Sửa Lỗi in Mất Chữ, Mất Dòng Trên Máy HP Deskjet D2660/ F2480

Bạn có một buổi họp với các đối tác quan trọng và họ đều là những người khó tính đòi hỏi sự chu toàn và cẩn thận. Nếu trong buổi họp xảy ra sự cố không mong muốn mà khiến các bên đói tác cảm thấy không tốt, mất ấn tượng tốt thì công ty bạn sẽ không thể kí hợp đồng và nhận nguồn đầu tư để phát triển kinh doanh. Buổi họp sắp tới gần và mọi người đều cố gắng chuẩn bị thật chu toàn. Bài giới thiệu của bạn đã được soạn thảo xong xuôi và đang chờ được in ra. Ôi không! Các chữ trên bản in không hoàn thiện, chữ o, ơ, g,… bị mất và chỉ nhìn thôi cũng không muốn đọc rồi. Làm sao đây, bạn không biết sửa chữa mà bạn cần gấp ngay bây giờ. Đừng cuống lên, bạn hãy tĩnh tâm và Sửa Lỗi in Mất Chữ, Mất Dòng Trên Máy HP Deskjet D2660/ F2480 trước khi mang đi sửa chữa.

sua-loi-mat-chu-mat-dong-tren-may-hp-deskjet-d2660-f2480

Cái gì cũng phải có tác động mới gặp phải lỗi. Tình trạng bị mất chữ hay mất hàng như vậy có thể vì hai nguyên nhân là phổ biến nhất:

NGUYÊN NHÂN SỬA LỖI IN MẤT CHỮ, MẤT DÒNG TRÊN MÁY HP DESKJET D2660/ F2480 KHI IN

-Trong quá trình sử dụng, không may bạn đã đặt nhập nhầm chế độ thay thế phông chữ đúng với phông chữ máy in nên bản in ra bị mất các chữ ư, ơ,…

-Tình trạng bị mất hàng thì do bạn cài đặt không đúng, chưa chuẩn nên khi in ra hàng sẽ bị mất hay bị nghiêng. Bên cạnh đó, giấy bị kẹt, mực tắc, hộp mực bẩn,… cũng có thể khiến văn bản bị mất hàng. Tời gian sử dụng máy quá lâu cũng tạo nên sự sai lệch trong việc in ấn.

sua-loi-mat-chu-mat-dong-tren-may-hp-deskjet-d2660-f2480

Liên Hệ Sửa ChữaSửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Dưới đây sẽ là các cách sửa lỗi mất chữ và mất hàng để bạn có một văn bản hoàn thiện:

Lỗi mất chữ

-Bạn vào control panel. Tiếp đó hãy chọn biểu tượng máy in cùng với chuột máy -> printers and faxes. Tại mục này, bạn sẽ thấy các lỗi của máy in khi connect với máy tính. Sau đó, bạn hãy click chọn preference -> tab detailed settings -> specify font. Sau khi thực hiện các bước thực hiện lại việc in bản thảo để kiểm tra lại vấn đề Sửa Lỗi in Mất Chữ, Mất Dòng Trên Máy HP Deskjet D2660/ F2480 đã được chưa.

-Ngoài ra bạn có thể chọn file excel/file words sau đó chọn in văn bản và hiện cửa sổ để sắp xếp. Tiếp tục bạn nháy chuột chọn properties rồi sắp xếp lai như sau: detailed settings -> specify font . Sau các tháo tác bạn hãy chọn print true type as bitmap – always use true type fonts rồi chọn apply và kết thúc bằng ok. Mọi chuyên đã xong xuôi và bạn hãy thử in lại.

CÁC CÁCH SỬA LỖI IN MẤT CHỮ, MẤT DÒNG TRÊN MÁY HP DESKJET D2660/ F2480

Hai cách trên được đánh giá khá cao và hiệu quả tốt, bạn có thể khắc phục lỗi dễ dàng không cần tới thợ sửa.

Lỗi mất hàng

-Để lấy lại sự chuẩn xác, bạn hãy dùng Printers and Devices Alignment hay phần mềm của máy in để căn chỉnh và phát hiện các lỗi của máy khi xảy ra lỗi.

-Nếu vì cài đặt không chuẩn thì bạn có thể điều chỉnh lại cài đặt để tình trạng không còn nữa.

Đó là một vài ý kiến và kiến thức cho bạn mang theo nếu không may có gặp phải sự cố đó.

sua-loi-mat-chu-mat-dong-tren-may-hp-deskjet-d2660-f2480

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc cũng như sợ bản thân làm không tốt thì tới Sửa Lỗi in Mất Chữ, Mất Dòng Trên Máy HP Deskjet D2660/ F2480 của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và cũng giúp bạn khắc phục lỗi một cách tốt nhất và nhanh nhất để tiến trình công việc không bị gián đoạn. Với nỗ lực tạo niềm tin với khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cố gắng giúp đỡ và phục vụ khách chu đáo nhất . Niềm vui của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *