Sửa Lỗi Máy in Brother MFC 290C/ 195C Vệt Trống Ngang

Nếu bạn sở hữu một máy in, bạn sẽ gặp một số loại rắc rối với nó tại một số điểm. Một trong những bệnh phổ biến nhất gây phiền cho máy in là các đường nằm ngang trên trang in. Sửa Lỗi Máy In Brother MFC 290C/ 195C Vệt Trống Ngang là cần thiết.

sua-loi-may-in-brother-mfc-290c-195c-vet-trong-ngang

Tin vui là có một vài bước bạn thực hiện để khắc phục sự cố này trước khi mang tới chuyên viên để sửa hoặc là thay  1 máy khác.

SỬA LỖI MÁY IN BROTHER MFC 290C/ 195C VỆT TRỐNG NGANG HIỆU QUẢ

Mức mực in thấp: Đây là một trong những lý do phổ biến nhất mà các dòng không mong muốn xuất hiện trên bản in. Nếu máy in hết mực, chỉ cần thay thế hoặc nạp lại hộp mực theo các hướng dẫn của nhà sản xuất. Thường thì máy in mới đi kèm với hộp mực thấp hoặc đã khô khi không sử dụng. Nếu bạn vừa mua một máy in mới, hãy kiểm tra lại hộp mực đi kèm với nó.

Cài đặt không chính xác cũng là nguyên nhân Sửa Lỗi Máy In Brother MFC 290C/ 195C Vệt Trống Ngang.

Lựa chọn loại giấy phù hợp là cần thiết – Hãy chắc chắn rằng loại giấy đã chọn phù hợp với giấy mà bạn đang sử dụng.

sua-loi-may-in-brother-mfc-290c-195c-vet-trong-ngang

Liên Hệ Sửa Chữa NgaySửa Máy In Tại Nhà

Chất lượng in – Cài đặt thường cung cấp sự lựa chọn giữa bản nháp, in bình thường và tốt nhất. Chọn chất lượng cao nhất để in.

Màu hoặc đen và trắng – Chọn “Color” printing ngay cả khi bạn đang in một tài liệu chỉ có màu đen và trắng. Chọn tùy chọn “Màu sắc” thường sẽ sửa các đường ngang xuất hiện trong các bản in đen trắng.

Tốc độ – Tắt chế độ in tốc độ cao thường loại bỏ các đường không mong muốn.

Bảo trì máy in tốt thường xuyên thông qua việc kiểm tra, làm sạch – ngay cả khi không có vấn đề là điều khá quan trọng. Điều này giúp giữ cho máy in hoạt động trơn tru. Đây cũng là một bước cơ bản tốt để Sửa Lỗi Máy in Brother MFC 290C/ 195C Vệt Trống Ngang các vấn đề với bản in.

CẢI THIỆN SỬA LỖI MÁY IN BROTHER MFC 290C/ 195C VỆT TRỐNG NGANG CHẤT LƯỢNG

Các đường ngang trên bản in có màu đen hoặc có màu sắc và không chỉ đơn giản là những vết xước khi thiếu mực, đầu in bị bẩn là thủ phạm. Có một số phương pháp làm sạch đầu in, tùy thuộc vào máy in và mô hình của máy in. Tốt nhất nên kiểm tra tại chuyên viên để biết phương pháp được đề xuất. Tuy nhiên, có một số điều nên làm và không nên áp dụng bất kể thương hiệu máy in:

-KHÔNG rút phích cắm của máy in và tháo hộp mực ra trước khi lau đầu in.

-KHÔNG sử dụng nước máy để lau đầu in. Hầu hết các loại mực đều hòa tan trong nước, do đó, nước tinh khiết có hiệu quả và tương đối an toàn để sử dụng để làm sạch.

-KHÔNG sử dụng nước cất để lau đầu in.

-KHÔNG sử dụng khí nén để thổi ra đầu in hoặc vòi phun. Những bộ phận này rất tinh tế và có thể bị hư hỏng do khí nén.

-Cân nhắc việc làm sạch mặt sau của bộ phận đầu in nếu đầu in không giải quyết vấn đề.

sua-loi-may-in-brother-mfc-290c-195c-vet-trong-ngang

Đầu in bị lỗi: nếu sau khi làm sạch bộ phận đầu của đầu in vẫn còn những dòng không mong muốn, đầu in bị lỗi và nên được thay thế. Đôi khi thật sự không còn cách nào khác để làm ngoại trừ việc đưa máy in để Sửa Lỗi Máy In Brother MFC 290C/ 195C Vệt Trống Ngang hoặc mua một cái mới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *