Sửa Lỗi Màn Hình Xanh Trên Máy Tính Asus K455LD-WX089D

Nếu bạn đã bị lỗi với màn hình trên Windows biểu tượng, bạn có thể tìm kiếm cách khắc phục “màn hình xanh chết chóc”. Thông thường, thông báo lỗi này cho biết máy tính đã gặp sự cố không mong muốn. Một trong những điểm tích cực của lỗi này  là trong tất cả dữ liệu đều không sao. Màn hình xanh là kết quả của một loạt các vấn đề cần được Sửa Lỗi Màn Hình Xanh Trên Máy Tính Asus K455LD-WX089D. Dưới đây là một số cách để sửa ở nhà trước khi mang máy tới Phùng Gia.

sua-loi-man-hinh-xanh-tren-may-tinh-asus-k455ld-wx089d

Thông thường, nếu máy tính lỗi nhu này, bạn phải vào chế độ an toàn để khắc phục việc chặn truy cập vào máy tính và bảng điều khiển. Để thử, bạn phải tắt nguồn của máy tính. Khởi động lại máy tính, đồng thời nhấn phím F8, trước khi màn hình Windows xuất hiện. Thao tác này sẽ hiển thị màn hình các bước chọn nâng cao của máy. Cuộn tùy chọn cho đến khi bạn tìm đến “chế độ an toàn với mạng” và bật tùy chọn đó. Nếu bạn không thể kết nối với Internet hoặc bạn nghĩ rằng vi-rút từ web gây ra sự cố, hãy chọn “cài đặt an toàn”.

CÁC BƯỚC ĐỂ SỬA MÀN HÌNH XANH TRÊN MÁY TÍNH ASUS K455LD-WX089D

Quét Malware: chạy ứng dụng chống vi rút để quét phần mềm nguy hại và xóa nó. Một số chỉ có thể được gỡ bỏ ở chế độ an toàn vì ở chế độ bình thường có các tác vụ nền can thiệp vào chương trình chống vi-rút.

Gỡ cài đặt bất kỳ phần mềm gần đây: Phần mềm lỗi là nguyên nhân gây ra màn hình xanh. Sau khi gỡ bỏ, máy tính nên khởi động lại tự động. Nếu đây là vấn đề, sau đó máy tính sẽ bật bình thường và màn hình xanh sẽ biến mất.

sua-loi-man-hinh-xanh-tren-may-tinh-asus-k455ld-wx089d

Liên Hệ Dịch Vụ NgaySửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Khôi phục hệ thống: Trong danh sách tùy chọn, chọn ” Khôi phục Hệ thống” sẽ khôi phục về trạng thái trước đó, hy vọng là một trong những nơi mà máy tính đang chạy đúng và tốt nhất. Nó sẽ cho bạn một danh sách ngày tháng và thời gian để Sửa Lỗi Màn Hình Xanh Trên Máy Tính Asus K455LD-WX089D lại.

Trình điều khiển cập nhật: Nếu trình điều khiển phần cứng gây ra sự cố hệ thống, việc tải ư cập nhật từ trang web của nhà sản xuất là một cách khắc phục dễ dàng. Thông thường màn hình xanh sẽ làm cho máy tính không ổn định, đó là lý do tại sao phần cứng được tải xuống an toàn.

SỬA MÀN HÌNH XANH TRÊN MÁY TÍNH ASUS K455LD-WX089D TẠI PHÙNG GIA

Nếu máy tính không hoạt động được khi màn hình xanh xuất hiện, hành động đầu tiên cần thực hiện là sao lưu bất kỳ tài liệu, hình ảnh và ứng dụng nào bạn đã lưu trên máy tính. Sau đó, nên mang máy tính đến một chuyên gia để hoàn toàn loại bỏ nguyên nhân gây ra lỗi nghiêm trọng.

sua-loi-man-hinh-xanh-tren-may-tinh-asus-k455ld-wx089d

Đối với hầu hết mọi người, lỗi màn hình xanh đánh dấu sự kết thúc của chu kỳ làm việc của máy tính,  nhưng đừng bỏ cuộc! Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề, đưa máy tính của mình tới Phùng Gia và chúng tôi sẽ xem xét để chuyên nghiệp sửa chữa màn hình xanh. Chỉ cần mang tới cho chúng tôi và lựa chon một trong những vị trí thuận tiện của chúng tôi ở các quận lớn trong thành phố  và các chuyên gia công nghệ của công ty sẽ vui lòng giúp bạn Sửa Lỗi Màn Hình Xanh Trên Máy Tính Asus K455LD-WX089D nhanh chóng và tiện lợi.

Mở cửa hàng vào năm 2000, công ty tự hào là cửa hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính. Chúng tôi không chỉ cần sửa lỗi này mà  sửa chữa bất kỳ lỗi nào khác liên quan tới máy tính. Nếu quan tâm liên hệ ngay qua số 0949513333!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *