Sửa Lỗi Nóng Laptop Lenovo Yoga 310

Nhiệt là mối hiểm họa của laptop, vì vậy mà quạt được đặt trong máy để phân tán nhiệt và thông gió làm mát laptop hạn chế nóng. Nếu quá nhiều nhiệt, máy không ổn định, đột ngột tắt máy, hoặc thậm chí bị thiệt hại phần cứng. Có vài lý do cơ bản mà laptop rất nóng. Đầu tiên là khi các thành phần không hoạt động hoặc hư hỏng tạo ra nhiều nhiệt hơn mức bình thường hoạc là hệ thống làm mát lỗi. Trong bài này, chúng ta sẽ xem xét làm thế nào để Sửa Lỗi Nóng Laptop Lenovo Yoga 310.

sua-loi-nong-laptop-lenovo-yoga-310

Các thành phần tạo ra hơi nóng trong khi sử dụng, được thiết kế với hệ thống làm mát được xây dựng trong hầu hết laptop. Trên các máy cơ bản, bạn thấy quạt thông gió đơn với lỗ thông hơi ở phía trước hoặc bên cạnh máy. Trên các thiết bị chơi game hoặc các thiết bị có hiệu suất cao khác, bạn sẽ thấy nhiều quạt hút được thiết kế để cung cấp luồng không khí tốt trên tất cả các bộ phận nội thất.

SỬA LỖI NÓNG LAPTOP LENOVO YOGA 310 TẠI NHÀ

Các thành phần rõ ràng, như CPU và card đồ họa, là những nơi có nhiệt lớn nhất và có thêm hệ thống làm mát riêng. Bạn sẽ nhìn thấy tản nhiệt gắn vào CPU được thiết kế để kéo nhiệt ra khỏi bộ xử lý và quạt gắn để kéo nhiệt ra khỏi CPU, trong máy thường có một hoặc nhiều quạt gắn trực tiếp với chúng để tản nhiệt.

Laptop có nóng không? nếu bạn đang gặp phải các sự cố về sự không ổn định của hệ thống như tắt máy đột ngột,  màn hình xanh bị treo và đơ máy -đặc biệt trong khi làm những việc như chơi trò chơi hoặc mã hóa video-máy sẽ quá nóng.

sua-loi-nong-laptop-lenovo-yoga-310

Liên HệSửa Laptop Tại Nhà

Như chúng tôi đưa ra vấn đề trước đây Sửa Lỗi Nóng Laptop Lenovo Yoga 310, xảy ra vì một vài lý do. Nó có thể là một thành phần bị hư hỏng, một trình điều khiển phần cứng không hoạt động tốt. Nhưng khả năng cao hơn , đó là bởi vì hệ thống luồng không khí của bạn không hoạt động. Laptop chứa đầy bụi, quạt đã hỏng, điều gì đó ngăn chặn lỗ thông máy, hoặc bạn máy chạy hết công suất không được nghỉ ngơi.

SỬA LỖI NÓNG LAPTOP LENOVO YOGA 310 HIỆU QUẢ

Theo dõi nhiệt độ?Lưu ý rằng các CPU và GPU không giống nhau (card đồ hoạ) có các mức nhiệt độ tối ưu không dồng nhất, bạn theo dõi bằng nhiều cách . Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Core Temp để kiểm tra nhiệt độ CPU cơ bản, mặc dù sử dụng một công cụ tiên tiến hơn. Mỗi CPU là khác nhau, nhưng nói chung, nếu nhiệt độ đang lên đến 90 độ C hoặc cao hơn, bạn đang gặp một lượng nhiệt bất thường.

sua-loi-nong-laptop-lenovo-yoga-310

Sửa Lỗi Nóng Laptop Lenovo Yoga 310, đây là một số điều bạn nên làm:

Làm sạch:  bụi tích tụ theo thời gian, tắc nghẽn quạt và ngăn chặn luồng không khí. Bụi này gây ra vấn đề thông gió, giữ nhiệt và chặn không cho máy tự làm mát chính xác. Hãy chắc chắn thỉnh thoảng lau dọn để phòng chống bụi tích tụ. Thật không may, thường khó khăn để quét bụi ra khỏi laptop quá nóng bạn cần nhờ tới sự trợ giúp của kỹ thuật.

Kiểm tra xem quạt chạy không : Nếu bạn không chắc chắn tại sao laptop nóng, mở máy và kiểm tra xem. Có thể là CPU, card đồ họa hoặc quạt lỗi hoặc giảm lưu lượng không khí. Hãy liên hệ với kỹ thuật trước khi quá muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *