Sửa Lỗi Mực in Trên Máy in Brother HL-3140CW

Bạn đã trải qua vấn đề mực với máy in HL-3140CW? Hoặc bạn đang gặp lỗi tương tự ngay lúc này, vì thế bạn đang tìm kiếm một giải pháp làm Thế nào để Sửa Lỗi Mực in Trên Máy In Brother HL-3140CW? Nếu cả hai câu trả lời của bạn là có, thì hãy theo dõi những vấn đề mà chuyên gia đưa ra ngay sau đây. Chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề “Không Toner” mà một số người dùng máy in đã gặp phải với máy in Brother của họ khi mang máy tới chỗ chúng tôi để sửa chữa.

sua-loi-muc-in-tren-may-in-brother-hl-3140cw

Vấn đề này là gì? Nó thường xảy ra khi hộp mực Brother HL-3140CW mới hoặc đơn vị trống laze không được lắp hoặc chèn đúng cách. Nó còn được gọi là lỗi mực chưa được nhận, lúc này bạn cần thay thế để khắc phục mọi vấn đề mà mình đang mắc phải, hãy nhớ theo dõi kỹ chi tiết sau đây?

SỬA LỖI MỰC IN TRÊN MÁY IN BROTHER HL-3140CW ĐƠN GIẢN

Có cách nào để khắc phục vấn đề này không? Tất nhiên là có, hãy nhớ rằng mọi vấn đề đều có giải pháp. Bạn đơn giản chỉ cần biết cách tiếp cận đúng cách để đối phó với nó. Những gì cần làm rất dễ dàng, giải quyết đơn giản. Để khắc phục, thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp bên dưới và đảm bảo bạn thực hiện đúng.

Trước khi bắt đầu, có những điều phải chuẩn bị trước. Bao gồm khăn lau khăn, tờ giấy đã qua sử dụng, và găng tay (cao su tốt nhất).

sua-loi-muc-in-tren-may-in-brother-hl-3140cw

Sửa Lỗi Mực in Trên Máy In Brother HL-3140CW – Khởi động lại máy, sau đó bật lại và xem sự cố còn xuất hiện không. Nếu có, thì bạn tiến hành các bước tiếp theo.

Mở nắp đậy của máy in, với chốt cả hai bên sẽ khóa nắp giữ máy in mở trong khi bạn thực hiện vấn đề bên trong máy. Bây giờ hãy tháo hộp mực và bộ phận thùng trống trước. Bắt đầu với cái gần nhất với phần màu cuối cùng.

Để tháo rời hộp mực ra khỏi thùng, bấm xuống khóa màu xanh lá cây được tìm thấy ở trung tâm của bộ phận trống. Lặp lại bước này cho đến khi bạn hoàn thành tất cả các loại mực khác, đặt chúng lên một chiếc bàn phủ giấy báo để tránh đổ mực.

SỬA LỖI MỰC IN TRÊN MÁY IN BROTHER HL-3140CW HIỆU QUẢ

Kiểm tra các đơn vị trống nếu có mảnh vỡ của các hạt mực chặn các chip cảm biến hoặc các bộ phận khác gây ra lỗi. Làm điều này cũng như các hộp mực .

Sau khi làm sạch các hộp mực, trượt chúng về lại bộ phận trống tương ứng và lắp lại chúng vào máy in. Phù hợp màu sắc của trống với cùng một nhãn màu ở bên phải của mỗi khe. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghe nó khóa tại chỗ trước khi tiếp tục hộp mực tiếp theo, vì chúng tôi không muốn nhận được lỗi tương tự.

sua-loi-muc-in-tren-may-in-brother-hl-3140cw

Khi bạn đã hoàn tất, hãy kiểm tra lại bằng cách đẩy chúng xuống một chút trước khi đóng nắp trên. Khởi động lại máy in và xem nếu lỗi đã được khắc phục. Và bạn không biết Sửa Lỗi Mực in Trên Máy In Brother HL-3140CW thì hãy liên hệ với kỹ thuật để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *