Sửa Lỗi Treo Máy Tính Lenovo ThinkPad X250/Core i5

Ổ cứng không chạy, tài  liệu bị treo, ứng dụng không mở được phải làm gì nếu máy tính bị treo 1 lúc. Nếu máy tính đã ngừng đáp ứng, hãy làm theo các bước dưới đây để cố gắng để Sửa Lỗi Treo Máy Tính Lenovo ThinkPad X250/Core i5 cho hiệu quả.

sua-loi-treo-may-tinh-lenovo-thinkpad-x250core-i5

Nhiều lý do gây ra chuyện này, chẳng hạn như ổ cứng bị hỏng, các tệp và thư mục hệ điều hành bị hỏng… khiến máy tính bị treo trong khi khởi chạy. Tuy nhiên, vấn này cũng không khó khăn / phức tạp như bạn nghĩ. Chỉ đọc bài viết này và tìm hiểu cách khắc phục như sau:

HƯỚNG SỬA LỖI TREO MÁY TÍNH LENOVO THINKPAD X250/Core i5

Chờ đợi cung cấp cho máy tính một vài phút để xử lý. Đôi khi máy bị treo tạm thời chứ không phải lỗi hẳn . Nếu không có gì xảy ra, máy tính bạn phải khởi động lại.

Để khởi động lại máy bị treo, bấm và giữ nút nguồn cho đến khi máy tính tắt. Sau khi máy tính tắt hẳn, chờ vài giây, sau đó bật trở lại và để nó bắt đầu như bình thường. Lưu ý: Trong quá trình chạy thấy màn hình có muốn khởi động trong Chế độ An toàn hay Khởi động Windows thông thường. Chọn tùy chọn bình thường và xem Windows có khởi động đúng không.

sua-loi-treo-may-tinh-lenovo-thinkpad-x250core-i5

Liên Hệ Dịch Vụ NgaySửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Giải quyết sự cố về phần cứng hoặc trình điều khiển : Nếu sau khi thử tất cả các tính năng trên, máy tính vẫn bị treo sau khi khởi động lại, lỗi do phần cứng bị lỗi hoặc trình điều khiển không hoạt động chính xác. Một ổ cứng bị lỗi , thanh RAM , card màn hình , hoặc một phần cứng khác làm máy treo. Trình điều khiển cũ quá cũng là nguyên nhân Sửa Lỗi Treo Máy Tính Lenovo ThinkPad X250/Core i5.

Nếu bạn xác định rằng một bộ phận của phần cứng bị lỗi đang gây ra, nên thay thế phần cứng ngay để ngăn ngừa thiệt hại thêm. Nếu trình điều khiển lỗi, hãy tải chương trình mới nhất từ ​​trang web của nhà sản xuất và cài đặt nó trước khi máy nặng hơn.

Nếu bạn không thể cài đặt trước khi máy tính treo, một tùy chọn khác là khởi động trong Chế độ An toàn . Khi ở chế độ này, bạn truy cập Device Manager và gỡ cài đặt phần cứng tương ứng với trình điều khiển không hoạt động chính xác. Sau đó, khởi động lại máy tính và nạp vào Windows bình thường. Windows sẽ phát hiện phần cứng đã gỡ cài đặt và thử cài đặt lại. Quá trình này khắc phục vấn đề và ngăn chặn sự treo xảy ra.

SỬA LỖI TREO MÁY TÍNH LENOVO THINKPAD X250/Core i5 UY TÍN

Các nguyên nhân khác khi máy tính bị lỗi vui lòng xem trang của chúng tôi hoặc là đưa PC đến cửa hàng để sửa.  Nếu không có các lựa chọn nào thích hợp, chúng tôi khuyên bạn nên đưa máy tính đến một cửa hàng và cho phép kỹ thuật viên chẩn đoán và khắc phục sự cố.

sua-loi-treo-may-tinh-lenovo-thinkpad-x250core-i5

Phùng Gia có kinh nghiệm làm việc trên các máy tính của tất cả các loại và mô hình khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ trong ngày bất cứ khi nào có thể, và mang lại trong tương lai vì nhờ có kinh nghiệm và được trang bị tốt.

Phùng Gia có các công cụ, thiết bị, kiến ​​thức và phụ tùng thay thế cần thiết để Sửa Lỗi Treo Máy Tính Lenovo ThinkPad X250/Core i5 ngay cả những vấn đề khó khăn nhất! Hầu hết các sự cố được khắc phục trong một ngày làm việc! Nhiều vấn đề thậm chí được khắc phục trong vòng một giờ để chẩn đoán vấn đề! Hãy yên tâm rằng các kỹ sư của chúng tôi sẽ đưa máy tính trở lại với bạn trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *