thống hướng dẫn nhiều cài đặt mức thấp trên máy Mac. Những cài đặt này gây ra vấn đề khởi động và có các triệu chứng vấn đề về ổ cứng. Hãy thử đặt lại SMC để đảm bảo rằng vấn đề không liên quan đến một trong nhiều cài đặt mà SMC xử lý. Trên máy tính, đặt lại SMC bằng cách tắt máy tính, rút ​​phích cắm điện và đợi 15 giây trước khi cắm và bật máy tính. Trên MacBook có pin rời, tắt máy tính, rút ​​phích cắm, tháo pin và giữ nút nguồn trong năm giây. Tháo nút nguồn, thay thế pin, cắm lại máy tính và bật để xem vấn đề Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGL2SA/A Không Nhận Ổ Cứng  có được giải quyết hay không.

sua-macbook-retina-12-rose-gold-mmgl2saa-khong-nhan-o-cung

Đôi khi Mac bị mất theo dõi vị trí của đĩa khởi động. Điều này xảy ra khi bạn buộc máy tính của mình tắt bằng cách sử dụng nút nguồn hoặc khi một ứng dụng mới được cài đặt làm hỏng hóc hệ thống. Bạn tự chọn đĩa khởi động bằng cách giữ phím “Option” trong khi máy tính khởi động. Để kiểm tra lỗi đĩa, nhấp vào đĩa cứng có nhãn “OS X Recovery” và chọn tùy chọn “Disk Utility”. Một khi bên trong Disk Utility, nhấp vào “First Aid” tab, chọn đĩa và sau đó nhấp vào nút “Sửa chữa”. Nếu hệ điều hành bị hỏng, cài đặt lại nó là lựa chọn duy nhất. Nếu Disk Utility khuyên cho bạn về một đĩa cứng bị lỗi, bạn ngay lập tức nên sao lưu dữ liệu càng nhiều càng tốt và cài đặt một ổ cứng mới. Nếu không, bạn giữ phím “C” chìa khóa khi máy tính khởi động và chọn tùy chọn “Cài đặt lại hệ điều hành ” và làm theo các hướng dẫn. Quá trình cài đặt lại hệ điều hành xóa tất cả mọi thứ, do đó hãy chắc chắn rằng bạn sao lưu dữ liệu càng nhiều càng tốt. Mọi thứ không được xử lý tốt thì nên gọi ngay cho chuyên viên Phùng Gia để Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGL2SA/A Không Nhận Ổ Cứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *