Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGL Lỗi Màn Hình

Lỗi màn hình đen khi khởi động sau khi nhấn nút nguồn để mở? Đây là lỗi phổ biến mà máy nào cũng gặp phải không chỉ là Macbook. Nhưng khó khăn ở cái là dòng này mức giá sửa hay thay thế khá là mắc, nên nhiều người sẽ cảm thấy bất tiện và băn khoăn không dám mang sửa hoặc chỉ sửa qua loa để giảm chi phí. Việc Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGL Lỗi Màn Hình rất là khó khăn đòi hỏi người sửa phải có kinh nghiệm. Phùng Gia sẽ đưa ra các giải pháp sơ cứu cho khách hàng để sửa trước khi đưa nó vào dịch vụ sửa của chúng tôi.

sua-macbook-retina-12-rose-gold-mmgl-loi-man-hinh

Trước khi mang tới cho chuyên gia Macbook của chúng tôi để kiểm duyệt và xem xét. Bạn phải tự mình khám xét nó trước điều này góp phần sẽ được tăng cao.  Các chuyên viên sẽ gửi tới bạn 1 vài giải pháp cụ thể để bạn tham khảo. Đây là một số giải pháp bạn nên cố gắng khắc phục trước khi mang nó đến cửa hàng gần nhất tại Phùng Gia:

DẤU HIỆU SỬA MACBOOK RETINA 12 ROSE GOLD MMGL LỖI MÀN HÌNH

Macbook vẫn đen màn hình khi khởi động – không có âm thanh: Hãy thử bất kỳ cách nào nếu bạn nghe thấy âm thanh của một máy đang chạy (âm thanh HDD, âm thanh của quạt, …) để đảm bảo Macbook được cung cấp bởi nút nguồn không bị lỗi và dường như chạy bình thường. Nếu không có nguồn điện do pin bị hỏng, bộ đổi nguồn hoặc chipset điện, Macbook không thể khởi động và bạn không nhìn thấy và nghe thấy gì.

sua-macbook-retina-12-rose-gold-mmgl-loi-man-hinh

Xem Thêm Dịch Vụ Tại: Sửa Macbook Hà Nội

Macbook vẫn là màn hình màu đen khi khởi động và vẫn nghe thấy âm thanh: Thứ nhất , bạn là người không may mắn nếu bạn phải đối mặt với màn hình đen, mà còn là âm thanh “Bip” (không nói về tiếng chuông khởi động ) . Trong trường hợp này, điều gì đó xảy ra với bộ Logic, và bạn cần yêu cầu dịch vụ Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGL Lỗi Màn Hình để được trợ giúp. Tuy nhiên, đó chỉ là một giả định. Công nghệ đầy tiềm năng tại Phùng Gia để được giúp đỡ.

PHƯƠNG PHÁP CƠ BẢN ĐỂ SỬA MACBOOK RETINA 12 ROSE GOLD MMGL LỖI MÀN HÌNH

Nhấn nút nguồn  sau đó giữ phím Command + Option + P + R lại với nhau  cho đến khi bạn nghe tiếng chuông máy tính hai lần  cho dù có nghe tiếng chuông khởi động hay không nghe gì. Sau đó thực hiện các hành động này từng bước: Nhấn nút Power / OFF một lần – điều này sẽ mở ra hộp thoại không thể nhìn thấy. Sau đó bạn nhấn nút ” S ” – đây là lối tắt để ngủ máy Mac. Bây giờ bạn cần phải giữ nút Nguồn cho tới khi bị tắt máy. Sau đó đợi khoảng 20-30 giây, nhấn  lại nút Power để bật lại. Nếu vấn đề vẫn giữ nguyên, hãy làm theo các giải pháp tiếp theo dưới đây.sua-macbook-retina-12-rose-gold-mmgl-loi-man-hinh

Nếu màn hình màu đen đi kèm với âm thanh khởi động:  Macbook đã khởi động cùng âm thanh nguồn ( Bạn cần phải phân biệt giữa âm thanh khởi động và các âm thanh khác). Âm thanh khởi động rất quen thuộc vì chỉ cần một tiếng mà bạn nghe thấy bất cứ khi nào màn hình màu trắng với biểu trưng của Apple xuất hiện khi khởi động Macbook. Trong trường hợp này,  cần phải đặt lại bộ điều khiển quản lý hệ thống:

_ Giải pháp 1:  cho MacBook với pin tích hợp: Tắt máy Mac và kết nối nó với bộ điều hợp MagSafe và ổ cắm trên tường như thường lệ.  Giữ phím Shift + Control + Option + Power cùng lúc trong vài giây. Nhấn  tất cả các phím cùng một lúc, sau đó khởi động Mac như bình thường.

_ Giải pháp 2 –  Đối với Macbook cũ có thể tách pin: Tắt máy tính, ngắt kết nối bộ cấp nguồn MagSafe khỏi máy tính, nếu nó được kết nối. Tháo pin, bấm và giữ nút nguồn trong 5 giây. Nhả nút nguồn, Kết nối lại pin và bộ đổi nguồn điện MagSafe. Nhấn nút nguồn để bật máy tính.

Nếu Sửa Macbook Retina 12 Rose Gold MMGL Lỗi Màn Hình không có hiệu quả, và thực hiện những phương án cơ bản không lên thì nên liên hệ ngay với Phùng Gia để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *