Sửa Lỗi Win Máy Tính Lenovo Gaming Y720

Theo như lỗi mà chúng tôi hay thường thấy trên các loại máy tính mà khi khách hàng mang sản phẩm tới sửa. Thì tình trạng win có sự cố rất hay xảy ra, chúng tôi muốn đưa ra cho các bạn Sửa Lỗi Win Máy Tính Lenovo Gaming Y720 để có hiệu quả tốt nhất khi làm việc.

sua-loi-win-may-tinh-lenovo-gaming-y720

Khi bạn nhận thấy Windows 10 lỗi BSOD sau khi cài đặt một Cập nhật, hay làm bất cứ thay đổi gì trên máy tính thì nên làm như sau:

SỬA LỖI WIN MÁY TÍNH LENOVO GAMING Y720 HIỆU QUẢ

Bạn hãy vui lòng bỏ cài đặt nó để xem liệu Windows như trước hay không. Xem các giải pháp sau và chọn cách tốt nhất cho bạn để đem lại hiệu quả tốt nhất.

_ Windows khởi động thành công sau khi chạy lại: Để xóa Windows, hãy nhấp vào nút start, chọn setting, điều hướng đến Cập nhật và bảo mật >  Update> Tùy chọn nâng cao> Xem lịch sử cập nhật > Gỡ bỏ. Để gỡ driver phần cứng, vui lòng nhấp phải vào nút Start và chọn Device Manager. Ở đây, tìm thiết bị mà driver cần bỏ, rồi chọn chuột phải vào nó, chọn Uninstall và nhấn OK để xác nhận gỡ bỏ, chỉ cần vào Control Panel, và sau đó vào chương trình > Uninstall bất kỹ cái gì bạn không muốn thấy nó nữa. Sau khi làm mọi thứ thì bạn chỉ cần khởi động Windows là ok.

sua-loi-win-may-tinh-lenovo-gaming-y720

Sửa Lỗi Win Máy Tính Lenovo Gaming Y720 – Nếu bạn đang mắc ở Windows 10 trạng thái vòng lặp. Chế độ An toàn là nơi Windows chạy ở trạng thái có giới hạn. Chỉ những tập tin cơ bản và driver cần thiết để chạy Windows mới được bắt đầu. Điều này giúp chúng tôi xác định liệu vấn đề có phải là do xung đột của một số chương trình bên thứ ba hay không.

Nhưng cần lưu ý rằng nhấn F8 hoặc “F8 + Shift” sẽ không khởi động máy từ Chế độ này, phần lớn bởi vì Windows 10 được thiết kế khởi động rất nhanh. Tuy nhiên, không bắt đầu các phím nhanh, thì sau đó bạn nên sử dụng đĩa cài đặt Windows 10 hoặc ổ đĩa khôi phục.

SỬA LỖI WIN MÁY TÍNH LENOVO GAMING Y720 UY TÍN

Bạn mở lại máy từ đĩa cài đặt Windows 10 hoặc khôi phục rồi nhấn Next > Sửa chữa > Xử lý sự cố > Tùy chọn nâng cao> Cài đặt start > chạy lại để có được cửa sổ bên dưới nếu bạn đang sử dụng đĩa cài đặt và nhấn vào 4 / F4 hoặc 5 / F5 để vào trạng thái Safe Mode bình thường. Hoặc chọn một bố cục bàn phím > Xử lý sự cố > Tùy chọn nâng cao > Cài đặt Khởi động > Khởi động lại.

sua-loi-win-may-tinh-lenovo-gaming-y720

Khi ở Chế độ An toàn, bạn thoải mái gỡ cài đặt Windows cập nhật, phần mềm và driver thiết bị bằng cách làm theo các bước ở trên. Mẹo : Nếu bản cập nhật được chứng minh là thủ phạm lỗi của Windows 10 BSOD, bạn cần phải tạm thời ngăn không cho bản cập nhật auto cài đặt lại để các Sửa Lỗi Win Máy Tính Lenovo Gaming Y720 sẽ hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *