Sửa Macbook Pro Không Đánh Được Bàn Phím Đơn Giản

Chuyển giao về công nghệ có từ rất lâu, cách làm việc của phần lớn mọi người đã nhẹ nhàng hơn, đang làm việc trên giấy tờ thành Macbook, làm online, trao đổi qua email dễ dàng hơn. Vậy nên mac là vật không thể thiếu trong các văn phòng hay khi học tập. Do vậy, khi mà mac không đánh được bàn phím sẽ là trở ngại to lớn vì không thực hiện tiếp việc đang làm dở. Bàn phím là thứ giúp bạn nói ra được những việc đang nghĩ trong đầu, giúp truyền tải đến màn hình giúp mọi người thấy nó, nên khi đang đánh máy mà phải dừng lại hay gặp phải những nút liệt không ấn hay ấn cũng không lên được sẽ vô cùng bất tiện. Bạn phải nên Sửa Macbook Pro Không Đánh Được Bàn Phím ngay để hỗ trợ công việc.

sua-macbook-pro-khong-danh-duoc-ban-phim

Việc keyboard hỏng hay không đánh được các phím không khó để xử lý, nếu khi bạn thấy bàn phím có một số nút  không đánh được mà đang rất gấp, cần tiếp tục công việc thì hãy trợ giúp một bàn phím ngoài để  nối với máy và đánh như bình thường. Nhưng đây khó là biện pháp lâu dài với những người ưa tính tiện lợi, vì chỉ riêng việc đi đâu, làm gì cần đến máy cũng kè kè mang theo một bàn phím cồng kềnh sẽ không được thoải mái và tốn diện tích nên khắc phục bàn phím là chuyện bạn cần bàn tới.

SỬA MACBOOK PRO KHÔNG ĐÁNH ĐƯỢC BÀN PHÍM THEO ĐỊNH KỲ

Với bàn phím của mac, các phím được nổi lên để giúp bạn đánh máy dễ hơn,nhưng vì vậy, dễ để những bụi bẩn rơi vào phía dưới. Nếu có quá nhiều bụi hay rác rơi vào sẽ khiến  bàn phím kẹt, khó ấn hoặc không có ấn cũng không có tác dụng. Nên hãy thường xuyên vệ sinh chúng theo định kỳ hoặc bất khi nào bạn thấy bẩn. Hiện tại khá nhiều các đồ dùng giúp dọn các vật bẩn bàn phím mọi người mua được trên rất nhiều nơi, hãy làm sạch cho bàn phím. Còn bàn phím khi đã bị kẹt như vậy rồi, nếu làm được bạn dùng những thanh mỏng, nhỏ, cạy nhẹ cạnh của những nút đó lên và kiểm tra phía trong có bị kẹt bởi vật gì không và lấy chúng ra rồi lắp phím lại như thường, khi lắp lại cần gắn lại đúng khớp, nhấn mạnh một chút để đúng khớp sẽ hạn chế việc Sửa Macbook Pro Không Đánh Được Bàn Phím.

sua-macbook-pro-khong-danh-duoc-ban-phim

Dịch Vụ Bảo Hành TạiSửa Macbook Tại Hà Nội

Mac không đánh được bàn phím nhiều khi do bị ẩm hay bị nước trong bàn phím. Nếu bạn lỡ tay khiến nước vào màn hình, nếu ít hãy lật bàn phím lên trên lại rồi lau lại những vết nước đó, nếu bạn từng thử thay bàn phím rồi thì hãy tháo chúng ra và làm khô những phần dính nước ở phía trong. Khi lượng nước rơi vào nhiều, tuyệt đối không nhấn một phím nào để tránh chập, cháy mạch phía trong. Bạn rút điện ra, rồi lau những vết nước mà bạn có thể lau, tìm đến các tiệm sửa chữa ngay lập tức để họ làm khô, sửa lại keyboard.

TRUNG TÂM SỬA MACBOOK PRO KHÔNG ĐÁNH ĐƯỢC BÀN PHÍM

Nhiều người còn từng gặp việc bàn phím bung một số phím ra, không dùng với những phím đó được nữa. Nếu bị như vậy, bạn còn giữ những nút đó thì thử lắp lại hoặc mang chúng nhờ những người chuyên làm những việc này để lắp lại.

sua-macbook-pro-khong-danh-duoc-ban-phim

Sửa Macbook Pro Không Đánh Được Bàn Phím hay thay bàn phím không như máy tính cây bạn chỉ cần mua bàn phím rời và cắm vào cây là làm việc tiếp được, bàn phím mac rắc rối hơn, cần bàn phím đúng với máy, các chi tiết cũng phải  chính xác và để tự mình tìm những thứ giống vậy không dễ chưa kể nếu bạn chưa rõ giá ra sao dẫn đến việc bạn mua với giá bị đội lên gấp nhiều lần cũng là khá bình thường. Nếu muốn tự thử những việc như vậy, nên nhờ người am biết nhiều về các chi tiết kỹ thuật để tránh làm hỏng hay khi gặp các tình huống khó ngờ cũng không bị hoang mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *