Sửa Lỗi Máy Tính Lenovo Yoga 910 Bị Treo Máy

Khi tình trạng máy tính của mình đang gặp vấn đề và đặc biệt là máy treo thì đây là lúc mà bạn nên xem xét lại sự cố. Ban đầu, bạn sẽ cần phải xác định nguyên nhân thực tế đằng sau vấn đề để xử lý. Xác định lý do thực sự sẽ giúp Sửa Lỗi Máy Tính Lenovo Yoga 910 Bị Treo Máy nhanh hơn.

sua-loi-may-tinh-lenovo-yoga-910-bi-treo-may

Có nhiều lỗi làm treo hệ thống khác nhau và mỗi loại có cách sửa khác nhau. Sự cố được phân loại thành ngẫu nhiên hoặc cố ý.

PHƯƠNG PHÁP SỬA LỖI MÁY TÍNH LENOVO YOGA 910 BỊ TREO MÁY

Bất cứ khi nào một quy trình cụ thể được thực hiện trên máy, nó sẽ treo cứng và cần được khởi động lại để phục hồi.

Khi hệ thống không chạy lại bình thường sau 1 thời gian nhất định, và bạn sẽ phải chạy lại nó để phục hồi.

Hệ thống sẽ không đáp ứng và tự động chuyển sang trạng thái hoạt động bình thường mà không có bất kỳ sự cố nào.

Khi máy của bạn đang mở 1 trò chơi, một chương trình cụ thể hoặc một trang web duyệt nặng sẽ thấy rõ hiện tượng treo của máy.

sua-loi-may-tinh-lenovo-yoga-910-bi-treo-may

Bây giờ chúng ta hãy xem lý do hàng đầu để Sửa Lỗi Máy Tính Lenovo Yoga 910 Bị Treo Máy:

Quá nhiều ứng dụng chạy: có một số tài nguyên nội bộ và phần cứng để giữ cho nó chạy. Nếu nhiều ứng dụng và chương trình đang chạy, máy tính chạy ít tài nguyên vì bộ nhớ đã được sử dụng. Để tránh điều này, bạn nên chạy một chương trình để đảm bảo rằng máy tính treo không phải do chạy nhiều ứng dụng trong cùng một khoảng thời gian.

Các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc hư hỏng là lý do đằng sau việc máy tính treo, hãy kiểm tra danh sách các thiết bị để kiểm tra xem dấu chấm than có tồn tại tương ứng với trình điều khiển hoặc có bất kỳ dấu X màu đỏ được đánh dấu bên cạnh thiết bị không.

Lưu ý: Đảm bảo rằng các driver mới nhất được cài đặt cho các thiết bị video, modem, âm thanh và mạng được tải xuống hoặc kết nối với máy tính.

SỬA LỖI MÁY TÍNH LENOVO YOGA 910 BỊ TREO MÁY HIỆU QUẢ

Nếu nhiệt độ của bộ xử lý hệ thống cao hơn bình thường, máy sẽ treo: Các triệu chứng khi máy nóng hơn bình thường và quạt kêu to hơn. Ngoài ra, theo dõi các RPM, nhập CMOS thiết lập, và đảm bảo rằng không có thông báo lỗi được báo cáo bởi BIOS.

Một lý do chính đằng sau vấn đề là cấu hình sai phần cứng. Ngoài ra, phần cứng bạn đã thêm gần đây không tương thích với máy tính. Loại bỏ phần cứng đó và sau đó kiểm tra xem máy tính có đang chạy trơn tru hay không. Sau đó tìm kiếm các lựa chọn thay thế thích hợp nhất cho cơ chế gỡ bỏ phần cứng.

sua-loi-may-tinh-lenovo-yoga-910-bi-treo-may

Nếu hệ thống treo theo khoảng thời gian đều đặn, lý do là bộ nhớ RAM không đầy đủ. Đôi khi, ứng dụng và trò chơi 3D được cài đặt trên thiết bị làm cho nó cồng kềnh và do đó gây ra vấn đề treo hệ thống. Ngoài ra, bo mạch chủ, CPU, hoặc Nguồn cung cấp không được làm việc một cách thích hợp. Trong những trường hợp như vậy, nâng cấp RAM hoặc cài đặt lại Windows OS giúp Sửa Lỗi Máy Tính Lenovo Yoga 910 Bị Treo Máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *