Sửa Macbook Pro Retina – ME664 Lỗi Nguồn Máy Chậm

Sửa Macbook Pro Retina – ME664 Lỗi Nguồn Máy Chậm – Bạn muốn sử dụng máy Mac của mình, nhưng thay vào đó, nó không khởi động? Máy bị treo trên màn hình trắng / xám (sau khi bật lên)? Nó kẹt ở biểu tượng của Apple không? Đôi khi lỗi là do sự cố với hệ điều hành OS X khiến máy ngừng hoạt động và hiển thị màn hình trắng. Tuy nhiên cũng có vài mẹo bạn khắc phục nó được. Bài viết này giải thích cách khắc phục để chạy lại bình thường tránh vấn đề tương tự.

sua-macbook-pro-retina-me664-loi-nguon-may-cham

Trước khi làm bất cứ điều gì, bạn muốn đảm bảo rằng có một bản sao của thông tin để sử dụng nếu Mac không sử dụng được. Vì vậy, muốn thử sao lưu trước khi làm bất cứ điều gì. Bạn sử dụng Phục hồi OS X để sao lưu Mac.

SỬA MACBOOK PRO RETINA – ME664 LỖI NGUỒN MÁY CHẬM ĐƠN GIẢN

Tắt Mac bằng cách giữ nút nguồn, ngắt tất cả kết nối ngoài (máy in, máy quét, USB, …) được cắm vào Mac, ngoại trừ chuột và bàn phím. Sau khi ngắt tất cả mọi thứ, hãy thử khởi động lại. Nếu máy Mac khởi động mà không có bất kỳ vấn đề gì, điều này có nghĩa là một trong các phụ kiện đang gây ra sự cố này.

Nếu khởi động lại Mac với thiết bị ngoại vi bị ngắt kết nối không hoạt động, hãy thử bước này. Hãy thử chế độ an toàn, nếu bạn không khởi động Mac để chẩn đoán được để khắc phục sự cố hệ điều hành, đây là một phương pháp hữu ích xử lý có hiệu quả cho tình Sửa Macbook Pro Retina – ME664 Lỗi Nguồn Máy Chậm.

sua-macbook-pro-retina-me664-loi-nguon-may-cham

Hãy thử sửa chữa khởi động của đĩa bằng cách mở Disk Utility trong Recovery OS X. Hãy làm theo các bước sau: Tắt máy Mac > Khởi động lại Mac và giữ phím + R ngay sau khi tiếng chuông khởi động của Apple. Giữ nút cho đến khi bạn thấy biểu trưng của Apple. Khi máy tính khởi động, bạn sẽ thấy trình đơn tiện ích OS X. Chọn Disk Utility và nhấp vào Tiếp tục > Chọn đĩa khởi động > Nhấp vào Sửa chữa đĩa> Sau đó chạy lại.

SỬA MACBOOK PRO RETINA – ME664 LỖI NGUỒN MÁY CHẬM CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đặt lại “bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên không ổn định” hoặc NVRAM. Thực hiện theo các bước sau: Tắt máy Mac > Chờ ít nhất 10 giây > Bật máy Mac > Nhấn và giữ phím Command-Option-PR ngay sau khi bắt đầu âm thanh > Máy sẽ chạy lại (giữ phím) > Nhả các phím khi bạn nghe âm thanh khởi động thứ hai. Quá trình này sẽ thiết lập lại NVRAM.

sua-macbook-pro-retina-me664-loi-nguon-may-cham

Thiết lập lại bộ điều khiển quản lý hệ thống (SMC) làm theo các bước sau: Tắt máy tính > Kết nối bộ đổi nguồn > Nhấn phím Shift-Control-Option và nút nguồn cùng một lúc > Sau đó, thả các phím cùng một lúc > Khởi động lại máy. Cài đặt lại OS X sửa lỗi này để Sửa Macbook Pro Retina – ME664 Lỗi Nguồn Máy Chậm hiệu quả. Bật máy Mac và giữ các phím Command và R ngay sau khi tiếng chuông khởi động của Apple cho đến khi bạn thấy biểu trưng của Apple > Chọn Cài đặt lại OS X hoặc liên hệ với Phùng Gia để được trợ giúp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *