Sửa Lỗi Âm Thanh Máy Tính Dell Vostro 5568C

Bạn nghe thấy tiếng ồn khi chưa mở bất kỳ trang web hoặc chương trình nào? Hoặc máy tính đang gây tiếng ồn khi bạn đang sử dụng? máy trở nên ồn ào vì những lý do khác nhau, bao gồm cả tấn virus, đĩa cứng có vấn đề và quạt máy tính…. cách để bịt sự ồn ào cũng sẽ khác nhau tùy theo điều kiện và hoàn cảnh riêng. Nhưng cũng đừng lo lắng chúng tôi sẽ nói cho bạn biết Sửa Lỗi Âm Thanh Máy Tính Dell Vostro 5568C.

sua-loi-thanh-may-tinh-dell-vostro-5568c

Dưới  đây, một số tập hợp các tác nhân phổ biến và hướng xử lý liên quan để ngăn chặn tiếng ồn máy tính. Do đó, hãy đọc bài viết này một cách cẩn thận:

SỬA LỖI ÂM THANH MÁY TÍNH DELL VOSTRO 5568C KHÔNG LÊN, KÉM ÂM

Lý do mà máy tính có âm thanh lạ:

-Bộ tản nhiệt máy tính bị chặn bởi quá nhiều bụi và tạo âm thanh khó nghe:

-Phần cứng bị hỏng: Tiếng ồn đến từ một số phần cứng bị hư, đặc biệt là đĩa cứng, kiểm tra và xem liệu nó vẫn còn trong tình trạng tốt hay không?

Làm thế nào để ngừng tiếng ồn? Chỉ cần nghe một số âm thanh sắc nét hoặc ồn ào trong khi khởi động PC, duyệt các trang web trực tuyến hoặc sử dụng một số tệp, chương trình? Bạn muốn ngừng tiếng ồn? Đó không phải là một nhiệm vụ khó khăn miễn là bạn tìm thấy những lý do chính xác gây ra.

sua-loi-thanh-may-tinh-dell-vostro-5568c

Liên Hệ Dịch VụSửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Dưới đây là một số đề xuất để bạn giải quyết:

-Tìm và diệt tất cả các virut, spy-ware, ad-ware: Bất kể loại  nào có trong máy, chúng ảnh hưởng đến hiệu năng chung và có một số âm thanh lạ mà không có cảnh báo. Vì vậy, tải về và cài đặt phần mềm chống virus hiệu quả trên máy và thực hiện quét sâu antivirus để diệt tất cả các virus, spy-ware, ware quảng cáo hoặc những thứ tương tự.

-Làm sạch máy tính và các thành phần liên quan Sửa Lỗi Âm Thanh Máy Tính Dell Vostro 5568C:  khi âm thanh lạ này được tạo ra bởi bụi  trong bộ tản nhiệt và các bộ phận khác liên quan, chỉ cần làm sạch chúng. Những gì bạn nên làm bây giờ là lưu các dữ liệu quan trọng vào một thiết bị lưu trữ khác và tắt máy tính để làm sạch chúng từng cái một.

SỬA LỖI ÂM THANH MÁY TÍNH DELL VOSTRO 5568C CẦN KHẮC PHỤC

Sửa chữa hoặc thay đổi đĩa cứng máy tính:  khi đĩa cứng nội bộ của máy tính bị hỏng, thiệt hại về cơ học hoặc phần mềm, như tiếng cọ của thanh đầu ghi với ổ, âm thanh kêu to  hơn và rít , máy tính gây ra âm thanh bất thường. Do đó, bạn nên kiểm tra máy tính với CKDISK để xem liệu nó vẫn còn trong tình trạng tốt hay không. Nếu nó thực sự bình thường, hãy thử những cách khác. Nếu không, hãy chẩn đoán các sự cố đĩa cứng với phần mềm đặc biệt.

sua-loi-thanh-may-tinh-dell-vostro-5568c

Lưu ý :

-Nếu bạn đã quyết định định dạng đĩa nội bộ để loại bỏ cơ bản về lỗi đĩa, hãy nhớ giải nén mọi thứ có ích cho thiết bị lưu trữ khác.

– Nếu bạn định dạng ổ của mình mà không giải cứu bất cứ thứ gì lúc đầu, cũng dừng lưu thông tin mới trên đĩa cứng này và phục hồi lại định dạng đĩa cứng với các công cụ phục hồi hiệu quả.

Nếu mọi thứ không xử lý được thì gọi ngay cho chuyên viên Phùng Gia gần bạn nhất để được lý giải rõ Sửa Lỗi Âm Thanh Máy Tính Dell Vostro 5568C! Liên hệ qua hotline của công ty để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *